Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi vào lớp 10

Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt chuyên cung ứng giáo viên đến nhà luyện thi vào lớp 10 trường chuyên, công lập tại Tphcm.

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Luyện thi vào lớp 10 chuyên THPT Mạc Đĩnh Chi

Luyện thi vào lớp 10 chuyên THPT Mạc Đĩnh Chi

Từ những thập niên 70, Trường trung học Mạc Đĩnh Chi đã là một ngôi trường nổi tiếng tại đất Sài Gòn. Nơi đây hội tụ đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn làm việc khoa học, nghiêm túc, giàu kinh nghiệm để tôi luyện lên những thế hệ học trò giỏi kiến thức và năng lực chuyên môn. 

Xem chi tiết
Luyện thi THPT Năng Khiếu

Luyện thi THPT Năng Khiếu

Trường Phổ Thông Năng Khiếu là ngôi trường phổ thông duy nhất trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM. Ngôi trường này luôn là mơ ước được học tập của rất nhiều học sinh và mong mỏi của phụ huynh con em mình đỗ đạt bởi trường có chất lượng đào tạo xếp hàng tốt nhất trong hệ thống các trường THPT công lập khu vực phía Nam.

Xem chi tiết
Luyện thi THPT Nguyễn Thượng Hiền

Luyện thi THPT Nguyễn Thượng Hiền

Trường THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền là một trong những ngôi trường tốt nhất Thành phố HCM với tỷ lệ học sinh giỏi cấp thành phố, cấp Quốc gia và tỷ lệ đậu Đại học luôn dẫn đầu. Với đầy đủ các lớp chuyên Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh; Lớp chọn; Lớp học các môn KHTN bằng Tiếng Anh và lớp thường. Do vậy, trường THPT chuyên Nguyễn Thượng Hiền luôn luôn là niềm mong mỏi của các bậc phụ huynh và học sinh.

Xem chi tiết
Luyện thi vào Lê Hồng Phong với hình thức dạy kèm tại nhà

Luyện thi vào Lê Hồng Phong với hình thức dạy kèm tại nhà

THPT Chuyên Lê Hồng Phong, ngôi trường có lịch sử lâu đời bậc nhất TP. Hồ Chí Minh và cũng là trung tâm đào tạo chất lượng cao của toàn miền Nam. Đây được xem là một trong năm trường trung học phổ thông chuyên có chất lượng giáo dục tốt nhất miền Nam hiện nay. 

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn