Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dịch vụ

Công Ty TNHH VH-TT Thành Đạt xin giới thiệu các dịch vụ về lĩnh vực giáo dục đào tạo với hình thức gia sư dạy kèm tại nhà...

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Cần gia sư dạy kèm tại nhà

Cần gia sư dạy kèm tại nhà

Rất nhiều bậc phụ huynh cần gia sư dạy kèm tại nhà nhằm mang đến kết quả học tập tốt hơn cho con em mình. Bởi sự kèm cặp một thầy, một trò của gia sư giúp các em được phát huy hết khả năng để đạt sự tiến bộ nhanh chóng.

Chi tiết
Dạy kèm tại nhà Biên Hòa

Dạy kèm tại nhà Biên Hòa

Dạy kèm tại nhà Biên Hòa là dịch vụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh trong bối cảnh thành phố ngày càng phát triển mạnh mẽ, các bậc phụ huynh cũng vì guồng xoáy công việc mà bận rộn hơn, ít có thời gian quan tâm, kèm sát việc học tập của con em mình.

Chi tiết
Dạy thêm tại nhà

Dạy thêm tại nhà

Dạy thêm tại nhà đang trở thành một hoạt động không thể thiếu trong xã hội hiện đại nhằm giúp các bậc cha mẹ bận rộn có thể quản lý và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình học tập của con em mình.

Chi tiết
Dịch vụ dạy kèm

Dịch vụ dạy kèm

Dịch vụ dạy kèm đã và đang hỗ trợ đắc lực cho các bậc phụ huynh trong việc truyền tải kiến thức giúp con em mình tiến bộ, đạt kết quả tốt trong học tập.

Chi tiết
Dạy kèm tại nhà Bình Dương

Dạy kèm tại nhà Bình Dương

Bình Dương là thành phố trẻ với sức phát triển nhanh chóng và sôi động, khu vực này tập trung đông đúc các trường đại học, nhà máy, xí nghiệp với số lượng cán bộ và công nhân viên lớn. Đi kèm với đó là đòi hỏi về các dịch vụ phục vụ đời sống của người dân trong đó có dịch vụ giáo dục như dịch vụ dạy kèm tại nhà nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

Chi tiết
Dạy kèm tại nhà tphcm

Dạy kèm tại nhà tphcm

Dịch vụ dạy kèm tại nhà TPHCM ngày càng nở rộ phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu kèm cặp học sinh. Khi xã hội phát triển, điều kiện kinh tế tăng cao thì các bậc phụ huynh cũng quan tâm và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con em mình bằng cách thuê gia sư dạy kèm tại nhà.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn Sinh

Luyện thi đại học môn Sinh

Sinh học là môn khoa học thực tiễn nghiên cứu gắn liền với sự sống của sinh vật và con người. Chương trình học môn sinh với học sinh, đặc biệt là các em lựa chọn khối B rất rộng. Vì vậy, học sinh cần sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi đại học môn Sinh nhằm mang đến một hành trang vững chắc giúp các em đạt điểm số tối đa.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Luyện thi đại học môn Tiếng Anh

Tiếng Anh là môn học vô cùng quan trọng và cần thiết đối với học sinh, đặc biệt là học sinh lựa chọn các khối A1, D... Đồng thời, giỏi tiếng Anh là tiền đề tốt để học sinh có được những cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao trong tương lai. Do vậy, học sinh cần sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học môn Tiếng Anh để các em có được hành trang vững chắc trên bước đường thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn lý

Luyện thi đại học môn lý

Môn Vật Lý là môn khoa học khó bởi tính ứng dụng cao trong những hiện tượng diễn ra trong đời sống ngày. Những học sinh lựa chọn theo đuổi đam mê với khối ngành học có môn Vật Lý cần có sự trợ giúp đắc lực của gia sư luyện thi Đại học môn Lý nhằm giúp các em có thể đỗ đạt vào những trường mình mong muốn.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn hóa

Luyện thi đại học môn hóa

Hóa học bắt đầu đưa vào chương trình học phổ thông từ năm lớp 8. Kiến thức môn học này cần sự xâu chuỗi và đặc biệt tập trung vào ba năm học cuối bậc THPT. Để có thể đạt điểm số cao nhất, học sinh cần phải có sự trợ giúp của gia sư luyện thi đại học môn hóa giàu kinh nghiệm, người sẽ thay thế các em tổng hợp tất cả các kiến thức xậu chuổi này.

Chi tiết
Luyện thi đại học môn toán

Luyện thi đại học môn toán

Luyện thi đại học môn Toán là giai đoạn tất yếu và quyết định đối với tất cả học sinh những năm cuối bậc THPT. Bởi môn Toán là môn học quan trọng, quyết định rất nhiều đến điểm thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học của nhiều khối thi như A, A1, B, D...

Chi tiết
Luyện thi đại học môn văn

Luyện thi đại học môn văn

Luyện thi Đại học môn Văn là giai đoạn quan trọng và cần thiết với tất cả học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và đặc biệt với những học sinh lựa chọn các khối thi vào Đại học có môn Văn như C, D...

Chi tiết
Cung ứng gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa

Cung ứng gia sư luyện thi Trần Đại Nghĩa

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là một trong ba ngôi trường THPT chuyên tốt nhất tại TPHCM. Vì vậy, hàng năm quá trình luyện thi vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa của học sinh chưa bao giờ nguôi sức nóng. Đặc biệt, đối với lứa học sinh chuyển cấp từ lớp 5 luyện thi vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Chi tiết
Cung ứng gia sư luyện thi đại học

Cung ứng gia sư luyện thi đại học

Khi gia đình có con em bước vào cấp III, đặc biệt là ngấp nghé lớp 12, là cả  phụ huynh và học sinh luôn trong tâm trạng phấp phỏng, lo lắng. Họ quan tâm đến việc chọn lựa phương thức, địa chỉ luyện thi Đại học cho con như thế nào, ở đâu thì tốt? Một phương thức và địa chỉ hiệu quả đã được kiểm chứng qua tỷ lệ học sinh đỗ đạt chính là luyện thi Đại học cùng gia sư tại nhà.

Chi tiết
Cung ứng gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT

Cung ứng gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT

12 năm dùi mài kinh sử của học sinh được đánh dấu bằng bước bước ngoặt quan trọng là kỳ thi tốt nghiệp. Năm 2015, khi những quy chế trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia thay đổi, thì việc luyện thi tốt nghiệp THPT càng quan trọng hơn bất kỳ giai đoạn nào khác.

Chi tiết
Cung ứng giáo viên luyện thi vào lớp 10 trường chuyên

Cung ứng giáo viên luyện thi vào lớp 10 trường chuyên

Giai đoạn chuyển đổi cấp học từ lớp 9 sang lớp 10 đóng vai trò quyết định lớn lao đến đường hướng phát triển tương lai của học sinh sau này. Vì vậy, việc học sinh luyện thi vào lớp 10 có chu đáo, cẩn thận để chắc thắng trong kỳ thi vào cấp III sẽ cho các em một tương lai rạng ngời hơn với môi trường học tập như mong đợi.

Chi tiết
Cung ứng sinh viên dạy kèm tại nhà

Cung ứng sinh viên dạy kèm tại nhà

Bước vào cánh cổng trường đại học, ngoài việc học tập, các sinh viên cũng mong muốn tìm cho mình một công việc phù hợp để trau dồi kỹ năng và gia tăng thu nhập. Gia sư chính là một nghề được đông đảo các sinh viên lựa chọn. Cung ứng sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trung tâm bồi dưỡng văn hóa và Gia sư Thành Đạt nhằm đáp ứng nhu cầu kèm cặp của học sinh trước sự bận rộn của phụ huynh trong cuộc sống. Giúp các em có được kết quả học tập tốt như mong đợi!

Chi tiết
Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhà

Cung ứng giáo viên dạy kèm tại nhà

Cung ứng giáo viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các trung tâm gia sư uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm cho mọi đối tượng học sinh. Đối tượng học sinh học kèm tại nhà rất đa dạng về trình độ, từ những học sinh yếu kém mất căn bản, học sinh trung bình cần đến sự trợ giúp của giáo viên kèm riêng cho đến những học sinh giỏi cần bồi dưỡng kiến thức để luyện thi vào trường chuyên, lớp chọn, những học sinh chuẩn bị dự thi học sinh giỏi các cấp. 

Chi tiết
Gia sư tại nhà - Giúp con bạn tiến bộ trong học tập!

Gia sư tại nhà - Giúp con bạn tiến bộ trong học tập!

Hiện nay, nhu cầu học tại nhà, học phụ đạo của học sinh tăng cao nên dịch vụ thuê gia sư dạy kèm tại nhà trở nên khá phát triển và cần thiết . Nội dung giảng dạy của Gia Sư rất đa dạng nhưng tựu chung lại là các chương trình học chính yếu được dạy trên trường cho học sinh như toán, lý, hoá, văn, ngoại ngữ. Đối tượng Gia Sư dạy kèm thường là các em học sinh các khối lớp, học sinh ôn thi vào 10, ôn thi tốt nghiệp cuối cấp THPT hoặc đại học. 

Chi tiết
Giới thiệu mô hình lớp học chất lượng cao

Giới thiệu mô hình lớp học chất lượng cao

Mô hình học luyện thi với  "lớp học chất lượng cao" được các bậc phụ huynh học sinh đặc biệt quan tâm và chọn lựa trong những năm gần đây. Ngoài những thế mạnh vốn có như lớp học ít học viên, học sinh được kiểm tra năng lực đầu vào, phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát quá trình học tập của học sinh tốt hơn so với các lớp học ở các trung tâm lớn với số lượng học sinh trên 70 hs/ lớp.

Chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn