Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm trung học phổ thông

Gia sư dạy kèm THPT là những giáo viên dạy cấp III, sinh viên giỏi, xuất sắc đến từ những ngôi trường Đại học danh tiếng. Với kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng luyện thi Đại học qua thời gian, gia sư dạy kèm THPT sẽ mang đến cho học sinh kết quả học tập tốt và thành công với khối thi Đại học mình chọn lựa.

Bậc học THPT là bậc học quan trọng, quyết định nhiều đến tương lai của học sinh sau này. Hơn nữa, kiến thức trong những năm học này cũng là những kiến thức nền tảng để học sinh có thể thi đỗ tốt nghiệp THPT với số điểm cao và được lựa chọn vào học tại ngôi trường Đại học mình mong muốn. Do vậy, những năm học này học sinh cần có sự trợ giúp đắc lực của gia sư dạy kèm nhằm giảm bớt gánh nặng kiến thức, giúp học sinh tiến đến thành công nhẹ nhàng hơn.

 

1. Gia sư dạy kèm THPT trang bị nền tảng kiến thức vững chắc

Kiến thức ba năm cuối cấp là sự xâu chuỗi các mắt xích và liên quan chặt chẽ với nhau. Học sinh cần được củng cố vững chắc từ năm học lớp 10, 11 và 12. Hổng kiến thức bất kỳ giai đoạn nào đều nguy hiểm vì sẽ gây ra hiện tượng học lệch, học tủ và dễ trượt khi kiến thức học sinh không biết rơi vào đề thi.

Do vậy, khi học sinh có sự theo sát, kèm cặp của gia sư dạy kèm THPT, các em sẽ được trang bị hệ thống kiến thức nền tảng vững chắc của cả ba năm học. Học sinh không hiểu bài ở đâu, sẽ được gia sư giảng giải thấu đáo và giao bài tập cho ôn luyện thuần thục. Học sinh học tập bền vững, không lo bị hổng, mất gốc kiến thức.

 

Gia sư dạy kèm trung học phổ thông

 

Kiến thức được gia sư trang bị này giúp học sinh tự tin với bất kỳ bài kiểm tra trên lớp nào của giáo viên. Điểm số chính là đánh giá đúng năng lực thực sự của học sinh. Khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp, học sinh tự tin giành số điểm cao. Không bao giờ phải nơm nớp lo sợ trượt tốt nghiệp vì bị điểm liệt môn học khó nào.

 

2. Gia sư dạy kèm THPT giúp học sinh đỗ đạt Đại học

Luyện thi là cả một quá trình bền vững chứ không phải ngày một ngày hai là có thể thành công. Do đó, khi có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm THPT, lượng kiến thức học sinh tích lũy hàng ngày qua các môn học chính là hành trang to lớn giúp các em tự tin giành điểm số cao với khối thi mình chọn lựa vào Đại học.

Kiến thức của kỳ thi tốt nghiệp THPT và lựa chọn vào Đại học không nằm ở đâu xa mà phần lớn nằm trong kiến thức cấp III, đặc biệt là lớp 11, 12. Khi ôn luyện với gia sư dạy kèm THPT, học sinh đã thấm nhuần lượng kiến thức này, không bỏ sót bất kỳ phần học nào. Bởi vì, hầu như các em đã được học hai lần, thậm chí còn nhiều hơn thế.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc ôn luyện kiến thức khi học trên lớp và kiến thức gia sư dạy kèm tại nhà trang bị đã giúp học sinh hoàn thành 60% năng lực bài thi.

 

Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm dạy, luyện thi Đại học và đã từng ở vị trí ôn thi Đại học này, gia sư dạy kèm THPT tập hợp được số lượng lớn các dạng bài, các dạng kiến thức qua đề thi nhiều năm. Gia sư sẽ giúp học sinh rèn luyện các dạng bài tập mới, nâng cao và khó này tùy theo trình độ và năng lực của học sinh. Khi được làm quen và rèn luyện đa dạng các dạng đề này, học sinh không lúng túng trước bất kỳ bài thi mới, khó nào trong đề thi. Phát huy tối đa năng lực học tập của học sinh. Đây là ưu điểm nổi trội mà gia sư dạy kèm THPT tại nhà mang lại cho học sinh.

Hành trình trong bậc học cuối cấp vô cùng quan trọng, do vậy các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những gia sư tốt tại trung tâm gia sư uy tín đồng hành cùng con em mình.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt với trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm THPT là những giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc đến từ nhiều trường Đại học Sư Phạm, Bác Khoa, Y Dược, Ngoại Thương... chắc chắn mang đến thành công cho học sinh.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2253
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn