Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Không ít bậc phụ huynh đã kiếm "Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5" để hỗ trợ cho quá trình học tập của con em mình trong bậc học Tiểu học được thông suốt. Bởi nhiều phụ huynh không có thời gian kèm cặp con em mình cúng như không đủ trình độ và đặc biệt là phương pháp sư phạm để giảng dạy cho học sinh hiểu và thực hiện đúng theo chương trình học tập trên lớp.

Tuy là giai đoạn đầu học tập nhưng không ít học sinh bỡ ngỡ ngay từ năm học lớp 1 đầu tiên bởi ở nhà các em được ông bà, cha mẹ chỉ dạy theo cách hiểu truyền thống. Theo thời gian, phương pháp giảng dạy, cách đọc, cách phát âm cũng khác đi đã tạo ra sự “vênh” giữa gia đình và nhà trường trong cách dạy con em mình. Để uốn nắn một đứa trẻ từ đầu đã khó, để uốn một đứa trẻ đã “lệch hướng” bởi các em đã bị ăn sâu thói quen dạy của ông bà, cha mẹ ở nhà thì càng khó sửa hơn. Do đó, vai trò của các cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5 ở đây là vô cùng quan trọng và cần thiết.

 

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Cô giáo dù rất cố gắng kèm thêm các em đọc bài ở các tiết học, giờ ra chơi nhưng các em vẫn chưa tiến bộ nhiều

 

Lựa chọn cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5 xuyên suốt cấp học tiểu học hoặc theo giai đoạn

Thông thường, giáo viên Tiểu học có trình độ chuyên môn chung có thể kèm cặp học sinh từ lớp 1, 2, 3, 4 đến lớp 5. Do học sinh đã làm quen với giáo viên và phù hợp cách dạy của giáo viên đó. Vì vậy, phụ huynh có thể Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5 xuyên suốt cho con em mình trong cả bậc học đó.

 

Tuy nhiên, không ít giáo viên chuyên biệt ở đây được hiểu là chuyên biệt trong quá trình phân lớp dạy trong suốt giai đoạn giảng dạy của họ mà không có sự lưu chuyển. Bởi ở khá nhiều trường, giáo viên được phân công chủ nhệm theo khối lớp trong hầu hết sự nghiệp của họ tại trường đó. Do vậy, phụ huynh có thể Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5 theo từng giai đoạn để phù hợp nhất với sự phát triển chung của con em mình. Bởi giáo viên lớp 1 có sự nhạy cảm, khéo léo của một người dày dặn kinh nghiệm uốn nắn, kèm cặp những học sinh trong giai đoạn chuyển đổi bước ngoặt lớn. Còn những giáo viên lớp 2, 3, 4, 5 thì tích lũy kiến thức và kinh nghiệm theo từng lớp học. Họ sẽ chủ động và có nhiều kinh nghiệm hơn với những khối lớp họ chủ nhiệm. Khi đó, lựa chọn giáo viên dạy kèm phù hợp khối lớp đó sẽ cho học sinh tiếp nhận tối đa lượng kiến thức do giáo viên truyền đạt để các em phát huy tối đa năng lực của bản thân.

 

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5 chất lượng tại đâu?

Không phải phụ huynh nào cũng đủ năng lực và trình độ để kiểm soát và đánh giá được giáo viên dạy kèm cho con em mình. Nhiều khi bằng cấp cũng chỉ là vẻ bề ngoài chưa nói lên được điều gì mà còn phụ thuốc vào khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm của giáo viên đó. Vậy Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5 chất lượng tại đâu là điều băn khoăn của không ít quý vị phụ huynh.

 

Tại TPHCM, các bậc phụ huynh thường truyền tai nhau về một địa chỉ tập hợp đội ngũ giáo viên dạy kèm Tiểu học giỏi, chuyên cung ứng gia sư giáo viên cho nhiều quận, huyện nội, ngoại thành Thành phố đó là trung tâm gia sư Thành Đạt.

 

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

 

Căn cứ nào để các bậc phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn Thành Đạt là đơn vị cung ứng gia sư dạy kèm cho con em mình.

Thứ nhất, trung tâm có bề dày hoạt động trên 10 năm, trong suốt quá trình hoạt động đó đã có sự hợp tác của hàng chục nghìn gia sư giáo viên uy tín tại những ngôi trường nổi tiếng để mang đến thành công thực tế cho học trò.

Thứ hai, đội ngũ gia sư giáo viên tại Thành Đạt đã được sàng lọc, tuyển chọn gắt gao. Do đó, gia sư không chỉ đạt yêu cầu về chuyên môn, trình độ mà còn hội tụ mọi tiêu chí về đạo đức, tác phong nghề nghiệp, sự nhiệt huyết và tận tâm.

Thứ ba, Trong suốt quá trình giáo viên dạy kèm lớp 1,2,3,4,5 đều có sự liên kết chặt chẽ giữa trung tâm Thành Đạt – Gia sư và phụ huynh. Sự liên kết này thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của cả người dạy, người được dạy và đơn vị cung ứng. Từ đó, có những kết quả cụ thể và điều chỉnh kịp thời, hợp lý nhất để hiệu quả dạy và học luôn đạt lết quả tối đa.

 

Quý vị có con em đang trong bậc học Tiểu học cần Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5, hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được gia sư dạy kèm ưng ý, mang lại kết quả học tập cao và ý thức tốt cho con em mình trong những năm học nền tảng này.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0938.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 5302
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn