Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi đại học môn toán

Luyện thi đại học môn Toán là giai đoạn tất yếu và quyết định đối với tất cả học sinh những năm cuối bậc THPT. Bởi môn Toán là môn học quan trọng, quyết định rất nhiều đến điểm thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học của nhiều khối thi như A, A1, B, D...

Trước thực trạng những lò luyện thi chật chội đông đúc kém hiệu quả gây mệt mỏi cho học sinh và mất thời gian đưa đón của phụ huynh. Thì hình thức gia sư luyện thi Đại học môn Toán tại nhà sẽ khắc phục nhược điểm đó để mang đến môi trường luyện thi với kết quả cao nhất.

 

1- Luyện thi Đại học môn Toán với nhiều khối thi

Toán là môn khoa học tự nhiên khó đòi hỏi sự tư duy và xâu chuỗi kiến thức. Với hai phần Đại số và hình học khá trừu tượng luôn gây khó dễ cho không ít học sinh đặc biệt là các học sinh nữ. Vì vậy, học sinh cần sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học môn Toán nhằm mang đến cho các em kết quả thi cao nhất và đỗ đạt theo nguyện vọng mình mong đợi.

 

Luyện thi đại học môn toán

 

Với nhiều khối thi cần đến sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học môn Toán.

- Luyện thi Đại học môn Toán khối A, A1: Môn Toán trong khối A, A1 được xem là tương đương nhau và có mức độ khó cao nhất so với các khối khác. Môn Toán khối A, A1 đòi hỏi trình độ học sinh ở mức khá giỏi với khá nhiều phần bài toán nâng cao trong đề thi. Học sinh không chỉ nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa mà đòi hỏi các em phải được rèn luyện và thử thách nhiều với các đề Toán khó để tìm ra phương pháp và cách giải nhanh, đúng, kịp thời gian với số điểm tối đa. Gia sư luyện thi Đại học khối A, A1 chính là những người mang đến cho học sinh những cơ hội tiếp cận với đa dạng đề toán khó, nâng cao đó trong quá trình ôn luyện. Từ đó giúp học sinh tự tin với mọi tình huống trong đề thi và dễ dàng đạt đuợc điểm số tối đa để đỗ đạt vào những ngôi trường Đại học tốp trên mà các em mong muốn.

 

- Luyện thi Đại học môn Toán khối B, D: Môn Toán trong khối B, D không đòi hỏi trình độ quá cao và khó. Phù hợp với những học sinh có học lực trung bình khá, khá. Với đề thi Toán khối B, D được nhận định chiếm khoảng 60-70% kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa. Do vậy, ngoài quá trình học tập trên lớp, hoạt động luyện thi Đại học môn Toán tại nhà sẽ giúp học sinh củng cố vững chắc kiến thức nền tảng đó. Đồng thời, các em sẽ được gia sư rèn luyện các đề thi nâng cao nhằm giúp học sinh có thể đạt được những điểm số cao tối đa với năng lực của bản thân giúp các em đỗ đạt.

 

Ngoài ra với các khối thi khác có môn Toán và các môn năng khiếu, luyện thi Đại học môn Toán cùng gia sư sẽ giúp các em đạt điểm số mình mong muốn để kết hợp với điểm số môn năng khiếu có thể đỗ đạt theo nguyện vọng mình mong đợi.

 

2- Ưu điểm của luyện thi Đại học môn Toán tại nhà

Qua rất nhiều khảo sát, đánh giá mà Trung tâm Gia sư Thành Đạt thực hiện với nhiều bậc phụ huynh và học sinh đều nhận được kết quả lựa chọn hình thức gia sư dạy kèm tại nhà. Với một thầy, một trò luôn mang lại kết quả học tập tối ưu cho học sinh. Do vậy, đa phần các bậc phụ huynh đều lựa chọn hình thức luyện thi Đại học môn Toán tại nhà để giảm áp lực học tập, thi cử cho con đồng thời mang đến tỷ lệ đỗ đạt cao.

 

Tại những trung tâm gia sư uy tín, đội ngũ gia sư luyện thi Đại môn Toán được chúng tôi tuyển chọn những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm luyện thi; những sinh viên xuất sắc đến từ những trường Đại học chuyên ban A như Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên... Họ là những người có kiến thức chuyên môn sâu với môn Toán, đồng thời giàu kinh nghiệm trong việc phán đoán những hướng đề thi qua việc tổng hợp đề thi của nhiều năm. Từ đó giúp học sinh luyện thi Đại học môn Toán đúng trọng tâm, hiệu quả và luôn đạt điểm số cao nhất với khả năng của mình, tối thiểu nhất từ 7 điểm trở lên. Giúp học sinh dễ dàng đỗ vào Đại học nguyện vọng 1 theo mong muốn và sở thích học tập của mình.

 

Nhiều thế hệ học sinh đã đỗ Đại học với điểm số cao khi ôn luyện cùng đội ngũ gia sư luyện thi Đại học giỏi tại Trung tâm gia sư Thành Đạt. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để chọn được gia sư Luyện thi đại học môn Toán ưng ý nhất trợ giúp con em mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1717
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn