Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm THPT

Cung ứng giáo viên, sinh viên chuyên dạy kèm cho học sinh khối THPT theo yêu cầu của phụ huynh. Cam kết chất lượng gia sư cung...

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Ba năm cuối cấp THPT là gia đoạn học sinh được định hướng học tập theo khối thi, ngành thi. Do vậy, có sự kèm cặp của gia sư sinh viên dạy kèm lớp 10, 11, 12 sẽ cho học sinh những hiệu quả học tập cao nhất, được định hướng theo phương pháp và kỹ năng ôn luyện cho mọi kỳ thi đạt điểm số cao.

Xem chi tiết
Tìm giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 10, 11, 12

Bậc học THPT, bậc học cuối cùng của thời học sinh vô cùng quan trọng với các em. Kết quả cùng thực lực kiến thức của học sinh có được trang bị vững chắc sẽ giúp các em đậu vào những ngôi trường danh tiếng theo nguyện vọng. Sau khi tốt nghiệp sẽ cho các em cơ hội tiến tới công việc với mức thu nhập cao và có địa vị trong xã hội.

 

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm trung học phổ thông

Gia sư dạy kèm trung học phổ thông

Gia sư dạy kèm THPT là những giáo viên dạy cấp III, sinh viên giỏi, xuất sắc đến từ những ngôi trường Đại học danh tiếng. Với kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng luyện thi Đại học qua thời gian, gia sư dạy kèm THPT sẽ mang đến cho học sinh kết quả học tập tốt và thành công với khối thi Đại học mình chọn lựa.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 10

Dạy kèm lớp 10

Giai đoạn chuyển đổi bậc học lớp 10 với học sinh chưa bao giờ là dễ dàng. Học sinh phải làm quen với nhiều sự thay đổi mới về trường, lớp, thầy cô, bè bạn… Nhiều em đã bị hụt hẫng do chưa thích nghi kịp môi trường mới dẫn đến kết quả học tập sút kém. Do vậy, ngoài sự quan tâm, động viên của cha mẹ, học sinh cần hơn hết là sự dìu dắt của gia sư dạy kèm lớp 10 để giúp các em giữ vững thành tích học tập và tiến lên.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 11

Dạy kèm lớp 11

Lớp 11 được xem là “thời điểm vàng” để học sinh tiếp thu mọi lượng kiến thức nhanh chóng trong tâm lý thoải mái nhất. Vì vậy, gia sư dạy kèm lớp 11 đóng vai trò quan trọng bậc nhất, là chất xúc tác giúp học sinh nhanh chóng thành công.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 12

Dạy kèm lớp 12

Năm học lớp 12 là năm học cuối cấp quan trọng để  học sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và tuyển chọn vào Đại học. Học sinh vừa phải tiếp nhận lượng kiến thức tổng hợp lớn lại phải đối phó với áp lực thi cử. Do vậy, quá trình dạy kèm lớp 12 của gia sư sẽ giúp học sinh giảm mọi gánh nặng học tập trong năm học này để có cơ hội đỗ đạt vào những trường Đại học mình mong muốn.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn