Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 10

Giai đoạn chuyển đổi bậc học lớp 10 với học sinh chưa bao giờ là dễ dàng. Học sinh phải làm quen với nhiều sự thay đổi mới về trường, lớp, thầy cô, bè bạn… Nhiều em đã bị hụt hẫng do chưa thích nghi kịp môi trường mới dẫn đến kết quả học tập sút kém. Do vậy, ngoài sự quan tâm, động viên của cha mẹ, học sinh cần hơn hết là sự dìu dắt của gia sư dạy kèm lớp 10 để giúp các em giữ vững thành tích học tập và tiến lên.

Đặc biệt, lớp 10 là giai đoạn học sinh đang trưởng thành, những thay đổi tâm sinh lý phức tạp khiến học sinh thường hành động theo cảm tính, chủ quan. Có sự kèm cặp, theo sát của gia sư dạy kèm lớp 10, học sinh sẽ được sẻ chia, thấu hiểu và loại trừ những diễn biến tâm lý xấu, giúp các em định hướng tốt để đạt kết quả học tập cao.

 

1. Gia sư dạy kèm lớp 10 giúp học sinh giữ vững phong độ học tập

Không ít học sinh luôn đạt thành tích học tập cao nhất nhưng khi vào lớp 10 vị rớt hạng thê thảm khiến các bậc phụ huynh thực sự ngỡ ngàng. Đó là do các em chưa kịp thích nghi và không có sự định hướng đúng đắn. Có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 10, thành tích học tập của học sinh luôn luôn được duy trì, giữ vững và tiến lên. Bất kỳ thay đổi nhỏ nào trong kết quả học tập hay lượng kiến thức mà học sinh tiếp thu khi làm bài đều được gia sư theo dõi sát sao. Do đó, không có cơ hội lơ đãng và chểnh mảng kiến thức len lỏi vào học sinh khiến tình trạng học tập đi xuống.

 

Dạy kèm lớp 10

Dạy kèm lớp 10 theo nhóm

 

Những thay đổi trong phương pháp dạy và học bậc học mới đã được gia sư truyền đạt kinh nghiệm lại cho học sinh giúp các em không cảm thấy bỡ ngỡ. Và hơn hết trong hành trình làm quen ấy, học sinh luôn tự tin vì có sự đồng hành của gia sư dạy kèm lớp 10. “Lá bùa hộ mệnh” ấy giúp các em có động lực lớn lao và mạnh mẽ vươn lên để đạt kết quả học tập tiến bộ hơn.

 

2. Gia sư dạy kèm lớp 10 định hướng học sinh theo phân ban

Lớp 10 là học sinh bắt đầu có những thiên hướng lựa chọn với những môn học theo khả năng và mình yêu thích. Do đó, có sự phát hiện sớm của gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ giúp học sinh được khai thác triệt để tiềm năng và đi theo đúng định hướng học sinh mong muốn.

Những học sinh theo phân ban A, B sẽ cần sự trợ giúp của gia sư lớp 10 Toán, Lý, Hóa, Sinh. Những học sinh theo phân ban C, D sẽ cần sự trợ giúp của gia sư Văn, Ngoại ngữ và các môn xã hội.

 

Gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ trang bị cho học sinh kiến thức nền tảng vững, rèn luyện bài tập nâng cao và các đề thi thử. Từ đó, giúp học sinh tự tin trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thi cử ngay từ những năm đầu cấp học. Quá trình dạy kèm này tạo dựng tương lai vững chắc từ việc xây dựng nền tảng tốt với kết quả học tập hàng năm của học sinh đạt điểm số cao.

Quá trình ôn luyện càng sớm, học sinh càng được trang bị tốt để thành công trong tương lại.

 

3. Gia sư dạy kèm lớp 10 giúp học sinh ổn định tâm lý

Những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn học sinh lớp 10 khá phức tạp. Phụ huynh nhiều khi không có phương pháp sư phạm nên thường áp đặt suy nghĩ của mình nên con trẻ, gây ra những bất mãn tâm lý cho các em. Càng khiến chúng hành động ngược lại những gì cha mẹ cần.

Có sự đồng hành của gia sư dạy kèm lớp 10, họ là những giáo viên, sinh viên sư phạm am hiểu tâm lý lứa tuổi và có nghiệp vụ sư phạm. Gia sư sẽ thuyết phục học sinh bằng lý lẽ, giải trình và có những minh chứng cụ thể để học sinh có thể hiểu rõ hành động đúng, sai của mình. Khi đã phân biệt được đúng, sai, các em sẽ lựa chọn sửa sai và hành động đúng.

 

Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình thành công trong bậc học cuối cấp này, hãy nhanh chóng lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 10 tại Trung tâm gia sư Thành Đạt. Đội ngũ gia sư của chúng tôi giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ, chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến thành công cho mọi đối tượng học trò.

 

Mọi nhu cầu gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT :  (08) 388.688.55 - 0918.1222.01

 

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1482
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn