Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Luyện thi đại học

Trung Tâm Gia sư Thành Đạt chuyên tổ chức các lớp luyện thi đại học tại Tphcm. Cung ứng gia sư theo yêu cầu của học sinh.

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Luyện thi đại học môn Sinh

Luyện thi đại học môn Sinh

Sinh học là môn khoa học thực tiễn nghiên cứu gắn liền với sự sống của sinh vật và con người. Chương trình học môn sinh với học sinh, đặc biệt là các em lựa chọn khối B rất rộng. Vì vậy, học sinh cần sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi đại học môn Sinh nhằm mang đến một hành trang vững chắc giúp các em đạt điểm số tối đa.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng và cần thiết đối với học sinh, đặc biệt là học sinh lựa chọn các khối A1, D... Đồng thời, giỏi tiếng Anh là tiền đề tốt để học sinh có được những cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao trong tương lai. Do vậy, học sinh cần sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học môn Tiếng Anh để các em có được hành trang vững chắc trên bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn lý

Luyện thi đại học môn lý

Môn Vật Lý là môn khoa học khó bởi tính ứng dụng cao trong những hiện tượng diễn ra trong đời sống ngày. Những học sinh lựa chọn theo đuổi đam mê với khối ngành học có môn Vật Lý cần có sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi Đại học môn Lý nhằm giúp các em có thể đỗ đạt vào những trường mình mong muốn.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn hóa

Luyện thi đại học môn hóa

Hóa học bắt đầu đưa vào chương trình học phổ thông từ năm lớp 8. Kiến thức môn học này cần sự xâu chuỗi và đặc biệt tập trung vào ba năm học cuối bậc THPT. Để có thể đạt điểm số cao nhất, học sinh cần phải có sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học môn hóa giàu kinh nghiệm, người sẽ thay thế các em tổng hợp tất cả các kiến thức xậu chuổi này.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn toán

Luyện thi đại học môn toán

Luyện thi đại học môn Toán là giai đoạn tất yếu và quyết định đối với tất cả học sinh những năm cuối bậc THPT. Bởi môn Toán là môn học quan trọng, quyết định rất nhiều đến điểm thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học của nhiều khối thi như A, A1, B, D...

Chi tiết
Luyện thi đại học môn văn

Luyện thi đại học môn văn

Luyện thi Đại học môn Văn là giai đoạn quan trọng và cần thiết với tất cả học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và đặc biệt với những học sinh lựa chọn các khối thi vào Đại học có môn Văn như C, D...

Chi tiết
Cung ứng gia sư luyện thi đại học

Cung ứng gia sư luyện thi đại học

Khi gia đình có con em bước vào cấp III, đặc biệt là ngấp nghé lớp 12, là cả  phụ huynh và học sinh luôn trong tâm trạng phấp phỏng, lo lắng. Họ quan tâm đến việc chọn lựa phương thức, địa chỉ luyện thi Đại học cho con như thế nào, ở đâu thì tốt? Một phương thức và địa chỉ hiệu quả đã được kiểm chứng qua tỷ lệ học sinh đỗ đạt chính là luyện thi Đại học cùng gia sư tại nhà.

Chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn