Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 được rất nhiều các bậc phụ huynh thực hiện nhằm hỗ trợ cho hoạt động học tập của con em mình được nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. Bởi khi có sự kèm cặp của gia sư sinh viên sẽ giúp phụ huynh giảm bớt gánh nặng quản lý và sự giám sát chặt chẽ tới con em mình.

Hiện nay, chương trình giảng dạy bậc trung học cơ sở của học sinh có nhiều thay đổi, cải tiến với những phương pháp học tập mới. Do vậy, không ít bậc phụ huynh đã không thể kèm cặp con em mình bởi nhiều khi kết quả bài tập đúng nhưng phương pháp và cách thức làm bài không đúng khiến các em không khớp với chương trình học trên lớp. Gia sư sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 sẽ hoàn toàn giúp phụ huynh và học sinh khắc phục phục nhược điểm đó.

 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Ưu điểm của việc Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Gia sư sinh viên là những bạn trẻ, cập nhật và thích nghi nhanh chóng với những phương pháp giáo dục mới, đặc biệt là các gia sư Đại học sư phạm. Nhờ đó mà việc Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 là hành động lý tưởng của phụ huynh khi muốn trợ giúp con em mình. Cùng với đó, lứa tuổi sinh viên hơn lứa tuổi học sinh bậc THCS không quá nhiều. Do vậy, khoảng cách thế hệ của gia sư và học sinh cũng không quá chênh lệch so với phụ huynh và học sinh. Từ đó, gia sư sinh viên dễ dàng tìm được sự đồng cảm với học sinh và đưa ra những lời khuyên thuyết phục khiến học sinh dễ dàng tiếp nhận.

 

Trong quá trình học tập với gia sư sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9, học sinh sẽ cảm thấy thực sự nhẹ nhàng và thoải mái bởi không mang quá nhiều áp lực học tập. Sự truyền đạt kiến thức của gia sư sinh viên cho học sinh cũng thật nhẹ nhàng như một cuộc trao đổi và có tính chủ động, sáng tạo từ phía học sinh. Do vậy, kiến thức tiệp nhận cũng dễ dàng ghi nhớ và bền vững.

Đặc biệt, gia sư sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 luôn có chi phí thấp hơn khá nhiều so với các hình thức dạy kèm khác. Mọi phụ huynh dù là gia đình khó khăn cũng có thể thuê gia sư sinh viên dạy kèm theo nhóm vài ba học sinh để tối giản chi phí. Tuy nhiên, về chất lượng dạy thì không vì rẻ mà thấp. Ngược lại, hiệu ứng học tập của học sinh với gia sư sinh viên hiệu quả vượt mong đợi so với chỉ tiêu mà phụ huynh đặt ra.

 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 có năng lực, trình độ và phẩm chất nghề nghiệp ở đâu?

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 để đạt hiệu quả cao không phải dễ dàng với nhiều bậc phụ huynh. Bởi các bậc phụ huynh không thể kiểm tra hết kiến thức cũng như kinh nghiệm, kỹ năng của gia sư. Hơn thế nữa, phụ huynh cũng không thể ngồi kè kè cả buổi để giám sát quá trình dạy và học. Do vậy, cần hơn hết là Tìm được sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 có năng lực, trình độ và phẩm chất nghề nghiệp theo ý muốn.

 

Quý vị không phải băn khoăn, lo lắng bởi không phải tìm kiếm ở đâu xa, Trung tâm gia sư Thành Đạt có mặt trên khắp các Quận, huyện TPHCM và các tỉnh, thành lân cận phục vụ quý vị. Chúng tôi là đơn vị cung ứng gia sư giáo viên, gia sư sinh viên hàng đầu tại TPHCM sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý vị trong việc tìm kiếm gia sư. Bởi đội ngũ gia sư của chúng tôi hội tụ những giáo viên, sinh viên giỏi về chuyên môn, trình độ, vững nghiệp vụ và có phẩm chất đạo đức, nghề nghiệp tốt. Mọi yếu tố đó đã được minh chứng qua thời gian, qua hàng loạt các thế hệ học trò đã thành công, đỗ đạt từ quá trình học tập với gia sư dạy kèm tại Thành Đạt.

 

Đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm THCS  của chúng tôi đã được sàng lọc, kiểm chứng và đặc biệt là được chịu trách nhiệm trước phụ huynh bằng một đơn vị pháp nhân rõ ràng. Nhờ đó, quý vị phụ huynh có thể tuyệt đối tin tưởng đặt lòng tin, giao phó sứ mệnh học tập của con em quý vị cho chúng tôi.

 

Hãy để quá trình Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 thật đơn giản, nhẹ nhàng, hiệu quả cao bằng việc quý vị hãy nhấc máy lên và gọi cho trung tâm gia sư Thành Đạt.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1730
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn