Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 5

Lớp 5 là giai đoạn cuối cấp học, là sự tổng hợp lượng kiến thứ của tất cả 5 năm trong bậc tiểu học. Đây là giai đoạn quan trọng bởi không chỉ kết thúc một quá trình mà còn mở ra một giai đoạn mới để học sinh bước vào bậc học tiếp theo.

Dạy kèm lớp 5 là một hoạt động phụ trợ không thể thiếu mà các bậc phụ huynh thông thái đã mang đến để trợ giúp hiệu quả quá trình học tập của con em mình. Do vậy, gia sư dạy kèm lớp 5 sẽ giúp học sinh được trang bị kiến thức và hành trang vững chắc. Họ là những giáo viên, sinh viên sư phạm có trình độ xuất sắc, am hiểu tâm lý và có nghiệp vụ sư phạm tốt.

 

Dạy kèm lớp 5

 

1. Dạy kèm lớp 5 giúp học sinh vững kiến thức

Trong mỗi lớp học, trình độ học sinh luôn ở những mức độ khác nhau: Giỏi, khá, trung bình, yếu kém. Do vậy, giáo viên không thể có đủ thời gian để kèm cặp từng học sinh tiến bộ nhanh chóng theo mong muốn. Họ sẽ trao đổi, phản ánh lại với phụ huynh để các bậc phụ huynh có định hướng kèm cặp con em mình tốt nhất. Một trong những giải pháp tốt nhất giúp các bậc phụ huynh bận rộn đó là thuê gia sư dạy kèm lớp 5.

 

Khi được sự trợ giúp của gia sư, học sinh lớp 5 sẽ được trang bị hệ thống kiến thức vững chắc, phù hợp với khả năng và trình độ của mình. Những kiến thức hàng ngày trên lớp sẽ được bù đắp qua việc rèn luyện và hoàn thành đầy đủ các bài tập. Ngoài ra, gia sư còn trang bị cho học sinh ý thức học tập, ý thức chuẩn bị bài mới và hoàn thành bài cũ giúp học sinh cải thiện tình hình học tập đáng kể.

 

2. Dạy kèm học sinh lớp 5 giúp học sinh phát huy tối đa năng lực

Mỗi học sinh đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt. Khi được phát hiện và tạo điều kiện tối đa, học sinh sẽ phát huy hết những năng lực đó để giúp các em đạt đỉnh thành công. Gia sư dạy kèm lớp 5 chính là chất xúc tác giúp quá trình đó hoàn thiện nhanh chóng hơn.

 

Với quỹ thời gian hạn hẹp trên lớp, giáo viên sẽ chỉ đủ thời gian để chỉ rõ cho phụ huynh thấy con em mình có khả năng, năng khiếu nổi trội hoặc những điểm yếu với môn học nào. Khi được rèn luyện với gia sư lớp 5, những tiểu tiết đó sẽ được gia sư cụ thể hóa. Những học sinh khá giỏi sẽ được phát huy tối đa năng lực với những bài tập nâng cao. Tư duy học sinh sẽ được mở rộng và hình thành ý thức tự giác suy nghĩ, tìm tòi để có hướng giải quyết vấn đề khó. Với những học sinh yếu, kém, việc rèn luyện bài tập và ghi nhwos kiến thức hàng ngày giúp học sinh tiến bộ và có hứng thú học tập để cải thiện kết quả học tập theo chiều hướng tốt nhất.

 

3. Dạy kèm lớp 5 giúp học sinh hành trang bước sang cấp học mới

Kiến thức, kỹ năng ở lớp 5 sẽ là hành trang giúp học sinh bước sang cấp học mới thêm tự tin. Sự bồi đắp kiến thức và kỹ năng của gia sư trong quá trình dạy kèm lớp 5 đóng vai trò quan trọng. Họ bổ trợ cho học sinh gia tăng cách tiếp cận với những phương pháp học tập đa dạng. Giúp học sinh không bỡ ngỡ khi bước vào cấp học mới.

 

Đăc biệt, gia sư dạy kèm lớp 5 với kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm của mình còn giúp học sinh chuẩn bị tâm lý để làm quen và thích nghi dần với một môi trường hoàn toàn mới. Có thể có bạn cũ hoặc hoàn toàn là những gương mặt xa lạ với những thầy cô giáo mới nhưng các em đủ tự tin để nhanh chóng hòa nhập.

 

Với trên 10 năm phát triển bền vững, Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học chuyên kèm cho học sinh lớp 5 là những giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc đến từ nhiều trường tiểu học, trường Đại học Sư Phạm danh tiếng, chắc chắn mang đến thành công cho học sinh trong gia đoạn chuyển đổi bậc học vô cùng quan trọng này.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1577
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn