Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 12

Năm học lớp 12 là năm học cuối cấp quan trọng để  học sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và tuyển chọn vào Đại học. Học sinh vừa phải tiếp nhận lượng kiến thức tổng hợp lớn lại phải đối phó với áp lực thi cử. Do vậy, quá trình dạy kèm lớp 12 của gia sư sẽ giúp học sinh giảm mọi gánh nặng học tập trong năm học này để có cơ hội đỗ đạt vào những trường Đại học mình mong muốn.

Sau 12 năm dùi mài kinh sử, có được kết quả đỗ đạt như mong muốn là điều mà mọi phụ huynh đều kỳ vọng ở con em mình. Mỗi người sẽ lựa chọn một cách thức hỗ trợ con riêng biệt. Tuy nhiên, phương án lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 12 là những giáo viên, sinh viên giỏi là giải pháp tối ưu. Bởi kinh qua nhiều năm luyện thi, họ sẽ mang đến cho học sinh những phương pháp học tập và ôn luyện hiệu quả nhất trong giai đoạn căng thẳng và đầy cam go này.

 

1. Dạy kèm lớp 12 giúp học sinh nắm vững kiến thức

Lượng kiến thức trong bậc học phổ thông và chủ yếu là kiến thức lớp 12 sẽ nằm trong các đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và tuyển chọn vào Đại học. Do vậy nắm vững kiến thức lớp 12 là điều rất quan trọng.

Có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 12, mọi phần kiến thức cơ bản trên lớp hàng ngày sẽ được gia sư dạy kèm theo sát. Học sinh chưa hiểu phần nào sẽ lập tức được gia sư bồi đắp, trang bị cẩn thận để học sinh hiểu thấu đáo. Các em sẽ được ôn luyện theo hình thức cuốn chiếu từng phần học, hiểu kỹ, hiểu sâu và có thể giải quyết mọi bài tập liên quan đến phần đã học.

 

Hoàn thành sớm chương trình học lớp 12 của học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của dạy kèm lớp 12. Từ đó, gia sư cùng học sinh sẽ có nhiều quỹ thời gian để chuyên tâm giải đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và xét tuyển vào các trường đại học như mong muốn.

 

Dạy kèm lớp 12

 

2. Dạy kèm lớp 12 giúp học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học hiệu quả

Với nền tảng kiến thức vững chắc được ôn luyện với gia sư dạy kèm lớp 12 đã giúp học sinh trang bị được phân nửa kiến thức trong đề thi tốt nghiệp. Lượng kiến thức còn lại tập trung vào lớp 11, lớp 10 sẽ được gia sư bổ sung, trang bị trong quá trình dạy kèm lớp 12, luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và tuyển chọn Đại học.

Bước vào năm học lớp 12 là học sinh đã định hướng rõ rệt khối thi tuyển chọn vào Đại học, do vậy phụ huynh có thể thuê gia sư luyện thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học theo khối A, B, C, D… cho con em mình.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, gia sư dạy kèm lớp 12 tích lũy được hệ thống các đề thi qua nhiều năm. Gia sư sẽ cho học sinh thử sức và rèn luyện các đề thi để đánh giá năng lực của học sinh. Kịp thời bổ sung các kiến thức mà học sinh còn thiếu hụt đồng thời giúp học sinh làm quen đa dạng các bài tập. Giúp học sinh không bỡ ngỡ với nhiều cách thức, dạng bài và cách ra đề khác nhau.

 

3. Gia sư dạy kèm lớp 12 giảm áp lực thi cử cho học sinh và lo lắng cho phụ huynh

Việc chờ đợi, đưa đón con em đến luyện thi tại các trung tâm luôn là vấn đề nan giải với các bậc phụ huynh khi lịch học dày đặc trên trường, lịch học phụ đạo ôn thi. Quá trình này luôn khiến các bậc làm cha, làm mẹ đau đầu vì vừa phải cân đối thời gian làm việc, thời gian đưa đón con. Giao phó cho người khác như xe ôm… nhiều khi không yên tâm. Do đó, việc thuê gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà sẽ giúp phụ huynh không phải vất vả hàng ngày đưa đón con đến lớp luyện thi và giúp học sinh giảm bớt thời gian di chuyển mệt mỏi.

 

Đặc biệt, không khí bao trùm các lò luyện thi là sự đông đúc, chật trội càng tạo áp lực tâm lý lo sợ thua bạn, kém bè cả học sinh. Học với gia sư dạy kèm lớp 12 tại nhà giúp các em được trang bị vững chắc về kiến thức và bản lĩnh phòng thi để tự tin giành điểm số cao nhất với năng lực bản thân trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển chọn vào Đại học.

 

Quá trình ôn luyện càng sớm thì hiệu quả học tập càng cao và kết quả thi cử càng tốt. Vì vậy, quý vị phụ huynh mong muốn con em mình đỗ đạt Đại học, hãy tìm đến trung tâm gia sư Thành Đạt. Với đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm lớp 12luyện thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã mang đến tương lai thành công cho vô số thế hệ học trò.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1227
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn