Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi đại học môn Sinh

Sinh học là môn khoa học thực tiễn nghiên cứu gắn liền với sự sống của sinh vật và con người. Chương trình học môn sinh với học sinh, đặc biệt là các em lựa chọn khối B rất rộng. Vì vậy, học sinh cần sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi đại học môn Sinh nhằm mang đến một hành trang vững chắc giúp các em đạt điểm số tối đa.

Khi kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi tuyển sinh Đại học gộp thành một thì đề thi môn sinh học được ra rất đa dạng và phức tạp nhằm phân loại học sinh. Kiến thức lúc này không chỉ bó hẹp trong kiến thức cơ bản sách giáo khoa và câu hỏi trong đề thi cũng được mở rộng. Điều này gây không ít khó dễ cho những học sinh không có quá trình luyện thi đại học môn Sinh kỹ càng với gia sư. Kết quả không như mong muốn và tương xứng với lực học là điều rất đáng tiếc với các em. Do vậy, các bậc phụ huynh cần có sự định hướng tốt, lựa chọn cho con các hình thức luyện thi đại học môn Sinh tại nhà, luyện thi theo nhóm tại trung tâm gia sư uy tín... để các con có được kết quả thi cử tốt nhất sau 12 năm dùi mài kinh sử.

 

Luyện thi đại học môn Sinh

 

 

1- Ưu điểm của luyện thi Đại học môn Sinh tại nhà và theo nhóm

Qua các khảo sát điều tra với các bậc phụ huynh tại trung tâm gia sư Thành Đạt, sở dĩ các bậc phụ huynh lựa chọn tìm gia sư luyện thi đại học môn Sinh tại nhà hoặc học nhóm nhỏ tại trung tâm vì tỷ lệ đỗ đạt của học sinh cao hơn nhiều sơ với các em học tại lò luyện thi đông đúc.

 

Với việc dạy kèm một thầy một trò hoặc một thầy vài trò này, sự quan tâm sát sao của thầy đến kiến thức của học sinh là dễ dàng. Trong quá trình luyện thi đại học môn Sinh, người thầy – gia sư sẽ đánh giá năng lực và khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh chính xác. Từ đó có những phương pháp ôn luyện riêng hiệu quả cho từng học sinh. Bởi mỗi học sinh có những điểm yếu, điểm mạnh riêng biệt. Khi điểm mạnh được phát huy và điểm yếu bị triệt tiêu thì chắc chắn các em sẽ thành công.

 

Nhìn lại đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Sinh năm 2015 có thể nhận thấy lượng kiến thức nằm trong lớp 12 chiếm 60%, đặc biệt là lý thuyết, số còn lại sẽ là bài tập và các kiến thức sáng tạo. Để thực hiện tốt đề thi này giành điểm số cao phụ thuộc rất lớn vào quá trình luyện thi đại học môn Sinh của học sinh.

 

Khi luyện thi đại học môn Sinh tại nhà với gia sư hoặc theo nhóm nhỏ, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, lý thuyết cơ bản trong cả ba năm cuối cấp, đặc biệt tập trung vào năm lớp 12. Các em được giảng giải để hiểu thấu đáo và sâu sắc cũng như thông qua các đề thi thử để đánh giá được sự ghi nhớ lý thuyết bền vững của mình. Điều này giúp các em giành điểm số tuyệt đối trong 60% kiến thức trong sách giáo khoa là không khó (tương đương với điểm 6).

 

Ngoài ra, với phần bài tập và kiến thức sáng tạo, gia sư luyện thi Đại học môn Sinh sẽ tùy khả năng của học sinh để định hướng cho học sinh những cách giải bài tập theo công thức áp dụng chung nhất định hoặc có thể sáng tạo theo công thức suy luận của riêng mình. Điều này sẽ giúp học sinh dễ dành điểm số tối đa với năng lực bản thân. Bởi với những học sinh trung bình khá các em sẽ đủ điểm an toàn (điểm 7) và những học sinh khá, giỏi sẽ dễ dàng giành điểm số cao và tuyệt đối (điểm 8, 9, 10) để đỗ đạt xuất sắc.

 

2- Lý do các bậc phụ huynh chọn trung tâm gia sư Thành Đạt cho con em mình luyện thi đại học môn Sinh

Tại Thành Đạt, đội ngũ gia sư luyện thi Đại học môn Sinh là những giáo viên THPT dạy môn Sinh giỏi, những sinh viên chuyên khoa Y – Dược, Khoa học Tự nhiên, Sư Phạm... xuất sắc đạt điểm số 26 điểm trở lên khi vào trường. Họ mang đến cho học sinh những kiến thức, kinh nghiệm quý giá trong quá trình luyện thi đại học môn Sinh để các em có thể giành điểm số cao nhất.

 

Với những trường hợp gia sư dạy kèm một thầy một trò, chúng tôi cam kết học sinh sẽ đạt điểm số cao nhất, từ điểm 7 trở lên trong quá trình luyện thi đại học môn Sinh với gia sư. Bởi sự giám sát chặt chẽ và mối liên hệ mật thiết giữa trung tâm – gia sư và phụ huynh đã giúp chúng tôi luôn thành công với cam kết này.

 

Chính nhờ những cố gắng và nỗ lực của tập thể đội ngũ gia sư tại Thành Đạt trong quá trình luyện thi đại học môn Sinh với học sinh mà luôn mang đến kết quả thi cử cao nhất, thành công với mục tiêu mình mong đợi cho học sinh. Do vậy, đông đảo các bậc phụ huynh trên đại bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Còn quý vị, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để chọn được gia sư luyện thi đại học môn Sinh ưng ý cho con em mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1682
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn