Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Cung ứng giáo viên

Dịch vụ cung ứng giáo viên uy tín, chất lượng của Gia sư Thành Đạt

 

Khi xã hội ngày càng phát triển, phụ huynh càng có điều kiện chăm lo cho công việc học hành của con cái nhiều hơn. Bằng nhiều phương thức, phụ huynh đã đưa đến cho em mình điều kiện học tập tốt nhất. Một trong những phương thức được ưa chuộng chính là thuê gia sư giáo viên. Nắm bắt xu hướng đó, Trung tâm gia sư Thành Đạt đã nhiều năm liền thực hiện tốt dịch vụ cung ứng giáo viên. Với việc tập hợp đội ngũ giáo viên giỏi đến từ nhiều trường danh tiếng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết nghề nghiệp đã đáp ứng yêu cầu khắt khe và làm hài lòng đông đảo quý phụ huynh tìm đến trung tâm.

 

Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhà

Dịch vụ cung ứng giáo viên uy tín, chất lượng của Gia sư Thành Đạt

 

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên tại Gia sư Thành Đạt, quý phụ huynh nhận được niềm tin nhờ chất lượng, cam kết và nhiều ưu điểm nổi trội, thể hiện:

 

1. Chất lượng được cam kết tuyệt đối

 

Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhàThành Đạt luôn luôn cam kết cung ứng giáo viên tới phụ huynh và học sinh với đầy đủ sự chứng thực về bằng cấp và ngôi trường mà giáo viên đang giảng dạy. Đảm bảo cho học sinh có được gia sư dạy kèm tốt nhất.

Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhà100% giáo viên khi đến với học sinh đã được kiểm định chất lượng từ những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực giáo dục lâu năm tại Thành Đạt. Từ khâu tuyển dụng tới khâu đào tạo khắt khe.

Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhàNhững  gia sư giáo viên đạt năng lực trình độ sư phạm chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và có tư cách phẩm chất, đạo đức tốt mới được tuyển chọn để đưa đến kèm cặp học sinh.

Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhàGiáo viên dạy kèm dưới sự quản lý sát sao của phụ huynh và trung tâm Thành Đạt, có bất kỳ phàn nàn gì về giáo viên trong quá trình dạy kèm sẽ được trung tâm trực tiếp giải quyết.

 

2. Tránh rủi ro

 

Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhàQuý phụ huynh sử dụng dịch vụ cung ứng giáo viên của Thành Đạt sẽ tránh rủi ro từ việc chọn “nhầm” sinh viên gắn mác giáo viên. Vì nhiều khi lựa chọn theo giới thiệu hoặc những nguồn thông tin không uy tín, không có kiểm chứng rõ ràng, phụ huynh sẽ dễ bị “qua mặt”. Bởi nhiều khi phụ huynh chỉ dựa vào cảm quan chứ không đánh giá chính xác được trình độ của giáo viên dạy con em mình. Từ đó, sẽ không mang lại hiệu quả học tập cho học sinh.

Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhàGia sư Thành Đạt luôn theo sát quá trình học tập của học sinh, thường xuyên kiểm tra và hàng tháng tiếp nhận những báo cáo để đánh giá tình trạng dạy của gia sư giáo viên. Từ đó, kịp thời đồng hành cùng phụ huynh điều chỉnh phương thức giảng dạy hoặc điều chỉnh giáo viên dạy kèm phù hợp cho quá trình học tập của học sinh được liền mạch, xuyên suốt, không có bất kỳ gián đoạn nào ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh.

 

3. Dịch vụ uy tín hàng đầu tại TP. HCM

 

Trải qua hơn 10 năm phát triển vững, Gia sư Thành Đạt đã kết nối hàng nghìn trái tim nhiệt huyết, yêu nghề của giáo viên tại TP. Hồ Chí Minh đến với học trò. Nhờ dịch vụ cung ứng giáo viên uy tín hàng đầu tại TP. HCM đó của Thành Đạt, đã có hàng nghìn học sinh đỗ đạt các kỳ thi học sinh giỏi, vào trường chuyên lớp chọn và Đại học.

 

Những người sáng lập Gia sư Thành Đạt vẫn đang miệt mài, nỗ lực để dịch vụ cung ứng giáo viên của Trung tâm ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhằm kết nối được nhiều hơn nhu cầu học tập của học sinh với gia sư giáo viên, nhân thêm nguồn tri thức và những tài năng cho xã hội.

 

Mọi nhu cầu về giáo viên vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 6403
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh





Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            



© Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn