Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 9

Lớp 9 là giai đoạn chuyển đổi bậc học đầy khó khăn, học sinh phải chịu áp lực cả về lượng kiến thức tiếp thu cũng như những áp lực tâm lý về chọn trường, chọn lớp trong bậc học mới. Do vậy, gia sư dạy kèm lớp 9 đóng vai trò quan trọng không thể thiếu để hỗ trợ học sinh hoàn thành tốt hai nhiệm vụ song hành này.

Lượng kiến thức mà học sinh cần nắm bắt trong năm học lớp 9 không chỉ đơn thuần là một năm học mà đó là sự tổng hợp kiến thức của những năm học trong bậc học THCS, do đó học sinh cần được xâu chuỗi cả hệ thống kiến thức những năm trước đó. Có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 9 giúp quá trình tổng hợp kiến thức của học sinh bớt cực nhọc hơn. Đặc biệt trong bối cảnh học sinh đang lo lắng về sự thay đổi lớn thì những am hiểu tâm lý của gia sư sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực giúp học sinh dễ dàng trải qua giai đoạn này.

 

Dạy kèm lớp 9

 

 

1. Dạy kèm lớp 9 giúp học sinh tổng hợp kiến thức tốt

 

Hai môn học cơ bản không thể thiếu sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 9 là: Toán và Văn. Hai môn học song hành có mặt trong tất cả các kỳ thi chuyển cấp và vào lớp 10 của học sinh.

Với môn Toán: kiến thức Đại số nằm trong các phần đồ thị, biểu thức chứa căn, phương trình, hệ phương trình… Tổng hợp lượng kiến thức này để hoàn thành tốt các bài thi chưa bao giờ là dễ dàng, kể cả với những học sinh khá giỏi. Có sự trợ giúp của gia sư lớp 9, học sinh sẽ nắm bắt tối đa kiến thức theo năng lực của bản thân qua quá trình ôn luyện. Nhờ đó, học sinh sẽ đạt được điểm số bài thi cao nhất với lực học của mình bởi lượng kiến thức bài thi hầu như không rời xa chương trình học cơ bản trong sách giáo khoa.

 

Phần hình học trong môn Toán khá trừu tượng đòi hỏi tư duy sâu gây khó dễ cho không ít học sinh, đặc biệt là học sinh nữ. Với kinh nghiệm luyện thi, gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ giúp học sinh ôn luyện có chủ điểm, tập trung vào những phần kiến thức trọng tâm như tính đối xứng của đường tròn, góc nội tiếp, tiếp tuyến, số đo cung… giúp học sinh hiểu sâu, hiểu kỹ vấn đề để không bị mất điểm với những bài tập trong phần thi hình học này.

 

Văn học luôn là môn học trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng và ứng xử xã hội tốt. Ở lớp 9, môn Văn tập trung đa dạng các thể loại truyện, thơ, chính luận… đặc biệt là truyện Kiều. Có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm Văn lớp 9, học sinh sẽ được phân loại và hệ thống kiến thức với từng phần riêng biệt để các em có thể nắm rõ ràng, mạch lạc. Đặc biệt, cách thức và kỹ năng để hoàn thành một bài tập làm văn hay, có cảm xúc theo từng thể loại luôn gây khó cho và là điều mà học sinh cần được trang bị. Gia sư lớp 9 môn Văn sẽ giúp học sinh tháo gỡ vướng mắc, rào cản này để hoàn thành tốt nhất đề thi với mọi dạng bài, thể loại văn học khác nhau.

 

Ngoài hai môn học chính Toán và Văn, còn rất nhiều các môn khoa học quan trọng tác động đến kết quả học tập của học sinh trong những năm học cấp II, đặc biệt là năm lớp 9 như Lý, Hóa, Sinh, Ngoại ngữ... Những môn khó này đòi hỏi sự liên kết chặt chẽ kiến thức những năm học trước đó với những năm học tiếp theo trong bậc học phổ thông. Nếu học sinh mất gốc, tạo lỗ hổng kiến thức sẽ là vô cùng khó khăn để vực lại trong ba năm học cấp III.

Do vậy, gia sư dạy kèm lớp 9 chính là những người giúp học sinh tổng hợp, rèn luyện, ôn tập kiến thức cũ, kịp thời bổ sung những kiến thức học sinh bị hổng để trang bị cho học sinh lượng kiến thức nền tảng. Quá trình này giúp học sinh có được hành trang vững chắc để có thể bắt kịp kiến thức những năm học tiếp theo.

 

2. Dạy kèm lớp 9 giúp học sinh vững tâm lý

 

Kết thúc năm học lớp 9 là học sinh bước sang một giai đoạn chuyển đổi cấp học mới. Do vậy, ngoài gánh nặng kiến thức, học sinh còn chịu áp lực về tâm lý thi cử, đặc biệt với các em mong muốn thi đậu vào lớp 10 những trường chuyên lớp chọn.

Có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 9, học sinh sẽ được truyền đạt các kỹ năng và tâm lý thi cử cũng như làm quen dần với những thay đổi của môi trường mới. Nhờ nhiều năm kinh nghiệm luyện thi vào lớp 10 và mềm dẻo trong truyền đạt tâm lý, gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ giúp học sinh vững vàng tâm lý, tự tin với kiến thức để đạt điểm số cao nhất với năng lực trong kỳ thi mà mình mong đợi.

 

Hệ thống kiến thức, rèn luyện kỹ năng thi cử và vững vàng tâm lý chính là những ưu điểm nổi trội của hình thức dạy kèm mang lại cho học sinh lớp 9. Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 là những giáo viên giỏi, sinh viên sư phạm xuất sắc luôn mang đến kết quả học tập cao nhất và thành công cho học trò. Quý vị phụ huynh mong muốn tìm gia sư lớp 9 phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1347
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn