Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 6

Sau bước ngoặt chuyển đổi sang một môi trường học tập mới mẻ đầy bỡ ngỡ với học sinh, học sinh cần có sự quan tâm sát sao của cha mẹ và sự trợ giúp của gia sự dạy kèm lớp 6 để các em có thể giữ vững và phát huy phong độ học tập đã đạt được những năm trước đó.

Dạy kèm lớp 6 là hoạt động quan trọng, không thể thiếu giúp học sinh thích nghi với môi trường học tập mới, trưởng thành hơn trong suy nghĩ và có được kết quả học tập tốt như mong đợi.

Một thực tế rất dễ nhận thấy hiện nay là ở những bước chuyển đổi cấp học có những sự xáo trộn không hề nhỏ trong suy nghĩ, tâm lý của học sinh. Nếu các em được cha mẹ, thầy cô và gia sư dạy kèm quan tâm, trấn an và định hướng kịp thời các em sẽ có những bước đi chuẩn xác. Ngược lại, sự thiếu quan tâm lơ là sẽ khiến các em đi chệch hướng và dẫn đến kết quả học tập sút kém. Khi kết thúc kỳ học, năm học nhiều bậc phụ huynh mói thực sự ngỡ ngàng vì sự thay đổi kết quả học tập xấu không ngờ của con em mình. 

 

Dạy kèm lớp 6

 

Do vậy, những giai đoạn chuyển đổi quan trọng này cần hơn hết sự kèm cặp của những gia sư dạy kèm lớp 6 am hiểu tâm lý, giàu kinh nghiệm, tận tình và nhiệt huyết. Tại Thành Đạt, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 giỏi của chúng tôi sẽ mang đến cho học sinh nhiều lợi ích thiết thực.

 

1. Dạy kèm lớp 6 giúp học sinh thích nghi nhanh chóng môi trường học tập mới

Nếu như lớp 5, giáo viên chủ nhiệm dạy hầu hết các môn học thì sự xuất hiện của họ trên lớp học cũng nhiều hơn. Do đó sẽ có sự quan tâm sát sao tới học sinh nhiều hơn. Tuy nhiên khi chuyển đổi sang lớp 6, học sinh sẽ phải thích nghi với môi trường học tập tự lập hoàn toàn mới mẻ. Gia sư dạy kèm lớp 6 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp học sinh thích nghi nhanh chóng với môi trường học tập này.

 

Gia sư Thành Đạt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho học sinh phương pháp, cách thức học tập chủ động giúp các em hiểu rõ đường hướng tạo tâm lý thoải mái tự tin trong học tập để đạt kết quả học tập cao như mong đợi.

Đặc biệt gia sư lớp 6 là bước đệm cầu nối thay thế dần giáo viên lớp 5 và dìu dắt học sinh thích nghi chuyển đổi sang môi trường lớp 6 với nhiều phân môn, nhiều thầy cố giáo và tần suất xuất hiện của giáo viên chủ nhiệm cũng thưa dần.

 

2. Dạy kèm lớp 6 giúp học sinh đạt hiệu quả học tập cao

Bước vào giai đoạn lớp 6, số lượng các môn học và số lượng tiết học tăng lên đồng nghĩa với việc lượng kiến thức học sinh cần tiếp thu cũng gia tăng và là sự xâu chuỗi. Do vậy, để theo kịp đòi hỏi học sinh phải tự giác học tập, ôn luyện kiến thức hàng ngày để không bỏ hổng kiến thức mới có thể theo kịp. Gia sư dạy kèm lớp 6 chính là những người thay thế các bậc phụ huynh bận rộn giúp học sinh hoàn thành nhiệm vụ. Bài tập và lý thuyết cơ bản của sách giáo khoa được gia sư hệ thống giúp học sinh hiểu kỹ lưỡng và thấu đáo.

 

Đặc biệt, gia sư dạy kèm lớp 6 giúp học sinh có định hướng học tập tốt, biết phân bổ thời gian học tập đồng đều tất cả các môn học. Với những môn kho học tự nhiên khó và là môn học chính, học sinh cần dành nhiều thời gian tìm tòi, suy nghĩ. Đồng thời kiểm soát tốt lượng kiến thức cơ bản của những môn học phụ để chủ động trong những tình huống kiểm tra.

Thực hiện được theo phương hướng mà gia sư truyền dạy, những học sinh khá giỏi sẽ được nâng cao trình độ và những học sinh trung bình, yếu, kém sẽ vươn lên tốt hơn trong kết quả học tập. Học sinh sẽ học đồng đều, toàn diện các môn học, không học lệch và dặc biệt quan trọng nhất là không sợ mất gốc hay tạo lỗ hổng kiến thức. Tiền đề này giúp các em kiến tạo nền móng vững chắc trong những năm học tiếp theo của bậc học cấp THCS.

 

Quý vị mong muốn con em mình duy trì phong độ học tập tốt khi bước vào lớp 6, hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Thành Đạt, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 6 là những giáo viên THCS giỏi, những sinh viên Sư Phạm xuất sắc, giàu kinh nghiệm sẽ trợ giúp thành công cho con em quý vị.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1576
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn