Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 nhằm trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho học sinh là việc làm thiết thực mà các bậc phụ huynh đang trợ giúp đắc lực cho con em mình. Gia sư sinh viên sẽ giúp học sinh tự tin phấn đấu hoàn thành những mục tiêu học tập mà mình đặt ra.

Trong bậc học Tiểu học này, học sinh đang trong giai đoạn “thích chơi hơn thích học”. Các em hoàn toàn chưa thể ý thức được hết tầm quan trọng của việc học và quan trọng hơn thế nữa các em cũng cần được chơi. Do đó, có sự trợ giúp khoa học của gia sư sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5, học sinh sẽ vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và vẫn cảm thấy thoải mái vì có nhiều thời gian chơi theo đúng lứa tuổi của các em.

 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Hình ảnh minh họa một buổi dạy kèm của gia sư sinh viên

 

Vai trò của gia sư sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Gia sư sinh viên là đội ngũ những bạn trẻ, nhiệt huyết, năng động và đang “căng tràn” trí tuệ bởi các bạn đang trong giai đoạn học tập sung sức nhất. Do vậy, kiến thức mà gia sư sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 là vô cùng thiết thực và quý báu. Cộng với sức trẻ và sự năng động sẽ truyền nhiệt huyết và đam mê sang học trò, điều này là vô cùng quan trọng. Có được những định hướng mới lạ, hấp dẫn sẽ cho học sinh Tiểu học nhiều hứng thú học tập và cho kết quả tốt nhất. Đặc biệt, sự vui tươi, nhanh nhẹn trong mọi hoạt động học tập cũng như những trờ chơi trí tuệ sáng tạo vừa học vừa chơi của gia sư sinh viên sẽ giúp học sinh Tiểu học nhớ lâu và “thấm” nhanh. Hơn thế nữa, phong thái tự tin của gia sư sinh viên cũng chính là điểm cộng lớn có tác động và ảnh hưởng lớn đến học sinh. Bởi các em không chỉ được học kiến thức trong sách vở và các em còn học từ gia sư sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 những kiến thức văn hóa, xã hội thực tế, nhằm bắt kịp xu thế thời đại. Những kiến thức tổng hợp này chính là điểm mấu chốt “nâng tầm” học sinh thoát ra khỏi cái vỏ bọc là “mọt sách”, mà các em được ghi nhận là người hiểu biết thực thụ.

 

Hơn thế nữa, mỗi ngày đến trường là một ngày các em cần củng cố kiến thức cũ để tiếp nhận kiến thức mới. Nếu không có sự liên kết, dần dần, học sinh sẽ bị mai một kiến thức và rơi vào tình trạng hổng kiến thức rất nghiêm trọng. Tình trạng này dẫn đến học sinh chán học và lười học hơn vì các em không theo kịp bài giảng của cô. Do vậy, tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 là giải pháp tối ưu bởi chi phí cho gia sư sinh viên khá thấp, các bậc phụ huynh có thể thuê gia sư dạy kèm cho con em mình tuần 2-3 buổi. Với tần suất học tập ấy, học sinh sẽ không thể lãng quên kiến thức và giải quyết triệt để tình trạng hổng kiến thức của các em.

 

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 ở đâu chất lượng

Mỗi sinh viên đi dạy sẽ vì một mục đích và động cơ khác nhau, có sinh viên đi dạy vì kiếm thêm thu nhập, có sinh viên đi dạy vì lấy kinh nghiệm, trau đồi kiến thức… Cùng với đó mỗi sinh viên sẽ có một hoàn cảnh, lý lịch khác nhau. Phụ huynh cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi thuê. Ngoài ra, có một cách thức mà hiện nay rất nhiều phụ huynh lựa chọn đó là Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 tại các trung tâm gia sư uy tín. Tại TPHCM, trung tâm gia sư Thành Đạt là địa chỉ cung ứng gia sư sinh viên, gia sư giáo viên hàng đầu với hàng chục ngàn sinh viên hợp tác.

 

Chất lượng của đội ngũ gia sư sinh viên được khẳng định tại Thành Đạt bởi trung tâm chỉ tuyển chọn, sàng lọc những sinh viên có số điểm từ 24, 25 điểm trở lên và hội tụ rất nhiều gia sư thủ khoa. Hơn thế nữa, ngoài kiến thức, gia sư sinh viên còn được kiểm tra đánh giá kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, tác phong nghề nghiệp và tư cách đạo đức qua hệ thống hồ sơ, lý lịch chặt chẽ. Nhờ đó, mọi gia sư sinh viên mà Thành Đạt cung ứng đều được các bậc phụ huynh đánh giá cao bởi mang đến sự phát triển toàn diện cho học trò.

 

Cùng với đó, phụ huynh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng lựa chọn sinh viên dạy kèm tiểu học tại trung tâm gia sư Thành Đạt bởi họ được chịu trách nhiệm từ một đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân. Sự liên kết chặt chẽ giữa trung tâm với phụ huynh và gia sư cũng như trung tâm đứng ra chịu trách nhiệm về gia sư và đảm bảo quyền lợi cho phụ huynh chính là cơ sở vững chắc cho sự hợp tác chặt chẽ này.

 

Quý vị phụ huynh đang mong muốn Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 để tạo thuận lợi cho con em mình trong học tập, hãy liên hệ với Thành Đạt, nơi hội tụ đội ngũ gia sư sinh viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2113
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn