Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi tốt nghiệp THPT

Gia sư luyện thi tốt nghiệp - Giúp học sinh có tâm lý thoải mái, đạt kết quả cao

 

Tiền đề là tấm bằng tốt nghiệp THPT sẽ là yêu cầu bắt buộc để học sinh bước vào “cánh cửa” tương lai của cuộc đời mình. Cầm tấm bằng trong tay, học sinh có thể lựa chọn nhiều con đường phù hợp khác nhau cho nghề nghiệp tương lai như vào Đại học, đi làm, du học... Vì những ý nghĩa quan trọng đó mà quá trình luyện thi tốt nghiệp THPT của học sinh chưa bao giờ hết cam go, căng thẳng. Kéo theo cả sự lo lắng của các bậc phụ huynh.

 

Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng đó, đội ngũ gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT của Trung tâm Thành Đạt chưa từng làm phụ huynh và học sinh thất vọng. Những giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi nhiều năm ôn luyện, những sinh viên giỏi đỗ thủ khoa vừa trải qua những giai đoạn cam go ấy trong hành trình thành công luôn luôn giúp phụ huynh và học sinh hài lòng. Kiến thức và kinh nghiệm Luyện thi tốt nghiệp THPT của họ cùng tâm lý sư phạm đã giảm áp lực thi cử cho học trò, tự tin giành điểm số cao để đỗ đạt, bớt phần lo lắng cho phụ huynh.

 

Cung ứng gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT

Luyện thi tốt nghiệp THPT chu đáo giúp học sinh có tâm lý thoải mái, đạt kết quả cao

 

Luyện thi tốt nghiệp THPT với đội ngũ gia sư chất lượng cao của Trung tâm Thành Đạt, học sinh sẽ chắc chắn đạt điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

 

1. Kiến thức nền tảng vững chắc

Luyện thi tốt nghiệp THPT với đội ngũ gia sư của Thành Đạt sẽ cho học sinh hệ thống kiến thức nền tảng vững chắc. Hệ thống kiến thức này là tập hợp của cả 3 năm học cuối cấp và trọng điểm là năm học lớp 12. Gia sư sẽ song hành với việc bổ sung kiến thức mới là củng cố kiến thức cũ giúp học sinh trang bị đầy đủ hành trang, tự tin để bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Thay vì phải tự mày mò học lệch, học tủ, học sinh sẽ có tâm lý luôn nơm nớp lo sợ đề thi không rơi vào phần mình đã ôn. Được Luyện thi tốt nghiệp THPT với gia sư, học sinh thấy thiếu, yếu phần nào sẽ ngay lập tức được giải đáp. Kiến thức đó sẽ giúp học sinh thêm tự tin, thoải mái, không chịu bất kỳ áp lực thi cử nào giúp các em làm bài hiệu quả với số điểm tối đa.

 

2. Rèn luyện các dạng đề thi

Với nhiều năm kinh nghiệm thi cử, giảng dạy của gia sư Luyện thi tốt nghiệp THPT, họ đã tích lũy được hệ thống các đề thi thử, thi thật qua các năm. Học sinh được rèn lyện với các đề thi đó là cách thực hành tốt nhất.

Qua kết quả làm đề thi, gia sư đánh giá được năng lực, trình độ của học sinh, động viên, khích lệ học sinh những kiến thức đã tốt. Đồng thời kịp thời bổ sung những kiến thức thiếu hụt và những kiến thức ở dạng bài mới.

Dần dần qua quá trình Luyện thi tốt nghiệp THPT, kết quả làm đề thi của học sinh ngày càng nâng cao, giúp các em tự tin vào trình độ của chính bản thân mình, không quá lo lắng trước kỳ thi. Khi bước vào kỳ thi, học sinh không còn bỡ ngỡ với đa dạng các câu hỏi, dạng đề mang tính chất “đánh đố”. Giúp các em làm bài nhanh, trôi chảy, đạt điểm số cao.

 

3. Tâm lý vững vàng

Dù có sự thay đổi trong quy chế thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015, nhưng đội ngũ gia sư của Thành Đạt luôn luôn cập nhật những thông tin từ Bộ Giáo Dục. Từ những thông tin ấy, gia sư sẽ cung cấp và giúp học sinh hiểu rằng, không có sự thay đổi gì đáng phải lo lắng. Toàn bộ kiến thức trong đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015 vẫn nằm trong hệ thống kiến thức cấp III và chủ yếu tập trung ở lớp 12.

Đặc biệt, với những đề thi thử do Bộ Giáo Dục ban hành mà gia sư Luyện thi tốt nghiệp THPT tại Trung tâm Thành Đạt có được sẽ giúp học sinh thêm vững tin và cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn về tư tưởng khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp.

Hội tụ những kiến thức, kỹ năng và tâm lý thoải mái khi bước vào kỳ thi mà gia sư Luyện thi tốt nghiệp THPT của Trung tâm Thành Đạt trang bị, học sinh chắc chắn sẽ giành điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

 

Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm Gia sư Thành Đạt để đội ngũ gia sư Luyện thi tốt nghiệp THPT của chúng tôi giúp con em quý vị giảm áp lực thi cử, chắc chắn đỗ đạt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6723
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn