Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 7

Lớp 7 là giai đoạn học sinh đã dần quen với môi trường, nề nếp học tập qua một năm học lớp 6. Tuy nhiên, năm học này cũng là năm học bản lề quan trọng khi học sinh cần xâu chuỗi, duy trì kiến thức cũ và thu nhận thêm lượng kiến thức mới rộng lớn hơn. Do vậy, duy trì thói quen học tập với gia sư dạy kèm lớp 7 sẽ giúp học sinh học tập ổn định, tiến bộ trong suốt bậc học này.

Dạy kèm lớp 7 đóng vai trò quan trọng giúp học sinh ổn định tâm lý, duy trì nền tảng kiến thức tốt để đạt được kết quả học tập cao trong suốt bậc học THCS. Tuy nhiên, tùy vào khả năng, lực học và sở thích của từng học sinh có thể lựa chọn học với gia sư dạy kèm lớp 7 những mon học học chính, cơ bản và những môn học học khó.

 

Dạy kèm lớp 7

 

1. Dạy kèm lớp 7 môn Toán, Văn

Toán và văn là hai môn học chính theo suốt quá trình học tập của học sinh trong suốt 12 năm học, kể cả khi vào Đại học. Đây la hai môn khoa học tự nhiên và khoa học xã hội sẽ giúp học sinh phát triển toàn diện.

Với môn Toán, một môn khoa học với những con số và công thức khá phức tạp, khó, đòi hỏi sự tư duy. Học tập cùng gia sư dạy kèm lớp 7, học sinh sẽ được ôn luyện theo năng lực của mình để phát huy tốt nhất khả năng của bản thân.

 

Những học sinh khá giỏi, quá trình dạy kèm lớp 7 của gia sư sẽ mang đến cho các em cơ hội tiếp cận lượng kiến thức mới với những bài tập nâng cao. Những kiến thức này không chỉ giúp học sinh đạt thành tích học tập cao trên lớp mà còn giúp học sinh tự tin với các kỳ thi Violympic, kỳ thi học sinh giỏi… Các trải nghiệm đó sẽ giúp học sinh rèn luyện bản lĩnh thi cử, tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức Toán rất tốt.

 

Những học sinh yếu, kém và lười học, có sự hỗ trợ, kèm cặp theo sát của gia sư dạy kèm lớp 7 sẽ giúp các em tiến bộ vươn lên. Hàng ngày, việc hoàn thành bài tập giúp các em nắm vững kiến thức cơ bản. Những bài tập không hiểu sẽ được gia sư giảng giải thấu đáo. Từ đó giúp các em không sợ học mà có hứng thú học tập tốt hơn và tránh tình trạng mất gốc kiến thức, căn bệnh trầm kha nhất với nhiều học sinh hiện nay.

Với môn Văn học là môn học đòi hỏi sự am hiểu kiến thức xã hội tốt. Học tập với gia sư dạy kèm lớp 7 môn học này sẽ giúp các em được trang bị kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống, ứng xử, giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt khi học tốt môn Văn sẽ cho học sinh những sự cảm thụ phong phú, đa dạng và vận dụng linh hoạt vào cuộc sống hàng ngày tốt hơn.

 

Những học sinh có năng khiếu với môn Văn học, ôn luyện với gia sư dạy kèm môn Văn lớp 7 sẽ giúp các em được khơi gợi khả năng tiềm ẩn. Niềm nhiệt huyết, đam mê Văn học từ gia sư truyền sang các em như thổi bùng ngọn lửa đã âm ỉ từ lâu giúp các em thành công trong học tập và đỗ đạt vào các trường chuyên, lớp chọn để theo đuổi đam mê của mình.

 

2. Dạy kèm lớp 7 môn Ngoại ngữ, Lý, Sinh

Ngoại ngữ là môn học ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước hiện nay. Môn học này không chỉ trợ giúp cho học sinh về điểm số trên lớp mà còn giúp các em những ứng dụng vào công việc trong cuộc sống sau này. Do vậy, học tập với gia sư dạy kèm lớp 7 đóng vai trò quan trọng không thể thiếu.

Lý là môn khoa học tự nhiên ứng dụng vào đời sống thực tiễn khá khó, đòi hỏi học sinh phải học lý thuyết đi đôi với thực hành và phải tư duy. Gia sư dạy kèm lớp 7 sẽ giúp học sinh hoàn thiện song hành các nhiệm vụ này để đạt kết quả học tốt và tiến bộ.

Sinh học lớp 7 là môn học cũng đòi hỏi những ứng dụng của lý thuyết vào bài tập thực hành. Điều này đòi hỏi học sinh phải hiểu bản chất vấn đề. Có được sự trợ giúp của gia sư nghiên cứu chuyên sâu, đặc biệt tốt với những học sinh lựa chọn khối B là khối thi Đại học sau này.

 

Quý vị phụ huynh có thể tùy theo nguyện vọng của em con mình để lựa chọn những gia sư dạy kèm lớp 7 theo môn học phù hợp. Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm THCS là những giáo viên THCS giỏi, những sinh viên Sư Phạm xuất sắc, giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập và mang đến thành công cho học sinh.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1267
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn