Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm tại nhà Biên Hòa

Dạy kèm tại nhà Biên Hòa là dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh trong bối cảnh thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ, các bậc phụ huynh cũng vì guồng xoáy công việc mà bận rộn hơn, ít có thời gian quan tâm, kèm sát việc học tập của con em mình.

Biên Hòa là thành phố công nghiệp với sự phát triển năng động của nhiều thành phần kinh tế. Đặc biệt là cán bộ, công nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp. Nơi mà thời gian làm việc với các đối tác nước ngoài, liên doanh và các tập đoàn lớn trong nước rất chặt chẽ. Do quỹ thời gian dành cho gia đình hạn hẹp ấy nên các bậc cha mẹ tìm đến dịch vụ dạy kèm tại nhà Biên Hòa để trợ giúp con em mình học tập tốt hơn.

 

Dạy kèm tại nhà Biên Hòa

 

Ưu điểm của Dạy kèm tại nhà Biên Hòa

 

Khi các bậc cha mẹ bận rộn thì việc tiết giảm tối đa thời gian đưa đón con cái là điều cần thiết. Trong khi đó, các lớp học tập trung đòi hỏi thời gian đưa đón liên tục, gây mất nhiều thời gian ảnh hưởng đến công việc.

Sử dụng dịch vụ dạy kèm tại nhà sẽ giúp các bậc phụ huynh khắc phục mọi yếu điểm về thời gian. Gia sư sẽ đến tận nhà và đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh theo yêu cầu mà gia đình đặt ra để phù hợp với lịch học và giúp học sinh đạt kết quả học tập tối ưu nhất.

 

Cùng với đó, khi cha mẹ bận rộn, gửi con em mình ở những lớp học tập trung, nếu không đưa đón được họ sẽ thuê người đưa đón hoặc những học sinh lớn có thể tự đi. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh lại khó có thể kiểm soát con em mình trong những trường hợp này. Bởi không phải học sinh nào cũng có ý thức học tập. Nhiều em được cha mẹ đăng ký tại các lớp học tập trung nhưng các em chỉ đến điểm danh cho có và sau đó trốn học, rủ nhau tụ tập bạn bè. Cha mẹ vừa mất tiền mà kết quả học tập của con em mình lại không đạt được như mong muốn.

 

Dịch vụ Dạy kèm tại nhà Biên Hòa sẽ giúp quý vị phụ huynh quản lý học tập con em mình hiệu quả. Đặc biệt tại những trung tâm gia sư uy tín, kết quả học tập ấy còn được báo cáo từng tháng gửi đến phụ huynh để theo sát sự tiến bộ của con em mình.

 

Dịch vụ Dạy kèm tại nhà Biên Hòa uy tín, chất lượng cao

 

Để tiếp cận tới dịch vụ dạy kèm tại nhà Biên Hòa uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả học tập của học sinh tiến bộ nhanh chóng. Các bậc phụ huynh cần chọn lựa gia sư tại các trung tâm uy tín. Nơi họ có trình độ chuyên môn trong giáo dục, có thể kiểm định được trình độ của gia sư.  Nhờ đó, các bậc phụ huynh không phải lo lắng đến vấn đề chất lượng kém của gia sư, thay đổi liên tục do hiệu quả hoc tập không tiến bộ. Vừa mất thời gian lại vừa ảnh hưởng đến tâm lý của học sinh.

 

Các đơn vị cung ứng dạy kèm tại nhà Biên Hòa uy tín sẽ đảm bảo việc liên kết chặt chẽ giữa trung tâm - gia sư và phụ huynh. Như vậy, thay vì các bậc phụ huynh đang bận rộn lại phải quản lý gia sư và chất lượng học tập của con em mình thì trung tâm đã thay các bậc phụ huynh làm việc đó. Phụ huynh chỉ cần dựa vào các kết quả báo cáo định kỳ của gia sư và kết quả học tập trên lớp là có thể đánh giá được tình trạng học tập của con em mình.

 

Đặc biệt ở các trung tâm gia sư uy tín, đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà là những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các Trường trung học phổ thông công lập uy tín và các trường đại học danh tiếng tại khu vực Biên Hòa và Tphcm. Đội ngũ giáo viên, sinh viên đi làm công tác gia sư đã được kiểm tra trình độ đầu vào, được hướng dẫn kinh nghiệm gia sư cũng như các kỹ năng dạy kèm cho mọi đối tượng học sinh nhằm đạt kết quả cao nhất.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt được đánh là đơn vị cung ứng gia sư dạy kèm chất lượng tại Biên Hòa, chúng tôi đã thành công trong việc chinh phục nhiều bậc phụ huynh khó tính nhất. Quý vị có con em đang học tập bất kỳ cấp học nào cần sự kèm cặp của gia sư hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1126
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh





Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            



© Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn