Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi Trần Đại Nghĩa

Trước quy định cấm thi tuyển vào lớp 6 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, trường đã chọn phương án làm bài khảo sát năng lực bao gồm các kiến thức Toán, Văn, Anh và các kiến thức đời sống xã hội, khoa học thường thức... Những học sinh được cha mẹ định hướng phấn đấu để học tập tại ngôi trường này thường bắt đầu quá trình ôn luyện với gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa từ năm lớp 4.

 

Có nhiều hình thức ôn luyện để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn phù hợp cho quá trình học tập của con em mình.

 

1. Thuê gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa dạy kèm tại nhà

Hình thức này là sự kèm cặp một thầy, một trò để mang lại cho học sinh tiếp thu lượng kiến thức hiệu quả tối đa.

Học sinh sẽ được gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa ôn luyện ba môn Toán, Văn, Anh theo cả quá trình từ hệ thống kiến thức cơ bản bậc tiểu học, đặc biệt là kiến thức 2 năm cuối cấp và chú trọng vào năm cuối cấp lớp 4, 5. Sau đó sẽ tiến lên kiến thức nâng cao nhằm giúp học sinh tự tin với những phần kiến thức khó trong đề thi vào trường Trần Đại Nghĩa.

Riêng với môn Tiếng Anh, trong quá trình luyện thi Trần Đại Nghĩa, gia sư sẽ giúp học sinh rèn luyện đa dạng các đề thi để thuần thục các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra, trong quá trình kèm cặp một thầy, một trò này, ngoài những kiến thức văn hóa, còn sinh còn được gia sư trang bị những kiến thức xã hội, khoa học qua những bài giảng lồng ghép và qua những cuộc trò chuyện trong giờ giải lao. Điều này giúp học sinh tự tin với phần kiểm tra khảo sát năng lực học sinh.

 

2. Luyện thi vào trường Trần Đại Nghĩa tại trung tâm chất lượng cao

Có những trung tâm gia sư uy tín với đội ngũ giáo viên luyện thi Trần Đại Nghĩa là những người giàu kinh nghiệm, nhiều năm liền luyện thi hiệu quả. Tại TPHCM, đông đảo các bậc phụ huynh đã lựa chọn Trung tâm gia sư Thành Đạt vì nhiều năm liền những lớp luyện thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa đã mang đến kết quả đỗ đạt cao cho nhiều thế hệ học trò.

 

Cung ứng gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa

 

Chỉ khoảng từ 10-15 học sinh tại một lớp học tập trung tại trung tâm. Với kinh nghiệm luyện thi và bầu nhiệt huyết của những giáo viên lâu năm, họ tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ hệ thống các đề thi Toán, Văn , Anh qua những năm. Từ đó, gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa của trung tâm tổng kết được những yêu cầu, đòi hỏi của đề thi từng môn, tổng hợp lượng kiến thức quan trọng, cần thiết để truyền đạt cho học trò.

Dưới sự giám sát, quản lý gắt gao của gia sư luyện thi và cán bộ trung tâm, thái độ học tập của học trò là tập trung lắng nghe, hiểu bài và thi đua rèn luyện tốt. Sự cạnh tranh điểm số với bạn học trong lớp đôi khi chính là động lực để học sinh cố gắng phấn đấu đạt kết quả tốt hơn để bằng bạ, bằng bè. Nhờ những nỗ lực của cả hai phía đó, rất nhiều những học sinh luyện thi Trần Đại Nghĩa tại lớp học tập trung của Thành Đạt đã đậu vào ngôi trường danh tiếng này hàng năm.

 

3. Luyện thi Trần Đại Nghĩa theo nhóm

Việc học nhóm có tác dụng rất lớn để tạo động lực cạnh tranh, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong học tập của học sinh. Do đó nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hình thức luyện thi Toán, văn, Anh theo nhóm cùng gia sư tại nhà hoặc tại trung tâm gia sư.

Với những nhóm từ 4-6 học sinh, gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa là những giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ vừa truyền đạt kiến thức chung cho cả nhóm vừa có điều kiện nắm bắt lực học của từng học sinh với mỗi môn học. Từ đó, bổ trợ kịp thời phần kiến thức yếu riêng cho từng học sinh thông qua những bài tập riêng biệt của học sinh được giao về nhà.

Ngoài ra, lượng kiến thức nâng cao chung vẫn được học sinh tiếp thu đầy đủ theo giáo án luyện thi T​rần Đại Nghĩa cùng cả nhóm. Điều này giúp học sinh không bỏ lỡ bất kỳ phần kiến thức cơ bản và nâng cao nào trong cấp tiểu học để có thể hoàn thành bài kiểm tra năng lực với kết quả tối đa năng lực của bản thân.

 

Mỗi hình thức luyện thi đều có những ưu điểm vượt trội riêng để mang đến thành công cho học trò. Điều quan trọng nhất là các bậc phụ huynh cần tìm gia sư luyện thi giỏi, giàu kinh nghiệm từ những trung tâm uy tín. Tự hào với trên 10 năm phát triển bền vững, Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ luyện thi Trần Đại Nghĩa hàng năm mang đến cơ hội đỗ đạt cao cho học trò. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi để bài khảo sát năng lực của con em mình đạt kết quả cao nhất.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 7608
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn