Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi đại học môn lý

Môn Vật Lý là môn khoa học khó bởi tính ứng dụng cao trong những hiện tượng diễn ra trong đời sống ngày. Những học sinh lựa chọn theo đuổi đam mê với khối ngành học có môn Vật Lý cần có sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi Đại học môn Lý nhằm giúp các em có thể đỗ đạt vào những trường mình mong muốn.

Luyện thi đại học môn lý nhằm định hướng cho các thí sinh lựa chọn khối thi A, A1. Những môn học của tổ hợp này đều là những môn học khó đòi hỏi tư duy, định hướng tốt. Do vậy, quá trình luyện thi Đại học môn Lý của học sinh với gia sư kỹ càng bao nhiêu thì sẽ giúp các em vững chắc kiến thức bấy nhiêu để giành điểm số cao cho môn Lý cũng như nâng tổng số điểm cả ba môn trong khối thi.

 

Luyện thi đại học môn lý

Sinh viên dạy luyện thi đại học môn lý tại nhà

 

1- Luyện thi Đại học môn Lý giúp học sinh nắm vững kiến thức

Quỹ thời gian học tập trên lớp với môn Lý thực sự không có nhiều. Giáo viên chỉ kịp giảng giải sơ qua về lý thuyết và hướng dẫn qua về bài tập. Chủ yếu là học sinh về nhà phải tự tìm tòi, sáng tạo thì mới có thể học tốt môn Lý. Tuy nhiên, với lượng kiến thức trong sách giáo khoa cũng chỉ mới chiếm 60% lượng kiến thức trong đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và tuyển chọn vào Đại học. Do vậy, với những học sinh lựa chọn khối A, A1 là khối thi tuyển chọn vào Đại học, các em sẽ phải cố gắng hơn nhiều để đạt trình độ môn Lý cao hơn. Do vậy, học sinh cần sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi Đại học môn Lý nhằm giúp các em chắc chắn đạt điểm số cao.

 

Gia sư sẽ là người giúp học sinh tạo ra một lộ trình khoa học nhất để các em hiểu rõ mình đang ở trình độ nào với môn Lý và cần có phương hướng cũng như quỹ thời gian như thế nào để đạt điểm số tối đa với môn học này. Khi nhìn rõ được đường hướng và luôn có gia sư luyện thi Đại học môn Lý theo sát, học sinh như có một kim chỉ nam luôn tiến về phía trước đúng hướng.

Hàng ngày, gia sư theo sát tình hình tiếp thu kiến thức nền tảng, kịp thời bổ sung kiến thức thiếu hụt. Đồng thời gia sư còn khéo léo lồng ghéo những bài tập nâng cao hơn một chút so với năng lực của học sinh. Dần dần giúp các em nâng cao rõ rệt trình độ của mình. Hoàn toàn tự tin với kiến thức nền tảng cơ bản để tiếp nhận những kiến thức nâng cao rõ rệt.

 

2- Luyện thi Đại học môn Lý giúp học sinh thực hành thuần thục cách giải bài tập Vật Lý

Giải bài tập Vật Lý cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn của lý thuyết, công thức và cách tính toán. Tuy nhiên không phải áp dụng theo khuôn mẫu là ngồi học vẹt lý thuyết và công thức thật thuộc rồi đi làm bài tập. Mà gia sư môn lý sẽ giúp học sinh học xen kẽ, lồng ghép để hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng. Với mỗi một phần bài mới có công thức mới, gia sư sẽ giao cho học sinh bài tập thực hành. ban đầu có thể cho các em giở xem công thức những sau đó từ những bài thứ 2, thứ 3 trở đi là học sinh đã tự giải nhuần nhuyễn và ghi nhớ sâu công thức mới đó. Cách học ứng dụng này là cách rèn luyện ghi nhớ bền vững giúp các em giải bài tập Vật Lý nhanh và chính xác.

 

Hơn thế nữa, trong quá trình luyện thi Đại học môn Lý với gia sư sẽ giúp các em tự tìm ra được phương pháp và trình tự với cách giải bài tập môn Vật Lý. Như cần đọc kỹ đề bài, tập trung tóm tắt, đổi đơn vị, vẽ hình minh họa, tìm các công thức giải... Khi từng quy trình học sinh nắm bắt kỹ và thuần thục sẽ giúp các em có được kết làm bài nhanh và chính xác nhất.

 

3- Nên chọn luyện thi Đại học môn Lý cùng gia sư dạy kèm tại nhà hoặc theo nhóm tại những trung tâm gia sư uy tín

Trình độ mỗi học sinh là khác biệt, vì vậy các em cần được phân loại theo đúng trình độ để đạt kết quả luyện thi Đại học môn Lý tốt nhất. Những học sinh có lực học tương đương có thể thuê cùng một giáo viên ở những trung tâm gia sư uy tín tại Tphcm.

 

Luyện thi đại học môn lý

 

Tại TPHCM, trung tâm gia sư Thành Đạt tiếp nhận khá nhiều nhu cầu học sinh tự thuê giáo viên về hướng dẫn theo nhóm trong suốt hơn 10 năm qua, tỷ lệ hiệu quả cũng khá cao. Đội ngũ gia sư môn Lý của chúng tôi là những giảng viên, giáo viên phổ thông giỏi, sinh viên xuất sắc đạt điểm số 25 điểm trở lên của các trường Bách Khoa, Khoa học Tự nhiên, Sư Phạm... luôn mang đến kết quả cao nhất giúp học sinh đỗ đạt.

 

Ngoài ra, với những gia đình có điều kiện thuê gia sư​ luyện thi đại học tại nhà với sự kèm cặp một thầy, một trò. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý vị phụ huynh để cam kết mang đến cho học sinh những điểm số cao nhất từ 7, 8, 9 khi học với gia sư môn Lý của chúng tôi.

 

Chính nhờ những nỗ lực của đội ngũ gia sư luyện thi Đại học môn Lý cùng cam kết chất lượng của trung tâm Thành Đạt mà chúng tôi luôn chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh ngay từ lần đầu gặp gỡ. Quý vị đang lo lắng và mong muốn tìm kiếm gia sư luyện thi đại học môn Lý cho con em mình, hãy để đội ngũ gia sư kinh nghiệm của chúng tôi giúp con em quý phụ huynh trong quá trình luyện thi quyết định này!.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1374
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn