Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi THPT Năng Khiếu

Trường Phổ Thông Năng Khiếu là ngôi trường phổ thông duy nhất trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Ngôi trường này luôn là mơ ước được học tập của rất nhiều học sinh và mong mỏi của phụ huynh con em mình đỗ đạt bởi trường có chất lượng đào tạo xếp hàng tốt nhất trong hệ thống các trường THPT công lập khu vực phía Nam.

Ý thức được sự khó khăn, vất vả trong hành trình luyện thi vào THPT Năng Khiếu của con em mình, các bậc phụ huynh không ngừng tìm kiếm những gia sư giỏi để trợ giúp đắc lực cho thành công của con giành một suất học tại ngôi trường này. Đặt chân vào trường sẽ cho học sinh môi trường học tập và cơ hội phát triển tài năng tối đa.

Trường Phổ Thông Năng Khiếu là nôi đào tạo những tài năng của Đất nước, học sinh của trường được đào tạo để tham gia các kỳ thi trong và ngoài nước như thi Olympic, Học sinh giỏi Thành phố, Quốc gia và chọn vào đội tuyển Quốc gia tham dự Olympic Quốc tế. Hàng năm, trường luôn nằm trong danh sách các trường có điểm trung bình thi Đại học cao nhất cả nước.

 

Luyện thi THPT Năng Khiếu

 

Những học sinh luyện thi vào Phổ Thông Năng Khiếu là những học sinh tối thiểu phải đạt học lực khá trở lên. Ngoài nội lực tố chất sẵn có của học sinh, nhờ sự trợ giúp của gia sư phân bổ thời gian ôn tập hiệu quả sẽ cho học sinh cơ hội đỗ đạt cao.

Vì những yêu cầu cao về trình độ thi tuyển đầu vào nên đòi hỏi đội ngũ gia sư giỏi trợ giúp học sinh cũng cần có kinh nghiệm luyện thi lâu năm, trình độ kiến thức chuyên môn uyên thâm và tiếp cận nhanh nhạy với những hình thức ra đề thi của trường.

Tại TPHCM, nhiều năm qua các bậc phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn đội ngũ gia sư giỏi của Trung tâm Gia sư Thành Đạt. Họ là những giáo viên đến từ nhiều ngôi trường THPT, Đại học danh tiếng nhiều tâm huyết đã truyền dạy tri thức và đưa đến đỗ đạt thành công vào trường PT Năng Khiếu cho nhiều thế hệ học trò.

 

Luyện thi vào Phổ Thông Năng Khiếu với đội ngũ gia sư giỏi Thành Đạt sẽ cho học sinh lượng kiến thức rộng, rèn luyện đề thi và tâm lý tự tin để giành cơ hội đỗ đạt cao vào trường.

 

1. Kiến thức rộng, vững chắc

Với những học sinh học lực khá, giỏi thì lượng kiến thức trong khuôn khổ sách giáo khoa không có gì cản trở trong quá trình tiếp nhận của học sinh. Vì vậy gia sư luyện thi vào Phổ Thông Năng Khiếu với trình độ chuyên môn uyên bác của mình sẽ trang bị cho học sinh nắm chắc tối đa lượng kiến thức nâng cao, mở rộng ngoài chương trình.

Suốt quá trình ôn luyện với gia sư đó, sẽ cho học sinh hiểu biết rộng và giúp các em trở thành một cuốn “từ điển khoa học” trên mọi lĩnh vực, đặc biệt với môn chuyên ngành học sinh dự định theo học. Kiến thức này không chỉ giúp các em dễ dàng vượt qua kỳ thi vào Phổ Thông Năng Khiếu mà còn giúp các em thành công vững chắc trong tương lai sau này.

 

2. Rèn luyện đề thi

Kinh qua nhiều năm luyện thi vào THPT Năng Khiếu cho các thế hệ học trò, gia sư tập hợp được hệ thống các đề thi qua các năm và tiếp cận nhanh nhạy với phong cách ra đề thi của trường. Từ đó, gia sư sẽ cho học sinh ôn luyện đề thi tổng hợp được và đề thi theo giáo trình luyện thi vào Phổ Thông Năng Khiếu riêng của trung tâm Thành Đạt.

Rèn luyện với các đề thi và giáo trình này sẽ giúp học sinh vận dụng tối đa lượng kiến thức mở rộng khi ôn tập với gia sư để làm bài chính xác trong thời gian nhanh nhất.

Kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức am hiểu rộng và kỹ năng rèn luyện đề thi sẽ cho học sinh cơ hội giành điểm số cao tuyệt đối trong kỳ thi vào Phổ Thông Năng Khiếu.

 

3. Tâm lý tự tin

Kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10 Phổ Thông Năng Khiếu chưa năm nào nguôi sức nóng với đầy thử thách, cam go. Thí sinh không có đủ bản lĩnh, tự tin sẽ khó có cơ hội giành được điểm tối đa với năng lực bản thân, dễ xảy ra sai xót đáng tiếc với câu hỏi trong khả năng mình có thể xử lý nếu bình tĩnh.

 

Luyện thi vào THPT Năng Khiếu với đội ngũ gia sư giỏi Thành Đạt sẽ trang bị cho học sinh tâm lý phòng thi. Giúp các em tự tin với đầy đủ kiến thức, kỹ năng mình được trang bị. Tâm lý này hỗ trợ đắc lực kết quả chắc thắng trong kỳ thi của học sinh.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư giỏi luyện thi vào lớp 10 trường chuyên với tỷ lệ đỗ đạt cao. Chúng tôi luôn luôn là địa chỉ cung ứng gia sư hoàn hảo cho sự thành công của con em quý vị.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 8455
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn