Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi đại học môn hóa

Hóa học bắt đầu đưa vào chương trình học phổ thông từ năm lớp 8. Kiến thức môn học này cần sự xâu chuỗi và đặc biệt tập trung vào ba năm học cuối bậc THPT. Để có thể đạt điểm số cao nhất, học sinh cần phải có sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học môn hóa giàu kinh nghiệm, người sẽ thay thế các em tổng hợp tất cả các kiến thức xậu chuổi này.

Hóa học là môn khoa học có tính ứng dụng cao giữa lý thuyết và thực hành. Do vậy, quá trình luyện thi Đại học môn Hóa của học sinh luôn vất vả và đòi hỏi có sự kèm cặp, hướng dẫn ôn luyện của những gia sư giỏi. Những giáo viên chuyên hóa, những sinh viên xuất sắc đến từ các trường Y Dược, Bách Khoa, Khoa học Tự Nhiên chính là những gia sư dạy kèm tại nhà mang đến cho học sinh kết quả thi cử tốt nhất sau quá trình ôn luyện.

Luyện thi Đại học môn Hóa là quá trình cần thiết và tất yếu đối với tất cả các học sinh lựa chọn Khối A, B và vào các trường Bách Khoa, Y Dược, Khoa học Tự Nhiên...

 

Những ưu điểm nổi trội khi chọn luyện thi Đại học môn Hóa cùng với gia sư tại nhà:

 

1- Hệ thống kiến thức theo chuyên đề

Như các bạn đã biết, đề thi tốt nghiệp THPT môn Hóa và tuyển chọn vào Đại học chiếm phân nửa kiến thức nằm trong chương trình sách giáo khoa, còn lại là hệ thống kiến thức nâng cao. Do vậy, có sự kèm cặp của gia sư luyện thi Đại học môn Hóa sẽ giúp học sinh hệ thống vững chắc kiến thức và rèn luyện các bài tập nâng cao nhằm đạt điểm số cao nhất.

 

Luyện thi đại học môn hóa

 

Môn Hóa có đặc thù khác biệt với môn khoa học khác ở chỗ kiến thức của môn Hóa mang tính liên tục và hệ thống. Các thuyết, định luật, bài tập hóa học... đều có sự liên quan mật thiết với nhau. Do đó đòi hỏi sự ghi nhớ, liên tưởng để  giải quyết các vấn đề liên quan dễ dàng, nhanh gọn. Luyện thi Đại học môn Hóa cần có sự rèn luyện, ghi nhớ lý thuyết kết hợp thực hành để hiểu sâu và nhớ lâu kiến thức chứ không đơn thuần là học thuộc, học vẹt. Gia sư luyện thi Đại học môn Hóa chính là những người giúp học sinh khắc phục những yếu điểm, tìm hiểu cặn kẽ, kỹ càng những vấn đề hóa học để các em in sâu trong trí nhớ không thể quên.

 

2- Rèn luyện các đề thi thử

Gia sư luyện thi Đại học môn Hóa là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm luyện thi; những sinh viên xuất sắc đạt thành tích cao trong các kỳ thi tuyển sinh đại học, thi học sinh giỏi cấp Tỉnh và cấp Quốc Gia. Các gia sư đã trải qua quá trình ôn luyện miệt mà với những đề thi Đại học qua nhiều năm. Họ tập hợp số lượng lớn các dạng đề thi, các dạng bài thi nhằm rèn luyện cho học sinh phương pháp làm bài chính xác, nhanh nhất và giải quyết các vấn đề hóa học theo nhiều phương án tư duy khác nhau. Từ đó, giúp học sinh có phản ứng nhanh với đề bài, tìm được cách làm tối ưu nhất với đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học. 

 

Hơn thế nữa, qua việc hoàn thành các bài tập trong đề thi cũng là cách mà gia sư luyện thi Đại học môn Hóa giúp học sinh học lý thuyết hiệu quả. Từ một bài tập, các em có thể xâu chuỗi, liên kết nhiều kiến thức xung quanh. Giúp học sinh không mất quá nhiều thời gian ôn luyện nhưng lại đạt kết quả thu nhận kiến thức cao. Hiệu quả học tập lúc này đạt con số tối đa cho môn Hóa và các môn học khác trong khối thi học sinh lựa chọn.

 

Luyện thi đại học môn hóa

 

3- Đội ngũ gia sư luyện thi Đại học môn Hóa giỏi tại trung tâm Thành Đạt

Luôn sàng lọc, tuyển chọn gắt gao để hình thành nên một đội ngũ gia sư luyện thi Đại học môn Hóa giỏi là tiêu chí hàng đầu tại trung tâm Gia sư Thành Đạt. Cùng với đó là sự kết hợp chặt chẽ giữa trung tâm Thành Đạt với gia sư và phụ huynh đã giúp chúng tôi điều tiết kết quả dạy và học đạt mức tốt nhất. Nhờ đó, mà những học sinh tham gia luyện thi Đại học tại trung tâm Thành Đạt luôn giành điểm số cao như 7, 8, 9, nhiều cơ hội cao để đỗ vào những ngôi trường Đại học danh tiếng theo đúng nguyện vọng mà các em mong đợi.

 

Không ít bậc phụ huynh sau quá trình đưa đón con theo học tại các lớp học tập trung đại trà đông đúc mệt mỏi, hiệu quả thấp đã chuyển sang các lớp luyện thi Đại học môn Hóa theo nhóm hoặc chọn gia sư dạy kèm tại nhà tại trung tâm Thành Đạt. Chỉ sau một thời gian ngắn, học sinh đã tiến bộ nhanh chóng và đạt được những thành tích cao, đỗ đạt vào những trường Đại học danh tiếng như các bậc phụ huynh kỳ vọng.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2186
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn