Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Cung ứng gia sư luyện thi đại học

Khi gia đình có con em bước vào cấp III, đặc biệt là ngấp nghé lớp 12, là cả  phụ huynh và học sinh luôn trong tâm trạng phấp phỏng, lo lắng. Họ quan tâm đến việc chọn lựa phương thức, địa chỉ luyện thi Đại học cho con như thế nào, ở đâu thì tốt? Một phương thức và địa chỉ hiệu quả đã được kiểm chứng qua tỷ lệ học sinh đỗ đạt chính là luyện thi Đại học cùng gia sư tại nhà.

Gia sư luyện thi Đại học giúp học sinh mở cánh cửa tương lai bước vào đại học

 

Thấu hiểu quá trình Luyện thi Đại học là giai đoạn khó khăn, vất vả nhất đánh dấu bước ngoặt lớn lao trong quá trình học tập của học sinh. Thay vì bắt con vào những lò luyện thi đông đúc, chật chội, hiệu quả thấp khiến con thêm căng thẳng với áp lực thi cử. Nhiều bậc phụ huynh thông thái đã lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà. Với môi trường học tập yên tĩnh một thầy - một trò sẽ giúp học sinh lĩnh hội được tối đa kiến thức trong tâm lý thoải mái. Cho hiệu quả luyện thi Đại học của học sinh cao nhất với số điểm tối đa.

 

Tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều năm liền Trung tâm Gia sư Thành Đạt đã cung ứng đội ngũ gia sư luyện thi Đại học hiệu quả, đáp ứng lòng tin của đông đảo phụ huynh trên địa bàn Thành phố. Chính nhờ vậy mà các bậc phụ huynh đã lan truyền về một địa chỉ uy tín giúp con đỗ đạt Đại học.

 

Cung ứng gia sư luyện thi đại học

Luyện thi đại học theo nhóm 04- 06 học sinh

 

Đội ngũ gia sư luyện thi Đại học chất lượng cao của Thành Đạt là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, những sinh viên giỏi đỗ thủ khoa vừa trải qua hành trình thi cử đầy cam go ấy. Trong họ chứa đựng nhiệt huyết, đam mê truyền dạy kiến thức cho học trò đỗ đạt Đại học, mở cánh cửa tương lai sáng lạn cho học sinh.

 

Luyện thi Đại học với đội ngũ gia sư của Thành Đạt không chỉ mang đến cho học trò kiến thức, tâm lý mà hơn hết là một đường hướng và ý chí quyết tâm cao độ. Đó là nội lực lớn lao nhất giúp học sinh thành công.

 

1. Đường hướng luyện thi Đại học hiệu quả

Trên con đường luyện thi Đại học đầy chông gai, bể kiến thức là vô cùng mà trình độ của học sinh có hạn. Không có đường hướng và phương pháp học tập hiệu quả sẽ khiến học sinh chới với trong bể kiến thức ấy, rất dễ nản lòng. Gia sư luyện thi Đại học của Trung tâm Thành Đạt chính là người vạch ra con đường đến đích Đại học cho học sinh.

Gia sư sẽ tổng quát hệ thống kiến thức để học sinh thấy rõ con đường mình cần đi đến đích. Và để đến được đích học sinh cần trang bị cho mình hành trang kiến thức từng giai đoạn. Cùng sự trợ giúp của gia sư luyện thi Đại học, hành trang kiến thức đó ngày càng đầy lên và việc đến đích Đại học là điều tất yếu.

 

2. “Quyết chí ắt làm nên”

Ý chí và quyết tâm tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải học sinh nào cũng có được. Không có đường hướng, phương pháp và người truyền lửa sẽ khiến học sinh dễ nản lòng. Gia sư luyện thi Đại học của Trung tâm Thành Đạt chính là ngọn lửa thổi ý chí và đam mê vào học sinh.

Khi con đường luyện thi Đại học được gia sư vạch ra giúp học sinh thấy việc “lưu thông” thật dễ dàng. Cộng với những bí quyết, kinh nghiệm ôn luyện Đại học được gia sư truyền đạt như tiếp thêm động lực và sức mạnh cho học sinh nỗ lực phấn đấu để đạt được ước mơ.

 

3. Hành trang kiến thức vững chắc

Từng bước đi trên chặng đường luyện thi Đại học của học sinh đều có sự sát cánh của gia sư. Mọi khó khăn, vướng mắc về kiến thức giai đoạn nào đều được giải đáp thỏa đáng, giúp học sinh hiểu cặn kẽ và thấu đáo.

Với lượng kiến thức đầy đủ và thông suốt đó, học sinh tự tin bước vào kỳ thi Đại học với tâm thế chủ động đón nhận và đạt được kết quả tối đa với năng lực của bản thân mình.

 

4. Tâm lý thoải mái

Có được sự trợ giúp của gia sư luyện thi Đại học giàu kỹ năng và kinh nghiệm tại Trung tâm Thành Đạt, học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và tâm lý. Các em được thông suốt tư tưởng và tự tin vào khả năng của chính bản thân mình. Không chịu bất kỳ áp lực thi cử hay sự rủi ro của học tài thi phận. Học sinh đón nhận kỳ thi với tâm lý thoải mái nhờ hành trang kiến thức của mình. Hiệu quả làm bài thi Đại học sẽ đạt mức cao nhất với sự tự tin và bình tĩnh đó.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư luyện thi Đại học chất lượng cao, hiệu quả. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để con đường chinh phục cánh cổng trường Đại học nằm trong tầm tay của con em quý vị.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2331
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn