Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Ba năm cuối cấp THPT là gia đoạn học sinh được định hướng học tập theo khối thi, ngành thi. Do vậy, có sự kèm cặp của gia sư sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 sẽ cho học sinh những hiệu quả học tập cao nhất, được định hướng theo phương pháp và kỹ năng ôn luyện cho mọi kỳ thi đạt điểm số cao.

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 nhằm theo sát, bổ sung kịp thời kiến thức cho học sinh để giúp các em có thể theo kịp chương trình học tập trên lớp và ôn luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc già và tuyển chọn vào Đại học hiệu quả.

 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 mang lại lợi ích thiết thực cho học sinh

Dù là năm học cuối cấp III, học sinh đã dần trưởng thành và tạo dựng ý thức học tập. Tuy nhiên, do lượng kiến thức nhiều và khó không khỏi khiến các em bị dao động. Nhiều học sinh rơi vào trạng thái mất cân bằng, chán nản, ì trệ do tụt hậu so với nhiều bạn trong lớp. Nếu không có sự trợ giúp kịp thời của gia sư sẽ khó lòng vực dậy kiến thức cho học sinh để đạt được kết quả học tập như mong đợi.

 

Để tạo ra một môi trường học tập bằng phẳng luôn tăng tiến, các bậc phụ huynh cần tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 để trợ giúp cho con em mình. Khi đó, song hành trong bước đường tiến tới tương lai của học sinh luôn có “bệ đỡ” là những gia sư sinh viên. Ngay khi các em có những khúc mắc, khó khăn cần lời giải đáp, các em có thể ngại chia sẻ với bạn bè, thầy cô trên lớp thì lập tức các em có được lời giải từ gia sư. Sự “lưu thông” trong mạch chảy kiến thức đó khiến học sinh cảm thấy tự tin hơn và tạo cảm hứng học tập. Đây là điều vô cùng quan trọng và cần thiết dành cho các em.

 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

 

Cùng với đó, kết quả học tập trên lớp đạt cao chính là sự thể hiện hiệu quả học tập mà các em có được từ quá trình trợ giúp của gia sư sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12. Nền tảng đó sẽ giúp các em có tiền đề và lực phát triển tốt để dành điểm số cao trong mọi kỳ thi trong các năm học và đặc biệt là kỳ thi cuối cấp.

 

Đặc biệt, với mức thù lao chi trả cho gia sư sinh viên không quá cao nên phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn gia sư kèm cặp nhiều buổi hàng tuần cho con em mình. Nhờ đó, mạch học của học sinh không gián đoạn mà kết nối liên tục cho kết quả tốt.

 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 ưng ý ở đâu?

Không ít phụ huynh và học sinh đã cảm thấy thực sự mệt mỏi khi không tìm được gia sư sinh viên ưng ý, dẫn đến học sinh không tiến bộ trong học tập và tốn kém tiền bạc cũng như mất thời gian vô ích.

Tại Trung tâm gia sư Thành Đạt, chúng tôi mang đến cho phụ huynh và học sinh những lựa chọn gia sư sinh viên ưng ý nhất bởi học sinh được học thử miễn phí 02 buổi với gia sư. Đồng thời, trong suốt quá trình học, hàng tuần, hàng tháng có sổ đánh giá, nhận xét sự tiến bộ của học trò. Do vậy, có bất kỳ những dấu hiệu của sự “không khớp” giữa gia sư sinh viên với kết quả học tập của học sinh trên lớp lập tức sẽ được điều chỉnh thay thế để lựa chọn được gia sư tốt, phù hợp hơn.

 

Nhờ đó, mọi yêu cầu Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 khắt khe nhất của phụ huynh và học sinh đều được chúng tôi đáp ứng và đều mang lại sự hài lòng.

 

Sở dĩ, có được những kết chuyển gia sư sinh viên thành công ấy là vì Thành Đạt là đơn vị chuyên cung ứng gia sư sinh viên lớn tại TPHCM và các tỉnh, thành lân cận. Đội ngũ gia sư sinh viên giỏi được chúng tôi tuyển chọn khắt khe bằng những bài kiểm tra, đánh giá và sau đó được đào tạo bổ sung kỹ năng để trở thành gia sư chuyên nghiệp. Cùng với đó, những sinh viên đến từ những trường danh tiếng như Đại học Bách Khoa, Y Dược, Sư Phạm... có số điểm đầu vào từ 24 điểm trở lên mới đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí gia sư sinh viên tại Thành Đạt. Hơn thế nữa rất nhiều gia sư Thủ Khoa đã cộng tác với chúng tôi để mang đến những kinh nghiệm, kỹ năng thi cử quý báu giúp các em học sinh lớp 12 chắc chắn đỗ đạt.

 

Quý vị phụ huynh đang lo lắng, băn khoăn tìm kiếm những gia sư sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 để trợ giúp quá trình học tập cho con em mình hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được gia sư ưng ý, phù hợp nhất.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1330
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn