Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm THCS

Gia sư dạy kèm THCS là những giáo viên dạy cấp II, những sinh viên xuất sắc đến từ nhiều ngôi trường đại học danh tiếng. Với sự trợ giúp của gia sư trong quá trình dạy kèm THCS, học sinh sẽ hoàn thành tốt chương trình học với khả năng được phát huy tối đa.

Kiến thức cấp II bao hàm lượng kiến thức rộng với rất nhiều môn học khó và mới. Ngoài môn khoa học tự nhiên là Toán thì Lý, Hóa là hai môn mới được bổ sung vào chương trình học cấp II. Do đó gây không ít khó khăn và bỡ ngỡ cho học sinh. Không phải học sinh nào cũng đủ tự tin và mạnh dạn hỏi bài thầy cô khi còn vướng mắc. Nhiều em chất chứa những thắc mắc không biết hỏi ai và lâu dần khiến các em bị thiếu hụt, mât gốc kiến thức căn bản. Gia sư dạy kèm THCS chính là những người khắc phục yếu điểm này cho học sinh. Họ giúp học sinh không bao giờ bị mất gốc kiến thức, kèm cặp, theo sát học sinh giúp các em học tập hết khả năng và đạt kết quả cao, tự tin hơn với những môn học khó.

 

1. Dạy kèm THCS giúp học sinh không mất gốc kiến thức

Mất gốc kiến thức là căn bệnh trầm kha, nguy hiểm nhất của giới học trò. Mất gốc khiến thức khiến các em sợ học, chán học và càng ngày càng bế tắc với môn học đó. Nguyên nhân của hiện tượng này là do khi không hiểu bài học sinh không được giải đáp thỏa đáng. Lâu dần những mắt xích xâu chuỗi kiến thức đó dần hổng to tạo thành những khoảng trống lớn. Khi càng lên cao, kiến thức càng khó, học sinh sẽ không hiểu và theo kịp kiến thức mới đó.

 

Gia sư dạy kèm THCS

Dạy kèm THCS giúp học sinh tránh mất gốc kiến thức

 

Nhiều bậc phụ huynh thông thái khi nhận thấy dấu hiệu học tập sút kém của con với môn học nào khi bước vào cấp THCS, lập tức nhờ sự trợ giúp của gia sư dạy kèm THCS. Họ là những người có kiến thức, kinh nghiệm dạy học. Qua với việc tiếp xúc với học sinh, gia sư sẽ nhận ra những ưu và nhược điểm của học sinh, biết được những phần kiến thức học sinh đang yếu. Gia sư dạy kèm THCS sẽ kịp thời bổ sung bằng việc củng cố lại hệ thống lý thuyết qua bài giảng. Tiếp đến là giao bài tập thực hành để nhận định năng lực học sinh hiểu bài ở mức độ nào. Khi học sinh thuần thục từng phần kiến thức cơ bản quan trọng sẽ tiếp tục tiếp cận những lý thuyết mới.

Cách kèm cặp một thầy, một trò này giúp học sinh thêm tự tin, thoải mái trao đổi những phương pháp học tập để tìm ra cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Điều này ở trên lớp học sinh hoàn toàn không có được mà chỉ có gia sư dạy kèm THCS tại nhà mới mang lại được cho học sinh.

 

2. Gia sư dạy kèm THCS giúp học sinh tự tin đạt kết quả học tập cao

Khi được gia sư dạy kèm giảng giải chu đáo, thấu hiểu bài cũ và nắm bắt qua những kiến thức mới. Học sinh tiếp tục được giáo viên trên lớp giảng giải lại lần nhữ sẽ “ngấm” hiệu quả vào tâm trí các em. Nắm vững tinh thần bài học giúp học inh luôn trong tâm thế tự tin trước bất kỳ câu hỏi bất chợt nào của giáo viên mà không phải nơm nớp lo sợ khi không hiểu bài mà bị thầy cô gọi.

 

Những kiến thức và bài tập được rèn luyện với gia sư dạy kèm THCS tại nhà giúp học sinh có thể tự tin hoàn thành các bài kiểm tra định kỳ, kiểm tra cuối kỳ... với điểm số cao. Kết quả học tập tốt chính là động lực lớn giúp học sinh cảm thấy phấn chấn và càng ngày càng cố gắng vươn lên. Tinh thần học tập mà gia sư dạy kèm THCS truyền vào học sinh chính là liều thuốc hữu hiệu nhất giúp các em học tập tự giác, thoải mái với hiệu quả cao, phát huy tối đa năng lực học tập của học sinh.

Như những ngọn đuốc dẫn đường, chỉ lối đưa học sinh tới thành công bằng con đường ngắn nhất, dạy kèm ngày càng chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong quá trình học tập của học sinh.

 

Quý vị phụ mong muốn tìm kiếm gia sư dạy kèm THCS giỏi hãy đến với chúng tôi. Trung tâm gia sư Thành Đạt với 10 năm phát triển bền vững luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của các vị phụ huynh.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

                

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2224
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn