Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

LT Nguyễn Thượng Hiền

Hàng năm, cứ mỗi đợt thi tuyển sinh vào lớp 10, thì việc cạnh tranh để giành một suất học tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền được xem là “cuộc đua cân não” hoặc “cuộc chiến căng thẳng”. Bởi theo thống kê năm 2014, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền chỉ có 175 chỉ tiêu nhưng có tới 1.500 hồ sơ ở tất cả các nguyện vọng. Nhìn vào tỷ lệ này đủ thấy “cuộc chiến” này còn cam go gấp nhiều lần kỳ thi tuyển sinh vào Đại học. Đặc biệt vào năm 2013, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền là trường có chuẩn đầu vào cao nhất tại TPHCM với tổng điểm là 38,25 điểm.

 

Luyện thi THPT Nguyễn Thượng Hiền

Trường THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền

 

Rất nhiều bậc phụ huynh ý thức được sự khốc liệt và gian truân trong cuộc chạy đua này đã trợ giúp con em mình thành công bằng việc tìm đến những trung tâm gia sư uy tín. Họ tìm kiếm những gia sư giỏi, gia sư chất lượng cao nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền.

 

Tại TPHCM, Trung tâm gia sư Thành Đạt được đánh giá là một trong những địa chỉ cung cấp gia sư luyện thi vào trường chuyên, trường điểm hàng đầu tại TPHCM được đông đảo các bậc phụ huynh tín nhiệm lựa chọn. Hàng năm tỷ lệ học sinh học với đội ngũ gia sư chất lượng cao của Thành Đạt đậu những trường có tiếng như Nguyễn Thượng Hiền, Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong và đậu Đại học luôn ở con số cao nhất.

 

Đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền của chúng tôi là những giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề đến từ nhiều ngôi trường Đại học, THPT danh tiếng. Ở họ, ngoài bề dày kiến thức, kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên còn có kỹ năng sư phạm thuần thục, am hiểu tâm lý học trò. Từ đó, giúp học sinh tự tin với hành trang kiến thức vững chắc mình có, dễ dàng đạt điểm số tối đa và thành công trong kỳ thi tuyển chọn vào lớp 10 trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền.

Học với gia sư giỏi của Thành Đạt, học sinh sẽ giành điểm số tối đa với năng lực, dễ dàng thành công trong mọi kỳ thi tuyển chọn vào trường chuyên, Đại học. Bởi gia sư của chúng tôi trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm lý. Thể hiện:

 

1. Học sinh tiếp nhận được lượng kiến thức tối đa

Với mọi trình độ học sinh khi có mong muốn, quyết tâm luyện thi vào lớp 10 trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền đều được đội ngũ gia sư của Thành Đạt “tôi luyện” thành công.

Tùy vào học lực và năng lực của học trò, gia sư với kinh nghiệm luyện thi vào trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền sẽ có một đường hướng chiến lược với giáo án phù hợp. Từ đó, giúp học sinh khá giỏi tiếp cận tối đa với lượng kiến thức nâng cao, mọi câu hỏi trong đề thi vào trường đều được các em xử lý nhanh gọn. Những học sinh học lực trung bình hoàn toàn có thể đậu vào trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền khi các em có quyết tâm cao độ cộng với lượng kiến thức nền tảng cơ bản được gia sư trang bị giúp các em làm bài với tối đa năng lực của mình.

 

2. Rèn luyện kỹ năng với đề thi

Kinh qua nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào THPT Nguyễn Thượng Hiền cho nhiều lứa học trò, đội ngũ gia sư Thành Đạt tập hợp được số lượng lớn đề thi qua các năm. Họ thông hiểu và phán đoán chính xác được cấu trúc đề thi vào trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền. Rèn luyện cho học sinh kỹ năng làm bài với các đề thi cũ cộng với những đề thi gia sư tự ra giúp học sinh thuần thục các dạng bài, các kiểu câu hỏi. Khi vào phòng thi, học sinh hoàn toàn tự tin xử lý đề thi, không bỡ ngỡ trước bất kỳ câu hỏi hay tình huống khác biệt nào trong đề.

Đặc biệt, truyền đạt bí quyết làm bài thi hiệu quả cho học sinh chỉ có tại đội ngũ gia sư luyện thi vào THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền của Thành Đạt. Ngoài trình độ, năng lực của học trò, có thêm bí quyết làm bài này sẽ giúp học sinh chắc chắn thành công.

 

3. Học sinh có tâm lý thoải mái, tự tin

Tâm lý giúp học sinh có thêm phần cơ hội đỗ đạt rất lớn. Bởi tâm lý này xuyên suốt quá trình luyện thi vào THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền. Đội ngũ gia sư giỏi của Thành Đạt là những người am hiểu tâm lý học trò sẽ tạo cho các em tâm lý thoải mái, không áp lực và tự tin nhất khi vào phòng thi để giành điểm số tối đa.

Rất nhiều bậc phụ huynh được hỏi lý do cho con luyện thi vào trường chuyên Nguyễn Thượng Hiền trả lời: “Do các anh chị của cháu đã học tốt trước đó nên năm nay cháu bắt buộc phải đậu vào trường” hay đơn cử chỉ vì “Tôi đã từng học tại Nguyễn Thượng Hiền và đã thành đạt nên giờ đây con tôi cũng phải đậu vào trường không thì xấu hổ lắm”. Các bậc phụ huynh hoàn toàn không giải thích được vì sao con nên phấn đấu vào trường mà chỉ đưa ra áp đặt theo “mục tiêu” của bố mẹ. Vô hình chung đã trở thành áp lực gây rào cản rất lớn cho con khiến con học tập không hiệu quả.

Lúc này vai trò gia sư của Thành Đạt là vô cùng to lớn, họ giúp các em hiểu các em cần phấn đấu vì mục tiêu gì, việc phấn đấu để đạt được mục tiêu đậu vào trường là rất dễ dàng nếu các em kết hợp tốt với gia sư trong quá trình học. Tâm lý nhẹ nhàng, thoải mái cùng lộ trình luyện thi vào THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền được gia sư vạch ra giúp học sinh thấy tự tin để phấn đấu.

Những hành trang kiến thức và tâm lý được trang bị giúp các em làm bài thi tốt nhất với kết quả tối đa năng lực bản thân, toại nguyện mọi mong muốn phấn đấu đỗ đạt vào ngôi trường danh tiếng này.

 

Quá trình ôn luyện càng sớm, hiệu quả đạt được càng cao, ngay từ những năm cuối cấp THCS, các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho con em mình một gia sư giỏi luyện thi vào THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền tại Trung tâm Thành Đạt. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ giúp con em quý vị giành một suất học chắc chắn tại ngôi trường này.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH ĐẠT CHẮC KIẾN THỨC- VỮNG NIỀM TIN

 

Luyện thi THPT Nguyễn Thượng Hiền

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 9490
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn