Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm tại nhà

Gia sư Thành Đạt chuyên cung ứng dịch vụ dạy kèm tại nhà theo yêu cầu của quý phụ huynh trong và ngoài Tphcm.

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Cần gia sư dạy kèm tại nhà

Cần gia sư dạy kèm tại nhà

Rất nhiều bậc phụ huynh cần gia sư dạy kèm tại nhà nhằm mang đến kết quả học tập tốt hơn cho con em mình. Bởi sự kèm cặp một thầy, một trò của gia sư giúp các em được phát huy hết khả năng để đạt sự tiến bộ nhanh chóng.

Chi tiết
Dạy kèm tại nhà Biên Hòa

Dạy kèm tại nhà Biên Hòa

Dạy kèm tại nhà Biên Hòa là dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh trong bối cảnh thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ, các bậc phụ huynh cũng vì guồng xoáy công việc mà bận rộn hơn, ít có thời gian quan tâm, kèm sát việc học tập của con em mình.

Chi tiết
Dạy thêm tại nhà

Dạy thêm tại nhà

Dạy thêm tại nhà đang trở thành một hoạt động không thể thiếu trong xã hội hiện đại nhằm giúp các bậc cha mẹ bận rộn có thể quản lý và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình học tập của con em mình.

Chi tiết
Dịch vụ dạy kèm

Dịch vụ dạy kèm

Dịch vụ dạy kèm đã và đang hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc truyền tải kiến thức giúp con em mình tiến bộ, đạt kết quả tốt trong học tập.

Chi tiết
Dạy kèm tại nhà Bình Dương

Dạy kèm tại nhà Bình Dương

Bình Dương là thành phố trẻ với sức phát triển nhanh chóng và sôi động, khu vực này tập trung đông đúc các trường đại học, nhà máy, xí nghiệp với số lượng cán bộ và công nhân viên lớn. Đi kèm với đó là đòi hỏi về các dịch vụ phục vụ đời sống của người dân trong đó có dịch vụ giáo dục như dịch vụ dạy kèm tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Chi tiết
Dạy kèm tại nhà tphcm

Dạy kèm tại nhà tphcm

Dịch vụ dạy kèm tại nhà TPHCM ngày càng nở rộ phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu kèm cặp học sinh. Khi xã hội phát triển, điều kiện kinh tế tăng cao thì các bậc phụ huynh cũng quan tâm và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình bằng cách thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Chi tiết
Gia sư tại nhà - Giúp con bạn tiến bộ trong học tập!

Gia sư tại nhà - Giúp con bạn tiến bộ trong học tập!

Hiện nay, nhu cầu học tại nhà, học phụ đạo của học sinh tăng cao nên dịch vụ thuê gia sư dạy kèm tại nhà trở nên khá phát triển và cần thiết . Nội dung giảng dạy của Gia Sư rất đa dạng nhưng tựu chung lại là các chương trình học chính yếu được dạy trên trường cho học sinh như toán, lý, hoá, văn, ngoại ngữ. Đối tượng Gia Sư dạy kèm thường là các em học sinh các khối lớp, học sinh ôn thi vào 10, ôn thi tốt nghiệp cuối cấp THPT hoặc đại học. 

Chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn