Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Cần gia sư dạy kèm tại nhà

Rất nhiều bậc phụ huynh cần gia sư dạy kèm tại nhà nhằm mang đến kết quả học tập tốt hơn cho con em mình. Bởi sự kèm cặp một thầy, một trò của gia sư giúp các em được phát huy hết khả năng để đạt sự tiến bộ nhanh chóng.

Không ít học sinh theo học tại nhiều lớp học tập trung, học nhà thầy, nhà cô triền miên nhưng kết quả không tiến bộ là mấy. Bởi tại những lớp học khá đông này, học sinh thường phải tự “chạy đua” theo kiến thức chung, đôi khi những thắc mắc của các em không được giải đáp bởi quỹ thời gian hạn hẹp. Dần dần, học sinh ngại hỏi và càng ngày càng chậm tiến bộ hơn. Do vậy, các bậc phụ huynh cần gia sư dạy kèm tại nhà và hiệu quả đã rõ rệt hơn với cùng mức chi phí đầu tư cho con em mình, thậm chí còn tiết kiệm hơn.

 

Cần gia sư dạy kèm tại nhà

 

Cần gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học

 

Với bậc học tiểu học, những năm đầu tiên các em cần được kèm cặp để rèn luyện nề nếp, ý thức tự giác học tập. Kiến thức tập trung chủ yếu ở hai năm học cuối cấp là lớp 4 và lớp 5. Thoạt nghe tưởng chừng đơn giản là vậy như kèm cặp học sinh tiểu học cần những gia sư có trình độ chuyên môn và quan trọng là nghiệp vụ sư phạm. Bởi không chỉ dạy mà còn dỗ, gia sư cần am hiểu tâm lý học sinh mới có thể mang đến hiệu quả học tập cao. Do đó, các bậc phụ huynh thường cần gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh tiểu học là gia sư giáo viên hoặc gia sư sinh viên sư phạm. Sự mềm mỏng trong cách uốn nắn, nhẹ nhàng trong cách chỉ dạy và cương quyết trong hành động khi cần thiết giúp học sinh phát triển toàn diện cả tinh thần lẫn trí tuệ.

 

Đặc biệt, với học sinh hai năm cuối cấp thì kiến thức vô cùng quan trọng, những kiến thức Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh sẽ là nền tảng quan trọng để các em có thể hòa nhập vào bậc học THCS. Do vậy, gia sư dạy kèm tại nhà tiểu học cần những người giỏi nghiệp vụ sư phạm, trong ngành để cập nhật kịp thời và giảng dạy kiến thức theo phương pháp đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục.

 

Cần gia sư dạy kèm tại nhà cho học sinh THCS và THPT

 

Bước sang bậc học THCS, học sinh tiếp cận với nhiều môn khoa học mới thuộc lĩnh vực tự nhiên khá khó và phức tạp. Các em cần hiểu thuần thục giữa lý thuyết và thực hành để hoàn thiện các bài tập. Mắc ở bất cứ giai đoạn nào sẽ là cản trở cho học sinh bởi lỗ hổng kiến thức rất nghiêm trọng. Do vậy, học sinh cần gia sư dạy kèm tại nhà trợ giúp những môn học cơ bản ấy. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những môn học cần gia sư dạy kèm tùy thuộc tình trạng cần kèm cặp của học để đạt hiệu quả cao. Tránh học tràn lan, dàn trải nhiều môn không trọng điểm gây mệt mỏi, lãng phí thời gian và kết quả không như mong muốn. Không chỉ sát sao theo dõi điểm số trên lớp để đánh giá tình trạng học tập của con em mình mà phụ huynh cũng cần theo sát quá trình học với gia sư dạy kèm tại nhà để điều chỉnh kịp thời nhất cho kết quả học tập của con em mình đạt tối đa.

 

Vào bậc học cuối cùng, bậc học THPT là giai đoạn học sinh dần xác định các khối thi, ngành thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học. Do vậy, ngoài những môn thi tốt nghiệp cơ bản, học sinh cần được định hướng ôn luyện Đại học với những khôi thí A, A1, B, C, D... Phụ huynh Cần gia sư dạy kèm tại nhà theo khối để ôn luyện cho con em mình. Với kinh nghiệm chọn gia sư bậc THCS và THPT thì nên chọn gia sư tại các trường theo chuyên ngành như gia sư Bách Khoa; Gia sư Y Dược; Gia Sư ĐHKHTN; Gia sư Ngoại Thương... để mang đến cho học sinh kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sát thực nhất.

 

Tại Trung tâm gia sư Thành Đạt, chúng tôi tập hợp đội ngũ gia sư giỏi đến từ nhiều trường Đại học danh tiếng, đáp ứng mọi nhu cầu cần gia sư dạy ​kèm tại nhà của các các bậc phụ huynh.

 

Mọi chi tiết về gia sư xin vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1573
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn