Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng và cần thiết đối với học sinh, đặc biệt là học sinh lựa chọn các khối A1, D... Đồng thời, giỏi tiếng Anh là tiền đề tốt để học sinh có được những cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao trong tương lai. Do vậy, học sinh cần sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học môn Tiếng Anh để các em có được hành trang vững chắc trên bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Học tiếng Anh không hề đơn giản bởi đây là môn học khó, ngoài việc có tố chất, năng khiếu còn đòi hỏi sự cần cù, chịu khó. Với những học sinh lựa chọn luyện thi đại học môn tiếng Anh tại nhà cùng gia sư sẽ cho các em những phương pháp học tập riêng biệt, thích hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

 

1- Tầm quan trọng của quá trình luyện thi đại học môn tiếng Anh

Sau khi gộp kỳ thi tốt nghiệp và đại học thành kỳ thi chung thì độ khó của đề thi tiếng Anh tăng lên rõ rệt. Trong đề sẽ chia thành phần kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao nhằm phân loại đánh giá thí sinh. Với những thí sinh chọn mốn tiếng Anh là môn thi vào Đại học, học sinh cần có quá trình luyện thi đại học môn tiếng Anh chu đáo, kỹ càng hơn vì các em sẽ phải chắc chắn hoàn thành tốt phần nâng cao mới có cơ hội đỗ đạt.

 

Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

 

Các phần kiến thức sẽ xuất hiện trong đề thi bao gồm về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, cụm từ, thành ngữ, đọc hiểu, viết đoạn văn... Để học sinh tự mày mò ôn luyện là vô cùng vất vả với khối lượng kiến thức lớn này. Có sự đồng hành của gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh, con đường đến thành công của học sinh sẽ ngắn hơn và bớt gian truân.

Với thời lượng học tập trên lớp, học sinh sẽ chỉ nắm bắt được kiến thức rất sơ bộ, chung chung. Khi luyện thi đại học môn tiếng Anh với gia sư, học sinh sẽ được học tập chuyên sâu và nhìn nhận đúng khả năng thực lực của mình để cố gắng phấn đấu và tự tin với bản thân.

 

Gia sư sẽ đánh giá được mức độ tiếp nhận kiến thức của học sinh với từng phần cụ thể, từ đó có những phương hướng và biện pháp thực hành rèn luyện đề thi thử để giúp học sinh nắm vững kiến thức, chủ động xử lý tốt với đề thi.

Sau quá trình luyện thi đại học môn tiếng Anh với gia sư, trình độ tiếng Anh của học sinh được nâng lên một bậc mới. Các em mở rộng được vốn từ, nâng cao khả năng xác định ngữ âm, chuẩn ngữ pháp và thực hành thuần thục đọc hiểu cũng như các kỹ năng viết bài luận. Khi bước vào kỳ thi, học sinh hoàn toàn tự tin để giành điểm số cao nhất với khả năng của bản thân.

 

2- Nên chọn luyện thi đại học môn tiếng Anh với gia sư tại nhà, theo nhóm hay theo lò luyện tập trung

Hình thức luyện thi đại học môn tiếng Anh với gia sư tại nhà đang được đánh giá cao nhất về hiệu quả và mức độ học tập. Với hình thức này, cả phụ huynh và học sinh không phải mất thời gian di chuyển mệt mỏi. Cộng với việc dạy kèm một thầy một trò sẽ giúp học sinh tiếp nhận lượng kiến thức tối đa giúp các em dễ dàng đỗ đạt với điểm số cao. Hơn thế nữa, sự kết nối thường xuyên giữa gia sư và phụ huynh sẽ giúp phụ huynh quản lý tốt nhất tình trạng học tập của con em mình.

 

Hình thức luyện thi đại học môn tiếng Anh theo nhóm tại các trung tâm gia sư uy tín cũng là một lựa chọn đáng lưu ý. Với một nhóm nhỏ học sinh sẽ giúp giảm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả học tập tốt vì đặc điểm học lực của từng học sinh vẫn trong tầm kiểm soát của gia sư. Mỗi học sinh sẽ có phần bổ trợ kiến thức chung và những phần bài tập riêng cho mình để rèn luyện tốt nhất kiến thức của các em.

Với hình thức luyện thi đại học môn tiếng Anh tại các lò luyện thi chật chội, đông đúc đang ngày càng lép vế vì không mang lại hiệu quả học tập như mong đợi cho học sinh.

 

3- Địa chỉ cung ứng gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh giỏi

Để tìm kiếm gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh giỏi, phù hợp cũng là cả một quá trình gian nan. Các bậc phụ huynh nên lựa chọn các trung tâm gia sư uy tín, có bề dày hoạt động cũng như có những cam kết về điểm số với học sinh để đạt hiệu quả học tập cao.

 

Tại TPHCM, nhiều năm liền trung tâm gia sư Thành Đạt đã chiếm được lòng tin của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh. Tại trung tâm, tập hợp số lượng lớn đội ngũ gia sư luyện thi đại học tiếng Anh là những giáo viên, giảng viên khoa ngoại ngữ, những sinh viên các trường Ngoại ngữ, Sư phạm, Nhân văn giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc kèm cặp học trò. Sự quan tâm sát sao của trung tâm với đội ngũ gia sư và các bậc phụ huynh trong quá trình rèn luyện luôn mang đến cho học sinh kết quả học tập cao nhất. Thành Đạt cam kết trong quá trình luyện thi đại học môn tiếng Anh với gia sư, học sinh sẽ đạt điểm số tối thiểu từ điểm 7 trở lên. Cam kết đó thể hiện chất lượng vượt trội của đội ngũ gia sư tại trung tâm.

 

Quý vị mong muốn con em mình tự tin với môn ngoại ngữ, tự tin với kỳ thi tuyển chọn vào đại học khối A1, D... hãy đến trung tâm Thành Đạt để chọn được gia sư luyện thi đai học môn tiếng Anh ưng ý nhất.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2194
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn