Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 8

Trước khi học sinh bước sang lớp 9 với nhiều áp lực tâm lý thì lớp 8 là giai đoạn “vàng” để học sinh tiếp nhận toàn bộ lượng kiến thức bậc THCS nhanh chóng nhất. Giai đoạn này học sinh hoàn toàn không chịu bất kỳ áp lực tâm lý nào nên các em sẽ học tập với tâm lý thoải mái nhất, cho hiệu quả cao nhất cùng gia sư dạy kèm lớp 8.

Dạy kèm lớp 8 là một hoạt động không thể thiếu đối với học sinh trong giai đoạn bước đệm quan trọng này. Quá trình này là tiền đề để học sinh tự tin bước vào năm học cuối cấp với nhiều sự thay đổi của những kỳ thi chuyển đổi cấp học mới đầy gian nan.

 

Tùy theo sở thích, năng lực cũng như định hướng học tập của học sinh mà các em có thể lựa chọn học cùng gia sư dạy kèm lớp 8 những môn học cơ bản như: Toán, Lý, Hóa, Văn, Ngoại ngữ…

 

1. Dạy kèm lớp 8 Toán, Lý, Hóa

 

Đây là những môn khoa học tự nhiên khó, đòi hỏi tư duy và ứng dụng thực tiễn cao. Học sinh cần có sự kèm cặp của gia sư để các em phát huy tối đa năng lực bản thân cũng như không bị mất gốc kiến thức.

 

* Kiến thức Toán lớp 8 là sự xâu chuỗi của hệ thống kiến thức của cả những năm học trước đó. Do vậy, đòi hỏi học sinh phải có sự ghi nhớ kiến thức Toán lớp 6,7 song hành cùng kiến thức mới lớp 8. Với những học sinh nâng cao còn cần mở rộng phạm vi kiến thức. Do vậy, nếu để học sinh tự tìm tòi các em sẽ vất vả và mất nhiều thời gian hơn để lục tìm kiến thức cũ cũng như nghiên cứu kiến thức mới. Gia sư dạy kèm lớp 8 sẽ rút ngắn quá trình học tập của học sinh giúp các em đạt hiệu quả học tập cao.

 

Dạy kèm lớp 8

 

Đặc biệt Toán lớp 8 bao gồm phần đại số và hình học với khá nhiều bài hình phức tạp gây khó học sinh, nhất là học sinh nữ. Do vậy, có sự kèm cặp của gia sư lớp 8 sẽ giúp học sinh được tháo gỡ những vướng mắc của kiến thức khó, giúp các em có hứng thú hơn trong học tập. Giải quyết triệt để tình trạng mất gốc kiến thức.

 

* Môn Lý lớp 8 là môn khoa học đòi hỏi tính ứng dụng thực tiễn cao. Do đó học sinh cần phải hiểu lý thuyết mới có thể áp dụng làm bài tập. Được ôn tập với gia sư dạy kèm lớp 8 sẽ giúp học sinh hiểu sâu, cặn kẽ bản chất của từng vấn đề. Từ đó, học sinh có thể vận dụng vào bài tập thực hành và rèn luyện các kỹ năng giải bài tập nhanh, đúng.

 

* Hóa học là môn học bắt đầu mà học sinh lớp 8 được làm quen nên sẽ gây bỡ ngỡ và lúng túng cho không ít học sinh. Những nguyên tố hóa học, hóa trị, phân tử, nguyên tử, công thức phản ứng hóa học… thực sự là những kiến thực mới lạ và trừu tượng với nhiều học sinh. Có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 8 sẽ giúp học sinh ghi nhớ lý thuyết, công thức hóa học qua việc rèn luyện bài tập, đạt kết quả học tập cao với môn học này.

 

2. Dạy kèm lớp 8 Văn, Ngoại ngữ

 

* Văn học là môn học thuộc khối xã hội tuy nhiên đóng một vai trò không nhỏ trong việc góp phần hình thành ý thức, cách ứng xử của học sinh. Có sự đồng hành của gia sư dạy kèm lớp 8, học sinh sẽ thêm tự tin trong giao tiếp với những diễn đạt lưu loát, trôi chảy và thành thạo với kiến thức môn Văn học này.

Học tốt Tiếng việt giúp học sinh bổ trợ các kiến thức về cách dùng từ ngữ chính xác, diễn đạt câu văn hay và lời văn cô đọng, xúc tích; Hiểu kỹ tác giả, tác phẩm văn học giúp học sinh cảm nhận được cái hay, cái đẹp trong từng câu chuyện. Tất cả các phần đó gia sư dạy kèm lớp 8 bổ trợ để học sinh đạt được thành công trong phần tập làm văn, phần được xem là khó nhất trong môn Văn học.

 

* Ngoại ngữ, đặc biệt Tiếng Anh là môn học không thể thiếu với học sinh hiện nay. Do vậy, được sự bổ trợ của gia sư, học sinh sẽ thành thạo hơn các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt phần cấu trúc ngữ pháp được nâng cao giúp các em tự tin với các kỳ thi cho kết quả cao.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm trung học cơ sở chuyên dạy kèm cho học sinh lớp 8 là những giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc luôn mang đến cho học sinh kết quả học tập tiến bộ vượt bậc. Quý vị phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để tìm được gia sư ưng ý cho con em mình.

 

 

Mọi nhu cầu gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT :  (08) 388.688.55 - 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1427
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn