Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Cung ứng giáo viên luyện thi vào lớp 10 trường chuyên

Giai đoạn chuyển đổi cấp học từ lớp 9 sang lớp 10 đóng vai trò quyết định lớn lao đến đường hướng phát triển tương lai của học sinh sau này. Vì vậy, việc học sinh luyện thi vào lớp 10 có chu đáo, cẩn thận để chắc thắng trong kỳ thi vào cấp III sẽ cho các em một tương lai rạng ngời hơn với môi trường học tập như mong đợi.

Gia sư luyện thi vào lớp 10 - Giúp học sinh tự tin chọn lựa ngôi trường THPT ưng ý nhất!

 

Hàng năm, khi bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, cả học sinh và phụ huynh đều cảm thấy rất căng thẳng, lo lắng. Nếu không có được số điểm cao, học sinh sẽ khó bước chân vào trường công lập, buộc phải học các trường ngoài công lập, dạy nghề hoặc tại trung tâm Giáo dục thường xuyên.

 

Luyện thi vào lớp 10 sẽ cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc, tâm lý vững vàng để dễ dàng vượt qua kỳ thi tuyển chọn, cạnh tranh được một suất học trong trường công lập. Đặc biệt, với học sinh mong muốn luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn, gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ trang bị cho các em kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để đạt điểm số cao nhất, bước chân vào những ngôi trường danh tiếng như Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, THPT Năng Khiếu, Mạc Đỉnh Chi, . . . 

 

Cung ứng giáo viên luyện thi vào lớp 10 trường chuyên

Gia sư luyện thi vào lớp 10 giúp thí sinh tự tin bước vào phòng thi

 

Phụ huynh cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn gia sư cho con ở giai đoạn này. Những gia sư chất lượng cao luyện thi vào lớp 10 của Trung tâm Thành Đạt luôn mang lại hiệu quả cao nhất cho học sinh. Họ là những giáo viên, sinh viên giỏi nghiệp vụ sư phạm, giàu kinh nghiệm, nhiều năm ôn luyện đỗ đạt cho nhiều thế hệ học trò. Ngoài bề dày kiến thức, kinh nghiệm phòng thi, gia sư còn am hiểu tâm lý học sinh giai đoạn này giúp các em có tinh thần thoải mái, phấn chấn nhất trước khi bước vào kỳ thi để đạt hiệu quả cao.

 

Có sự trợ giúp của gia sư luyện thi vào lớp 10 của Trung tâm Thành Đạt, gánh nặng thi cử của học sinh, nỗi lo của phụ huynh sẽ được giảm nhẹ.

 

1. Vững chắc kiến thức môn Toán

Luyện thi vào lớp 10 môn Toán là lựa chọn hàng đầu của học sinh. Hệ thống các kiến thức tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 9, tuy nhiên cũng cần liên kết với một số kiến thức những năm trước. Những giá trị biểu thức, giải phương trình, hệ phương trình... cộng thêm phần hình học luôn khiến nhiều học sinh bối rối. Gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ gỡ từng phần cho học sinh. Ngoài việc ôn luyện hệ thống toàn bộ kiến thức liên quan, gia sư sẽ củng cố cho học sinh nắm vững, chắc chắn kiến thức môn Toán lớp 9. Thực hành với đề thi thử những năm trước là phương pháp tốt nhất để rèn luyện học sinh. Qua điểm số thực của đề thi và những phần các em chưa giải được, gia sư luyện thi vào lớp 10 sẽ đánh giá chính xác kiến thức các em đang tiếp nhận được ở mức độ nào. Từ đó, động viên, khích lệ học sinh phát huy những bài làm tốt, bổ sung kịp thời kiến thức thiểu hụt để khi gặp lại những dạng đề đó học sinh không bao giờ có thể bị mất điểm một lần nữa. Như vậy, học sinh hoàn toàn chủ động và bước vào kỳ thi với tâm thế của người nắm vững đề thi, các em sẽ hoàn thành tốt với khả năng có được của mình.

 

2. Hiểu biết rộng với môn Văn

Môn Văn cũng là môn học các em cần chú trọng khi luyện thi vào lớp 10. Kiến thức cũng cần sự xâu chuỗi và tập trung chủ yếu ở năm học lớp 9. Đặc biệt, trong những kỳ thi vào 10 gần đây, vấn đề thời sự luôn luôn được ưu tiên đưa vào bài nghị luận văn học. Như vậy, gia sư luyện thi vào 10 môn văn sẽ không chỉ trang bị cho học sinh kiến thức trong khuôn khổ sách vở mà còn cho các em những hiểu biết xã hội. Đây là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Học sinh có hiểu biết về xã hội, có cái nhìn đúng đắn sẽ giúp các em có được bài văn xuất sắc, đạt điểm số cao trong kỳ thi vào 10.

 

3. Thành thạo các kỹ năng Tiếng Anh

Anh Văn là môn học không kém phần quan trọng trong quá trình luyện thi vào lớp 10, đặc biệt với những học sinh thì vào trường chuyên, trường điểm. Học sinh cần được rèn luyện cả bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thì mới có thể giành được điểm số cao. Gia sư luyện thi vào lớp 10 môn anh văn với phương pháp truyền đạt nhanh gọn, dễ hiểu, phát âm chuẩn sẽ là người ôn luyện tốt nhất cho học sinh. Giúp các em giảm bớt thời gian tự học trong giai đoạn bận rộn này nhưng vẫn đạt được sự tiến bộ nhanh chóng với môn Tiếng Anh và giành điểm số cao trong kỳ thi.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững với đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 đã nhiều năm liền giúp học sinh đỗ đạt với điểm số cao. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để tìm được gia sư chất lượng cao trợ giúp con em mình có được suất học chắc chắn tại ngôi trường công lập.

 

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5949
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn