Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Bậc học THPT, bậc học cuối cùng của thời học sinh vô cùng quan trọng với các em. Kết quả cùng thực lực kiến thức của học sinh có được trang bị vững chắc sẽ giúp các em đậu vào những ngôi trường danh tiếng theo nguyện vọng. Sau khi tốt nghiệp sẽ cho các em cơ hội tiến tới công việc với mức thu nhập cao và có địa vị trong xã hội.

 

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 là hành động thiết thực nhất mà các bậc phụ huynh mong muốn chúng sức cùng con em mình để xây dựng tiền đề vững chắc cho một tương lai tươi sáng.

 

Ưu điểm của giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Kiến thức của ba năm trung học phổ thông là vô cùng quan trọng bởi chúng xuất hiện hầu hết trong đề thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển chọn vào Đại học. Do vậy, học sinh cần được trang bị đầy đủ và vững chắc để đảm bảo không bỏ xót phần kiến thức cơ bản quan trọng nào. Quá trình học tập với giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 sẽ giúp các em được hệ thống kiến thức, ôn luyện cuốn chiếu và ghi nhớ bền vững, không nhầm lẫn giữa các phần kiến thức với nhau. 

 

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

 

Đồng thời, trong quá trình ôn luyện, học sinh sẽ được gia sư giáo viên trang bị những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết bằng việc ôn luyện các đề thi qua các năm. Qua quá trình thực hành đó, các em dần làm quen với các dạng đề, cấu trúc đề và biết cách xử lý tình huống để đạt hiệu quả cao nhất. Học sinh sẽ không quá bất ngờ gây lúng túng và mắc vào những bài khó để mất nhiều thời gian đáng tiếc. Giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 sẽ phân tích giúp các em biết lựa chọn các bài làm để kết thúc thời gian thi, các em dành được điểm số cao nhất với khả năng của mình.

 

Cùng với đó, khi bước vào năm học đầu tiên lớp 10 và bước sang năm học cuối cùng lớp 12, tâm lý của học sinh không tránh khỏi những sự dao động. Phụ huynh nhất thiết cần Tìm giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 trong giai đoạn này để trấn an học sinh, giúp các em lấy lại thăng bằng trong học tập và thi cử. Lớp 10 đứng trước môi trường học tập mới, thầy mới, bạn mới, học sinh cần sự trợ giúp của gia sư giáo viên để các em thích nghi và tự tin theo kịp bạn bè. Lớp 12 là năm cuối cùng với áp lực thi cử rất lớn. Có thể xem là “bước ngoặt” trong cuộc đời mỗi học sinh. Do vậy, có sự kề vai sát cánh của gia sư giáo viên sẽ như là điểm tựa để các em có sức bật tốt nhất cho thành công của chính mình.

 

Kinh nghiệm lựa chọn giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Để lựa chọn được những giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 giỏi, các bậc phụ huynh cần căn cứ vào kết quả thực tế mà họ đã mang đến cho học trò. Tại TPHCM, trung tâm gia sư Thành Đạt được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì đây là cái nôi cung ứng gia sư giáo viên hàng đầu tại thành phố. Đội ngũ gia sư được tuyển chọn, sàng lọc gắt gao. Những giáo viên cộng tác với Thành Đạt là những người giàu kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm, nhiệt tình, tâm huyết. Họ đã gắn bó cùng trung tâm trong suốt hành trình phát triển. Trong hành trình ấy, đội ngũ giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 đã kèm cặp và dìu dắt thành công hàng chục nghìn thế hệ học trò đỗ đạt vào những ngôi trường danh tiếng.

 

Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm công tác với trung tâm đến từ các trường trung học phổ thông công lập uy tín tại TPHCM, Bình Dương và Biên Hòa. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước phụ huynh về chất lượng của gia sư giáo viên được cung ứng cũng như kết quả học tập của học sinh trong suốt quá trình dạy kèm. Nhờ đó, các bậc phụ huynh tuyệt đối yên tâm tin tưởng, không cần mệt mỏi, mất thời gian tìm kiếm, thay đổi gia sư giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 cho con gây bất ổn trong tâm lý và học tập.

 

Quý vị đang sinh sống trên bất kỳ quận, huyện nào của TPHCM hay các tỉnh, thành lân cận có con em đang học trong giai đoạn bậc học cuối cùng của thời học sinh, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được gia sư giáo viên dạy kèm THPT ưng ý, hỗ trợ đắc lực cho thành công của con em quý vị.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1622
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn