Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học là đội ngũ gia sư bao gồm các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, những sinh viên ưu tú đã được trung tâm tuyển chọn và đào tạo. Đội ngũ trên đã được các bậc phụ huynh tín nhiệm nhằm trợ giúp cho con em họ thành công trong quá trình học tập.

Gia sư dạy kèm tiểu học đóng vai trò quan trọng bởi đây là cấp học đầu đời của học sinh. Được học tập, rèn luyện ý thức tự giác và động lực học tập với gia sư sẽ giúp học sinh hình thành một nề nếp học tập tốt trên những cấp học tiếp theo.

 

1. Dạy kèm tiểu học giúp rèn luyện ý thức học tập

Với học sinh bậc tiểu học, ý thức tự giác học tập là điểm quan trọng hàng đầu, đặc biệt là trong những năm đầu đời. Không có ý thức, học sinh sẽ học tập theo hình thức chống đối, bắt buộc khiến hứng thú học tập của các em bị suy giảm. Điều này là vô cùng nguy hiểm, dần dẫn sẽ khiến học sinh chán nản học tập và sợ học.

Ý thức học tập không phải là thứ cha mẹ có thể hàng ngày nhồi nhét, giáo huấn học sinh. Mà các em cần phải được tiếp nhận từ những người dạy kèm tiểu học có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm. Họ không nói lý thuyết suông mà họ giúp học sinh tự hình thành ý thức tự giác học tập của mình qua những buổi dạy kèm.

 

2. Dạy kèm tiểu học giúp học sinh phát triển tư duy

Với những gia sư giáo viên hoặc gia sư sinh viên dạy kèm tiểu học có kinh nghiệm, họ sẽ không dạy học sinh theo khuôn mẫu. Những sáng tạo trong bài giảng và khuyến khích những sáng tạo trong câu trả lời của học sinh giúp các em phát triển tư duy logic toàn diện.

Với mỗi một câu văn, bài văn, một đề toán... ngoài những quy luật chung sẽ có những cách cảm nhận và cách giải khác nhau. Do đó, nếu như khi học tập trên lớp, học sinh phải theo một khuôn mẫu, trình tự và một cách giải đúng duy nhất. Thì gia sư dạy kèm tiểu học sẽ là người khuyến khích học sinh tìm ra các cảm nhận và phương án giải quyết khác nhau. Cuối cùng mới chốt lại một phương án thông thường và theo chuẩn. Học tập theo cách này giúp học sinh sáng tạo mà không bị theo khuôn mẫu, máy móc.

 

Gia sư dạy kèm tiểu học

Dạy kèm cho học sinh tiểu học theo nhóm

 

2. Dạy kèm tiểu học giúp học sinh nền tảng kiến thức vững chắc

Kiến thức bậc tiểu học không nhiều tuy nhiên nó được xem là nền móng vững chắc để xây các tầng kiến thức cao ở bậc học trên. Học sinh cần nắm vững chắc hệ thông kiến thức này để có thể dễ dàng bắt nhịp kiến thức mới khi chuyển đổi cấp học.

Trong một lớp học luôn có những trình độ học sinh giỏi, khá, trung bình, yếu kém. Giáo viên sẽ dạy tất cả học sinh theo một giáo án chung nhất. Đồng nghĩa với việc học sinh sẽ tiếp thu lượng kiến thức chung nhất.

Lúc này, học sinh cần có sự theo sát của gia sư dạy kèm tiểu học để giúp các em trang bị nền tảng kiến thức chuyên sau với từng trình độ của mình.

 

Với những học sinh khá, giỏi, các em được khuyến khích bổ sung, rèn luyện nhiều kiến thức và bài tập nâng cao để phát huy tối đa năng lực sáng tạo của học sinh. Khi lên cấp học cao, học sinh hào hứng phát huy những thế mạnh vốn có của mình.

Với đối tượng học sinh trung bình, yếu kém, các em cần có người dạy kèm tiểu học để bổ sung kiến thức thiếu hụt. Điều này là vô cùng quan trọng, bởi hổng kiến thức là một điều tồi tệ nhất, sẽ khiến học sinh sợ học, chán nản và ngày càng sút kém. Do đó được trang bị kiến thức vững chắc sẽ giúp các em tự tin với hành trang để bước vào cấp học cao hơn.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt với kinh nghiệm trên 10 năm phát triển bền vững tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết luôn mang đến thành công cho học trò.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2510
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn