Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 11

Lớp 11 được xem là “thời điểm vàng” để học sinh tiếp thu mọi lượng kiến thức nhanh chóng trong tâm lý thoải mái nhất. Vì vậy, gia sư dạy kèm lớp 11 đóng vai trò quan trọng bậc nhất, là chất xúc tác giúp học sinh nhanh chóng thành công.

Nhiều bậc phụ huynh thông thái đã thuê gia sư dạy kèm lớp 11 ngay từ khi con ở giai đoạn kỳ nghỉ hè lớp 10. Bởi giai đoạn này học sinh thực sự thoải mái về giờ giấc cũng như tâm lý học tập. Không nên bỏ trống quãng thời gian nghỉ dài này vì sẽ khiến học sinh quen chơi và lười học, rất khó để theo kịp lượng kiến thức khi vào năm học mới.

 

Dạy kèm lớp 11

Giáo viên dạy kèm lớp 11

 

1. Dạy kèm lớp 11 giúp học sinh trung bình, yếu, kém tiến bộ

Với những học sinh trung bình, yếu, kém, khả năng tiếp thu kiến thức của các em chậm hơn so với những bạn cùng lớp nên đòi hỏi nỗ lực học tập của các em cũng nhiều hơn. Có sự kèm cặp của gia sư dạy kèm lớp 11, học sinh sẽ có nhiều thời gian để gia sư ôn lại kiến thức cũ và trang bị kiến thức mới.

 

Khi vào năm học, học sinh nắm vững kiến thức, được các thầy cô trên lớp giảng bài giúp các em như học lại lần thứ hai, hệ thống và tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn. Quá trình học với gia sư dạy kèm lớp 11 này giúp các em có tâm lý tự tin, thoải mái khi hiểu bài và hứng thú hơn.

Điều đặc biệt quan trọng nhất với những học sinh trung bình, yếu, kém khi học với gia sư dạy kèm lớp 11 là cải thiện đáng kể tình trạng học tập để vươn lên đạt kết quả khá. Và không bao giờ học sinh rơi vào tình trạng mất gốc kiến thức do sự kèm cặp sát sao và kiểm tra kiến thức hàng ngày của gia sư.

 

2. Dạy kèm lớp 11 giúp học sinh khá, giỏi phát huy tối đa năng lực

Những học sinh khá, giỏi thường là những học sinh chịu khó tìm tòi, sáng tạo để tìm ra những phương pháp học tập hiệu quả. Khi có sự kèm cặp của gia sư dạy kèm lớp 11, sẽ giúp học sinh được khai thác triệt để những khả năng tiềm ẩn của các em, giúp các em đạt đỉnh cao của thành công.

Những bài tập nâng cao, những đề thi thử tập hợp qua các năm sẽ được gia sư dạy kèm lớp 11 giao cho học sinh hoàn thiện, mức độ hoàn thành bài giúp gia sư đánh giá được năng lực, trình độ của các em để tiến lên các mức độ khó hơn. Điều này giúp học sinh không chỉ dễ dàng hoàn thành các bài kiểm tra trên lớp để đạt điểm số cao nhất mà còn giúp các em tự tin tiếp cận những kỳ thi học sinh giỏi, Violympic... Thực hành, cọ xát tâm lý thi cử giúp học sinh dày dặn kinh nghiệm và thành công trong mọi kỳ thi chuyển cấp, thi Đại học sau này.

 

3. Dạy kèm lớp 11 giúp học sinh định hướng khối thi, ngành thi tốt

Giai đoạn lớp 11 là giai đoạn học sinh cần xác định rõ ràng khối thi, trường thi vào Đại học. Do đó, ngoài việc có một khoảng thời gian tốt cho gia sư trang bị kiến thức nền tảng và nâng cao cho học sinh. Những định hướng khối thi, ngành thi phù hợp nhất với năng lực của học sinh từ gia sư dạy kèm lớp 11 sẽ giúp các em thành công, chiếc vé bước vào cánh cổng trường Đại học chắc chắn nằm trong tầm tay.

 

Kiến thúc thi tốt nghiệp và Đại học thực chất chiếm 60% trong những kiến thức cơ bản bậc phổ thông, trong đó có kiến thức năm lớp 11. Do vậy, mọi học sinh đều có cơ hội hoàn thành nếu các em nắm vững kiến thức. Những học sinh trung bình, yếu, kém dần được gia sư bồi đắp, trang bị kiến thức để các em vươn lên, nắm vững kiến thức trong chương trình học phổ thông sẽ có cơ hội cao để giành tấm vé vào những trường Đại học theo khả năng và năng lực của mình. Những học sinh khá, giỏi được gia sư dạy kèm lớp 11 truyền đạt kiến thức nâng cao giúp các em đủ bản lĩnh, kinh nghiệm thi cử để chắc chắn giành được kết quả cao và đỗ đạt vào những ngôi trường danh tiếng mà các em mong muốn.

Ôn luyện thi Đại học luôn cần một quá trình dài để học tập và phấn đấu. Do vậy, có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 11 ngay từ những năm đầu bậc học phổ thông sẽ giúp học sinh chắc chắn giành được thành công.

 

Quý vị phụ huynh mong muốn tìm gia sư dạy kèm lớp 11 ưng ý, hãy đến trung tâm gia sư Thành Đạt. Chúng tôi tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm trung học phổ thông là những giáo viên giỏi, những sinh viên sư phạm xuất sắc giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo những phương pháp dạy học mới để chắc chắn mang đến thành công cho học trò.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1493
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn