Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 là hoạt động quan trọng và cần thiết đối với học sinh nhằm mang đến cho các em sự phát triển toàn diện. Do vậy, rất nhiều các bậc phụ huynh đã lựa chọn phương án thuê giáo viên dạy kèm hiệu quả cho con em mình.

Bậc học THCS cần rất nhiều kiến thức nền tảng quan trọng. Đặc biệt hai năm đầu và cuối cấp học luôn là những năm học gây nhiều áp lực lên học sinh nhất. Có sự trợ giúp của giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 sẽ cho các em điểm tựa vững chắc để vượt qua mọi trở ngại để đạt kết quả học tập cao nhất.

 

Vai trò của giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Kiến thức của bậc học THCS ngày càng nhiều với đa dạng các môn khoa học tự nhiên. Quỹ thời gian trên lớp khó có thể mang lại cho các em kiến thức chuyên sâu. Do vậy, khi các bậc phụ huynh cũng bận rộn không có thời gian kèm cặp con em mình thì có thể tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 để trợ giúp các em. Quá trình dạy kèm này sẽ giúp học sinh bồi đắp kiến thức theo hình thức “cuốn chiếu”. Học sinh học kiến thức cơ bản nào sẽ nắm rõ và hiểu sâu vì được gia sư giáo viên dạy kèm giảng giải chi tiết. Từ đó sẽ giúp học sinh nắm chắc kiến thức và không gây ra tình trạng hổng kiến thức.

 

Hơn thế nữa, khi học sinh được giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 sẽ giúp các em tự tin hơn trong các tiết học trên lớp. Hăng say tham gia phát biểu ý kiến hoặc mạnh dạn hỏi những điều mình chưa hiểu cũng chính là mấu chốt giúp học sinh học tập chủ động, ghi nhớ bền vững.

 

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

CÁC DỊCH VỤ 

BẢNG GIÁ GIA SƯ ĐĂNG KÝ HỌC

 

Cùng với đó, khi bước vào bậc học THCS, năm học lớp 6 đầu tiên gây nhiều bỡ ngỡ cho học sinh khi các em phải thay đổi phương pháp, môi trường học tập, giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 chính là những người sẽ giúp các em thích nghi và cân bằng trong môi trường mới. Đồng thời, lớp 9 là năm học cuối cấp, học sinh cũng chịu nhiều áp lực thi cử, có sự đồng hành của gia sư giáo viên sẽ giúp học sinh giảm áp lực tâm lý để trang bị kiến thức hiệu quả.

 

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 giỏi, chất lượng cao

Những giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 giỏi, tâm huyết với nghề luôn mong muốn mang đến kiến thức cho học sinh. Họ dạy bằng nhiệt huyết và đam mêm để mang đến những giờ học chất lượng cao nhất cho học trò. Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 đó ở đâu và như thế nào là điều không dễ dàng với các phụ huynh đơn lẻ. Bởi đội ngũ gia sư giáo viên đó thường tập trung tại các có sở, đơn vị phục vụ giáo dục. Tại TPHCM, trung tâm gia sư Thành Đạt chính là địa chỉ uy tín tập hợp đội ngũ giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 giỏi đến từ những ngôi trường THCS có tiếng trong thành phố. Chất lượng dạy đã được minh chứng qua thời gian. Hàng loạt các thế hệ học trò đã thành công nhờ sự kèm cặp và dìu dắt từ những giáo viên dạy kèm THCS tại Thành Đạt.

 

Hàng chục ngàn giáo viên lâu năm đã trở thành những gia sư cộng tác thường niên với trung tâm. Ở họ, ngoài kinh nghiệm, kỹ năng là tâm huyết nghề nghiệp cũng như sự cống hiến cho nền giáo dục nước nhà. Nhờ có sự cộng tác đó mà Thành Đạt đã trở thành địa chỉ cung ứng gia sư giáo viên hàng đầu tại TPHCM được các bậc phụ huynh đánh giá rất cao và tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng thực tế đã minh chứng cho những nỗ lực của toàn thể đội ngũ gia sư giỏi tại trung tâm.

 

Quý vị đang mong muốn tìm kiếm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 cho con em mình, hãy liên hệ với chúng tôi để chọn được những gia sư giáo viên giỏi phù hợp nhất cho sự thành công của con em mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1440
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn