Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Cung ứng sinh viên dạy kèm tại nhà

Bước vào cánh cổng trường đại học, ngoài việc học tập, các sinh viên cũng mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp để trau dồi kỹ năng và gia tăng thu nhập. Gia sư chính là một nghề được đông đảo các sinh viên lựa chọn. Cung ứng sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trung tâm bồi dưỡng văn hóa và Gia sư Thành Đạt nhằm đáp ứng nhu cầu kèm cặp của học sinh trước sự bận rộn của phụ huynh trong cuộc sống. Giúp các em có được kết quả học tập tốt như mong đợi!

Dịch vụ cung ứng sinh viên chất lượng cao tại Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt

 

Trong khi các bậc phụ huynh thì mong muốn con em mình có được sự kèm cặp sát sao, chu đáo cho việc hoàn thiện kiến thức hàng ngày trên lớp và kiến thức nâng cao từ những người có trình độ Đại học. Bởi thuê gia sư sinh viên có nhiều ưu điểm về chi phí, kiến thức và lòng nhiệt huyết.

 

Kết nối nhu cầu đó, dịch vụ cung ứng sinh viên của Thành Đạt đã đưa sinh viên đến với phụ huynh và học sinh, giúp họ chọn được những gia sư dạy kèm ưng ý cho quá trình học tập của con em mình.

 

Cung ứng sinh viên dạy kèm tại nhà

 

Dịch vụ cung ứng sinh viên của Thành Đạt chiếm trọn lòng tin của các bậc phụ huynh

 

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ cung ứng sinh viên tại Thành Đạt đã nhiều năm liền chiếm trọn lòng tin của các bậc phụ huynh trong nhiều quận, huyện tại TP. HCM thể hiện:

 

1. Cam kết chất lượng tuyệt đối

 

Đội ngũ gia sư giỏi được Trung tâm Thành Đạt tuyển chọn kỹ lưỡng, yêu cầu bắt buộc là sinh viên các trường Đại học danh tiếng như Bách Khoa, Sư Phạm, Y Dược, Ngoại Thương, . . . 

Chất lượng của các sinh viên đạt tiêu chuẩn được thể hiện qua các bài thi, kiểm tra để đánh giá chính xác trình độ, năng lực của sinh viên rồi mới được nhận vào trung tâm và giới thiếu đến phụ huynh và học sinh.

Ngoài ra, Trung tâm cung ứng sinh viên không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về mặt kiến thức mà còn có tác phong, đạo đức chuẩn mực và kỹ năng sư phạm thuần thục. Bất kỳ gia sư sinh viên có khuyết điểm gì dù là nhỏ nhất về chất lượng dạy khiến phụ huynh và học sinh không hài lòng đều được Trung tâm thay thế (miễn phí).

Nhờ quá trình kiểm duyệt và sàng lọc khắt khe đó, nên hầu hết đội ngũ gia sư sinh viên giỏi của Thành Đạt đều đáp ứng được yêu cầu cao của phụ huynh và học sinh. Dịch vụ cung ứng sinh viên đã cho kết quả dạy và học rất tốt.

 

2. Quản lý tốt

 

Mối quan hệ mật thiết giữa phụ huynh – gia sư và Trung tâm đã giúp Thành Đạt quản lý tốt chất lượng dạy của gia sư sinh viên và lấy được lòng tin từ phía gia đình học sinh.

Gia sư thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức để cập nhật những phương pháp và dạy học sinh theo quy chuẩn của Bộ. Đồng thời, phụ huynh cũng yên tâm tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ cung ứng sinh viên của Thành Đạt. Họ cảm thấy không phải làm việc trách nhiệm với cá nhân gia sư đơn lẻ mà họ được bảo trợ từ phía nhà cung ứng sinh viên là Trung tâm gia sư chuyên nghiệp tại TP. HCM, có đầy đủ tư cách pháp nhân trước pháp luật.

Từ đó, phụ huynh không phải mất thời gian mệt mỏi thay đổi gia sư sinh viên do không kiểm chứng được chất lượng, kết quả học tập của con cái không có tiến triển.

 

3. Học tập hiệu quả

 

Hàng tháng, gia sư đều có những báo cáo về tình hình, kết quả dạy và kết quả học tập của học sinh để Trung tâm nắm bắt và kịp thời điều chỉnh cho hợp lý.

Kết hợp với việc thường xuyên trao đổi với phụ huynh được cung ưng sinh viên về tình hình dạy tại nhà của gia sư để nắm bắt thông tin từ nhiều góc độ.

Giáo án, chương trình dạy của gia sư sinh viên được soạn linh hoạt, sáng tạo và được kiểm duyệt qua Trung tâm về yêu cầu theo chương trình chuẩn của Bộ.

Học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức nhờ khoảng cách thế hệ ngắn, phương pháp dạy trẻ trung, có sức thu hút đặc biệt từ phong cách của sinh viên.

 

Đặc biệt, sức trẻ và nhiệt huyết của gia sư sinh viên dễ dàng truyền lửa vào học sinh. Cũng vừa trải qua giai đoạn “khổ luyện” chưa lâu nên sinh viên thấu hiểu và sẻ chia, cho học sinh động lực và niềm tin để nỗ lực phấn đấu đạt kết quả học tập cao.

Trung tâm gia sư Thành Đạt chúng tôi với trên 10 năm phát triển bền vững đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung ứng sinh viên tới quý phụ huynh và học sinh.

 

Mọi nhu cầu về gia sư sinh viên vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6751
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn