Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm tại nhà tphcm

Dịch vụ dạy kèm tại nhà TPHCM ngày càng nở rộ phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu kèm cặp học sinh. Khi xã hội phát triển, điều kiện kinh tế tăng cao thì các bậc phụ huynh cũng quan tâm và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình bằng cách thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Để lựa chọn được những gia sư dạy kèm tại nhà có trình độ giỏi thực sự, tận tâm và mang đến kết quả học tập tiến bộ cho học trò không phải là điều dễ dàng với nhiều bậc phụ huynh. Bởi không ít những trung tâm gia sư kém chất lượng, làm ăn chộp giật chỉ nhằm thu tiền môi giới mà quên đi kết quả dạy và học của gia sư và học sinh.

 

Dạy kèm tại nhà tphcm

 

Vậy phụ huynh nên lựa chọn gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM như thế nào?

 

Thông thường, các bậc phụ huynh sẽ nhận được không ít thông tin về trung tâm gia sư từ mọi hình thức đặc biệt là tờ rơi quảng cáo về gia sư giá rẻ... Nhiều bậc phụ huynh đã tin ngay và thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình từ các tờ rơi đó mà không tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm. Việc tuyển chọn gia sư ồ ạt, trình đọ thấp đã không mang lại kết quả tiến bộ cho học sinh gây mệt mỏi và lãng phí cho cả học sinh và phụ huynh.

 

Để lựa chọn được gia sư dạy kèm tại nhà giỏi từ những trung tâm gia sư uy tín, các bậc phụ huynh cần là những người thông thái. Một trung tâm gia sư chất lượng cao luôn luôn công khai, minh bạch đầy đủ các thông tin gia sư và đặc biệt là các thông tin tư vấn hữu ích cho phụ huynh và học sinh trong cách chọn lựa gia sư từ lớp lá cho tới quá trình luyện thi đại học hiệu quả.

Hơn thế nữa, với quá trình dạy kèm tại nhà cho học sinh, trung tâm luôn theo sát gia sư và liên kết với phụ huynh để đánh giá sự tiến bộ của học trò.

 

Hội tụ ở trung tâm gia sư uy tín, chất lượng là đội ngũ gia sư được tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng với điểm số đậu đại học từ 26 điểm trở lên. Cùng với tiêu chí về tư cách, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và khả năng truyền đạt đặt ra với gia sư dạy kèm tại nhà giúp họ thành công với mọi đối tượng học sinh.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt - Nơi hội tụ những gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM giỏi

 

Với hơn 10 năm phát triển bền vững trong lĩnh vực kết nối tri thức và mang lại thành công cho nhiều thế hệ học trò, trung tâm gia sư Thành Đạt hội tụ hàng chục nghìn giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc cộng tác làm gia sư. Họ là những người tâm huyết, đam mê nghề nghiệp, mong muốn truyền ngọn lửa tri thức sang các thế hệ kế cận. Nhờ đó, đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM của Thành Đạt luôn cam kết chất lượng tốt nhất. Sự kết nối bền vững của trung tâm với gia sư và phụ huynh luôn giúp học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn.

 

Với quá trình dạy kèm tại nhà một thầy một trò, gia sư sẽ phát huy tối đa năng lực của học sinh trong việc truyền dạy kiến thức để cùng trung tâm cam kết mang đến điểm số tổng kết trên 7 với môn học mà gia sư dạy kèm.

Với sự tiến bộ vượt bậc đó của học sinh luôn khiến các bậc phụ huynh hài lòng và thỏa mãn.

 

Dịch vụ dạy kèm tại nhà TPHCM của Thành Đạt có mặt trên khắp các quận, huyện nội và ngoại thành, chúng tôi cung ứng gia sư dạy kèm tại nhà mọi trình độ, lĩnh vực:

 

Dạy kèm tại nhà tphcmGia sư dạy kèm tại nhà từ lớp lá, lớp 1,2,3... đến lớp 12.

Dạy kèm tại nhà tphcmGia sư luyện thi THPT năng khiếu, thi vào trường chuyên, lớp chọn...

Dạy kèm tại nhà tphcmGia sư luyện thi Đại học tất cả các khối A, A1, B, D, C– Tốt nghiệp THPT tất cả các môn.

Dạy kèm tại nhà tphcmGia sư dạy trẻ hiếu động, tự kỷ...

Dạy kèm tại nhà tphcmGia sư ngoại ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Hàn, Trung...

Dạy kèm tại nhà tphcmGia sư tiếng Việt cho người nước ngoài.

Dạy kèm tại nhà tphcmGia sư tin học, các môn năng khiếu...

 

Cam kết điểm số cao trong quá trình dạy kèm tại nhà TPHCM của trung tâm Thành Đạt

 

Dạy kèm tại nhà tphcmHọc sinh và học viên được đảm bảo học thử 2 buổi để lựa chọn gia sư ưng ý.

Dạy kèm tại nhà tphcmTrung tâm liên kết chặt chẽ với phụ huynh bằng sổ tổng kết, đánh giá kết quả học tập của học sinh trong quá trình học với gia sư từng tháng để nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt.

Dạy kèm tại nhà tphcmCam kết điểm số ở mức cao nhất với từng học sinh (tối thiểu từ điểm 7 trở lên).

 

Quý vị phụ huynh đang băn khoăn lo lắng tìm kiếm địa chỉ dạy kèm tại nhà TPHCM uy tín thì giờ đây sẽ thỏa mãn với trung tâm Thành Đạt. Đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khắt khe và khó tính nhất của quý vị.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1627
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn