Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dịch vụ dạy kèm

Dịch vụ dạy kèm đã và đang hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc truyền tải kiến thức giúp con em mình tiến bộ, đạt kết quả tốt trong học tập.

Các bậc phụ huynh khi muốn tìm kiếm người kèm cặp con em mình thường lựa chọn rất nhiều phương thức như: Qua bạn bè, đồng nghiệp, người thân quen giới thiệu; Qua các trung tâm gia sư với các Dịch vụ dạy kèm tại nhà... Đa phần các bậc phụ huynh đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại những đơn vị cung ứng uy tín.

 

Dịch vụ dạy kèm

 

Dịch vụ dạy kèm tại nhà chất lượng cao

Các trung tâm gia sư uy tín luôn đảm bảo dịch vụ dạy kèm chất lượng cao bởi họ là những người kiểm soát được năng lực, trình độ của gia sư. Tại những trung tâm đó, gia sư được tuyển chọn là đội ngũ những giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề và những sinh viên có số điểm đầu vào các trường Đại học cao. Tất cả gia sư đều có lý lịch rõ ràng để đảm bảo chất lượng dạy và học đạt cao nhất trên mọi phương diện, không chỉ có kiến thức mà còn là cả những giao tiếp, ứng xử và kỹ năng sống hàng ngày cho học sinh.

Nhờ đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nghề nghiệp mà đào tạo được những thế hệ học sinh giỏi. Các bậc phụ huynh không phải phiền lòng khi tìm kiếm những Dịch vụ dạy kèm, những gia sư không hợp ý gây mất thời gian và tiền bạc.

 

Dịch vụ dạy kèm tại nhà uy tín

Không phải phụ huynh nào cũng tìm kiếm được gia sư dạy kèm thông qua người quen giới thiệu. Họ thường phải lựa chọn gia sư tại các trung tâm. Tuy nhiên, chất lượng gia sư đôi khi vẫn còn thả nổi. Thậm chí nhiều trung tâm vì muốn lấy tiền môi giới còn lấp liếm, bao che trình độ của gia sư. Sau một thời gian dạy và học không hiệu quả, phụ huynh lại phải tìm gia sư khác thay thế, thay đổi môi trường học tập của con cái, tác động xấu đến tâm lý học sinh.

Chịu trách nhiệm về gia sư là hành động mà các trung tâm cung ứng Dịch vụ dạy kèm đảm bảo trước các bậc phụ huynh. Đặc biệt là chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dạy và học cũng như về tư cách đạo đức của gia sư. Thực tế không ít các hoàn cảnh trớ trêu khi gia sư trở thành những tác nhân lôi kéo học sinh vào các thói quen xấu. Đó là những gia sư không được chọn lọc kỹ càng tại những điểm môi giới không uy tín.

 

Hơn thế nữa, chịu trách nhiệm về kết quả học tập của học sinh tại những trung tâm gia sư uy tín là điều mà mọi phụ huynh đều mong đợi. Còn gì hơn trung tâm cung ứng Dịch vụ dạy kèm cam kết phối hợp với phụ huynh quản lý chất lượng dạy và học của gia sư. Có đầy đủ báo cáo, đánh giá về kết quả học tập của học sinh để phụ huynh thấy được sự tiến bộ của con em mình theo thời gian học tập với gia sư. Có bất kỳ điều gì không hài lòng từ phía học sinh đều được điều chỉnh kịp thời để đảm bảo quá trình học tập của học sinh đạt kết quả tốt nhất.

 

Dịch vụ dạy kèm thuận tiện cho phụ huynh và học sinh

Tại các lớp phụ đạo, dạy kèm tập trung, phụ huynh phải đưa đón con em mình đúng giờ giấc rất mất thời gian. Đôi khi, phụ huynh còn không thể kiểm soát được con em mình. Cộng với số lượng học sinh rất đông khiến việc sâu sát đến từng học sinh là không thể. Do vậy, học sinh tự thích nghi theo nhận thức của mình

Dịch vụ dạy kèm tại nhà sẽ khắc phục mọi yếu điểm đó, tạo sự chủ động, linh hoạt cho phụ huynh và học sinh về giờ giấc, đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đảm bảo cả việc kiểm soát quá trình học tập của con em mình.

 

Tại TPHCM, Thành Đạt là đơn vị cung ứng Dịch vụ dạy kèm tại nhà với đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên, đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh, cam kết mang đến sự tiến bộ cho học trò.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1876
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn