Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi vào lớp 10 chuyên THPT Mạc Đĩnh Chi

Từ những thập niên 70, Trường trung học Mạc Đĩnh Chi đã là một ngôi trường nổi tiếng tại đất Sài Gòn. Nơi đây hội tụ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn làm việc khoa học, nghiêm túc, giàu kinh nghiệm để tôi luyện lên những thế hệ học trò giỏi kiến thức và năng lực chuyên môn. 

Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi là hoạt động quan trọng và cần thiết nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức nâng cao quan trọng để có thể đỗ đạt vào ngôi trường được đánh giá có chất lượng học tập rất cao này.

 

Cùng với đó, tỷ lệ đậu tốt nghiệp THPT và đậu vào các trường ĐH-CĐ của trường ngày càng tăng cao nên ngôi trường luôn là cái nôi đào tạo được đông đảo các bậc phụ huynh tín nhiệm cố gắng cho con em mình theo học. Sự phát triển toàn diện của học sinh trong mục tiêu giáo dục chính là nơi thu hút học sinh nỗ lực hoàn thiện mình tham gia Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi nhằm đỗ đạt vào ngôi trường danh tiếng này.

 

Luyện thi vào lớp 10 chuyên THPT Mạc Đĩnh Chi

 

Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi trang bị kiến thức và kỹ năng

 

Kiến thức là điều mà học sinh cần không ngừng trau đồi để mở mang hiểu biết của mình. Đặc biệt nếu muốn thi vào trường THPT Mạc Đĩnh Chi, nơi được xem là cái nôi đào tạo những nhân tài thì mọi yêu cầu về kiến thức cũng đòi hỏi cao hơn những ngôi trường phổ thông thông thường khác. Do đó, nếu chỉ tiếp nhận kiến thức ở mức chung nhất với bậc học chung chung, học sinh sẽ khó có thể “chọi” với những thí sinh tiềm năng khác để giành tấm vé vào ngôi trường này. Cũng như để duy trì kết quả học tập như mong muốn khi đã đỗ đạt và theo học. Kiến thức ấy cần là sự tôi luyện quá trình và thành hệ thống chứ không phải trang bị trong chốc lát. Do đó, Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi với những gia sư giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho các em hành trang kiến thức vững vàng trong cả quá trình chứ không phải trong một giai đoạn nhất thời. Kiến thức ấy không chỉ giúp học sinh thành công trong môi trường như ngôi trường Mạc Đĩnh Chi mà có thể thành công trong mọi môi trường đòi hỏi yêu cầu cao hơn.

 

Bên cạnh đó, kỹ năng là những gì mà học sinh rèn luyện nhiều sẽ có. Khi các em được gia sư Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi trang bị những kỹ năng cơ bản, cần thiết như kỹ năng thi cử, kỹ năng làm bài, kỹ năng phán đoán, kỹ năng suy luận... sẽ giúp các em có thể linh hoạt xử lý tình huống, không dập khuôn máy móc theo một quy tắc nào. Nhờ sự linh hoạt ấy, học sinh hoàn toàn có thể giành điểm số tối đa, phát huy toàn bộ năng lực của mình để đạt điểm số cao nhất.

 

Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi với các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ và môn chuyên

 

Để thi tuyển chọn vào lớp 10 Mạc Đĩnh Chi, thí sinh cần thi tuyển các môn Toán, Văn, Ngoại ngữ và với hệ chuyên thì cần thêm các môn chuyên như Lý, Hóa, Sinh. Do vậy, với những học sinh xác định quyết tâm đỗ đạt vào ngôi trường này theo chuyên ban nào cần lựa chọn Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi với gia sư ở những môn học đó.

Tại những phân môn cơ bản này, gia sư sẽ là người phân loại trình độ học sinh để có lộ trình bồi dưỡng kiến thức kịp thời. Với nhiều năm kinh nghiệm Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi, gia sư sẽ là người nắm bắt rõ nhất cấu trúc đề thi cũng như đánh giá khả năng của học sinh đang ở mức độ nào, cần cố gắng và có phương hướng như thế nào để các em có thể đạt được mục tiêu đỗ đạt vào ngôi trường danh tiếng này. Khi đã có những bước xác định rõ ràng và kế hoạch vạch ra cụ thể cũng như lộ trình thực hiện sẽ giúp cả gia sư và học sinh đều nhận thấy từng bước kết quả tiến triển qua mỗi lần rèn luyện với đề thi thử. Điều này sẽ giúp học sinh thể hiện đầy đủ năng lực của mình. Quá trình Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi sẽ hoàn toàn thành công khi cả gia sư và học sinh đang cố gắng “phát quang” con đường đến đích. Bởi nếu phải tự học, tự tìm kiếm lối đi, các em sẽ bị lẫn lộn trong mớ bòng bong kiến thức rất khó mà thoát ra được.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiều năm liền Luyện thi THPT Mạc Đĩnh Chi cùng nhiều ngôi trường danh tiếng khác luôn mang đến cơ hội đỗ đạt cao cho học trò. Để rút ngắn con đường đến đích, quý phụ huynh hãy lựa chọn gia sư của chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6701
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn