Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm THCS

Cung ứng giáo viên, sinh viên chuyên dạy kèm cho học sinh khối THCS theo yêu cầu của phụ huynh. Cam kết chất lượng gia sư cung...

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 được rất nhiều các bậc phụ huynh thực hiện nhằm hỗ trợ cho hoạt động học tập của con em mình được nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. Bởi khi có sự kèm cặp của gia sư sinh viên sẽ giúp phụ huynh giảm bớt gánh nặng quản lý và sự giám sát chặt chẽ tới con em mình.

Xem chi tiết
Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 là hoạt động quan trọng và cần thiết đối với học sinh nhằm mang đến cho các em sự phát triển toàn diện. Do vậy, rất nhiều các bậc phụ huynh đã lựa chọn phương án thuê giáo viên dạy kèm hiệu quả cho con em mình.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm THCS

Gia sư dạy kèm THCS

Gia sư dạy kèm THCS là những giáo viên dạy cấp II, những sinh viên xuất sắc đến từ nhiều ngôi trường đại học danh tiếng. Với sự trợ giúp của gia sư trong quá trình dạy kèm THCS, học sinh sẽ hoàn thành tốt chương trình học với khả năng được phát huy tối đa.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 6

Dạy kèm lớp 6

Sau bước ngoặt chuyển đổi sang một môi trường học tập mới mẻ đầy bỡ ngỡ với học sinh, học sinh cần có sự quan tâm sát sao của cha mẹ và sự trợ giúp của gia sự dạy kèm lớp 6 để các em có thể giữ vững và phát huy phong độ học tập đã đạt được những năm trước đó.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 7

Dạy kèm lớp 7

Lớp 7 là giai đoạn học sinh đã dần quen với môi trường, nề nếp học tập qua một năm học lớp 6. Tuy nhiên, năm học này cũng là năm học bản lề quan trọng khi học sinh cần xâu chuỗi, duy trì kiến thức cũ và thu nhận thêm lượng kiến thức mới rộng lớn hơn. Do vậy, duy trì thói quen học tập với gia sư dạy kèm lớp 7 sẽ giúp học sinh học tập ổn định, tiến bộ trong suốt bậc học này.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 8

Dạy kèm lớp 8

Trước khi học sinh bước sang lớp 9 với nhiều áp lực tâm lý thì lớp 8 là giai đoạn “vàng” để học sinh tiếp nhận toàn bộ lượng kiến thức bậc THCS nhanh chóng nhất. Giai đoạn này học sinh hoàn toàn không chịu bất kỳ áp lực tâm lý nào nên các em sẽ học tập với tâm lý thoải mái nhất, cho hiệu quả cao nhất cùng gia sư dạy kèm lớp 8.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 9

Dạy kèm lớp 9

Lớp 9 là giai đoạn chuyển đổi bậc học đầy khó khăn, học sinh phải chịu áp lực cả về lượng kiến thức tiếp thu cũng như những áp lực tâm lý về chọn trường, chọn lớp trong bậc học mới. Do vậy, gia sư dạy kèm lớp 9 đóng vai trò quan trọng không thể thiếu để hỗ trợ học sinh hoàn thành tốt hai nhiệm vụ song hành này.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn