Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy thêm tại nhà

Dạy thêm tại nhà đang trở thành một hoạt động không thể thiếu trong xã hội hiện đại nhằm giúp các bậc cha mẹ bận rộn có thể quản lý và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình học tập của con em mình.

Kiến thức mà học sinh cần lĩnh hội ngày nay không còn bó hẹp trong chương trình sách giáo khoa. Các em cần được trau dồi đầy đủ các lĩnh vực văn hóa, xã hội, kỹ năng sống... để phát triển toàn diện. Do vậy, thuê gia sư Dạy thêm tại nhà là tất yếu để đáp ứng những nhu cầu tìm tòi, học hỏi đó của học sinh.

Nhiều ưu điểmcủa hoạt động Dạy thêm tại nhà đang được các bậc phụ huynh ghi nhận.

 

Dạy thêm tại nhà

Dịch vụ dạy thêm tại nhà học sinh

 

Dạy thêm tại nhà giúp quản lý con cái tốt hơn

Với việc học và dạy thêm tại nhà giúp các bậc phụ huynh có thể kiểm soát con cái hiệu quả hơn, đặc biệt với các học sinh ở lứa tuổi lớn như bậc THCS và THPT. Bởi không ít các bậc phụ huynh nộp tiền theo tháng đầy đủ cho con em mình theo học tại các trung tâm dạy thêm tập trung. Nhưng do số lượng quá đông học sinh mà các thầy, cô không thể kiểm soát hết được. Khi đó, nhiều học sinh đi học theo hình thức chống đối, vừa lòng cha mẹ đã trốn học sau khi điểm danh để tụ tập vui chơi. Dẫn đến tình trạng kết quả học tập ngày càng sa sút khi mà tiền đổ vào việc học của con em mình không phải vừa.

Khi có sự hỗ trợ của gia sư dạy thêm tại nhà, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát trực tiếp con em mình theo nhiều hình thức như có mặt tại nhà, thông tin qua người giúp việc, qua camera giám sát...

 

Dạy thêm tại nhà với thời gian linh hoạt

Nếu như tại các lớp học tập trung phải tuân thủ theo giờ giấc chặt chẽ, theo đó, các bậc phụ huynh phải thu xếp công việc để đưa đón con em mình gây bất tiện và ảnh hưởng không tốt. Hơn thế nữa, quá trình di chuyển xa đôi khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe của học sinh vì các em không được nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ. Dịch vụ dạy thêm tại nhà hoàn toàn khắc phục nhược điểm đó. Tùy theo sự sắp xếp của phụ huynh để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học của học sinh. Gia sư có thể dạy thêm vào bất kỳ thời gian nào mà gia đình yêu cầu.

 

Dạy thêm tại nhà giúp giảm áp lực tâm lý

Việc học luôn khiến học sinh căng thẳng bởi sự tập trung cao độ. Do vậy, nếu thời gian học tập không được bố trí hợp lý sẽ khiến các em luôn trong tình trạng lo lắng. Như vậy, hiệu quả học tập sẽ không đạt được như mong muốn. Dạy thêm tại nhà sẽ giúp học sinh được học tập trong tâm lý thoải mái nhất. Gia sư đáp ứng tối đa nhu cầu của học sinh trong khuôn khổ cho phép nhằm mang đến kết quả dạy và học đạt kết quả cao nhất.

 

Hơn thế nữa, mỗi học sinh có một trình độ, khả năng tiếp thu kiến thức cũng như tính cách khác biệt. Học tại trung tâm tập trung sẽ theo một phương pháp và cách thức giảng dạy đồng đều, không khai thác triệt để được khả năng của học sinh. Gia sư Dạy thêm tại nhà với việc kèm cặp một thầy – một trò hoặc dạy kèm nhóm học sinh nhỏ sẽ theo sát các em. Từ đó, am hiểu ặn kẽ trình độ cũng như tâm lý, tính cách từng học sinh để đưa ra những phương pháp giảng dạy riêng biệt giúp học sinh phát huy hết khả năng của mình để đạt kết quả học tập tối ưu.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực dịch vụ dạy kèm tại nhà đã và đang trợ giúp đắc lực cho các bậc phụ huynh mang đến thành công cho học sinh.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1511
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn