Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 4

Lớp 4 là giai đoạn cuối cấp quan trọng trong bậc tiểu học. Kiến thức lớp 4 là kiến thức nền tảng để học sinh có thể tiếp nhận liền mạch lên lớp 5. Dạy kèm lớp 4 đóng vai trò tối quan trọng giúp mạch nối kiến thức của học sinh được thông suốt, tạo thuận lợi cho học sinh những năm học cuối cấp và bước vào cấp II.

Lên lớp 4, kiến thức càng phức tạp với nhiều môn học rộng hơn, nếu học sinh không được sự theo sát của phụ huynh hoặc kèm cặp của gia sư sẽ dẫn đến lỗ hổng kiến thức rất khó bù đắp.

Quan trọng hơn, khi phụ huynh giảng giải không đúng phương pháp mới sẽ khiến học sinh khó hiểu, khó nắm bắt vấn đề. Lúc này, dạy kèm lớp 4 đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thụ kiến thức theo phương pháp chuẩn của Bộ giáo dục. Bởi họ là những giáo viên, sinh viên sư phạm có trình độ, nghiệp vụ và kỹ năng truyền đạt giúp học sinh hiểu nhanh và hiểu sâu bài học.

 

Dạy kèm lớp 4

 

1. Dạy kèm lớp 4 giúp học sinh lý luận, tư duy theo khoa học

Lớp 4, học sinh phải học các dãy số lên đến hàng triệu và các phần phức tạp như phân số, tỷ số... cùng với các loại góc và đường song song hay vuông góc trong hình học. Đòi hỏi học sinh phải có sự tư duy khoa học để ghi nhớ.

Với kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp sư phạm, gia sư dạy kèm lớp 4 sẽ mang đến cho học sinh những cách hiểu và cách lập luận đơn giản, dễ dàng nhưng theo tư duy khoa học. Bởi cách truyền đạt dễ hiểu, thông suốt chính là ưu điểm của gia sư để giúp học sinh dễ tiếp nhận kiến thức hơn.

 

Hơn thế nữa, việc kèm cặp một thầy một trò sẽ giúp gia sư theo sát được tình hình học tập của học sinh để kịp thời bổ sung, điều chỉnh những phần kiến thức học sinh còn yếu, giúp các em có thể theo kịp bài giảng của thầy cô trên lớp và nắm bắt tốt phần kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

 

2. Dạy kèm lớp 4 giúp học sinh có phương pháp học tập tốt môn Tiếng Việt

Không ít bậc phụ huynh cũng cảm thấy khá lúng túng với những bài tập làm văn của con trong bậc tiểu học bởi phải thấu hiểu lứa tuổi của các con thì mới có thể có được bài văn cảm thụ hay, hợp lứa tuổi.

Với nhiều năm kinh nghiệm rèn giũa những lớp học sinh trong độ tuổi tiểu học, gia sư dạy kèm lớp 4 sẽ giúp học sinh có một phương pháp xây dựng dàn ý và phát triển bài văn giàu cảm xúc theo đúng lứa tuổi của học sinh.

Ngoài ra, việc trau dồi kiến thức liên kết từ những phần luyện từ và câu, phần kể chuyện... mà gia sư dạy kèm lớp 4 truyền dạy sẽ giúp học sinh liên kết, hỗ trợ đắc lực để hoàn thiện tốt những yêu cầu của môn Tiếng Việt mà giáo viên giao.

 

3. Dạy kèm lớp 4 giúp học sinh rèn luyện kỹ năng với môn ngoại ngữ

Lớp 4, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với môn ngoại ngữ Tiếng Anh cũng không còn quá phức tạp nếu học sinh được kèm cặp, chỉ bảo tận tình. Ở độ tuổi này, các em đang hiếu động và tiếp thu bài học rất nhanh. Với phương pháp dạy học khơi gợi sự hứng khởi của học sinh, dạy kèm lớp 4 sẽ mang đến cho học sinh tiếp thu những kỹ năng với môn ngoại ngữ nhanh nhất.

Rèn luyện các kỹ năng này cùng gia sư qua thời gian sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng với vốn từ rộng, hiểu cấu trúc câu, tăng khả năng nghe và tự tin giáo tiếp những tình huống đơn giản hàng ngày trong cuộc sống bằng tiếng Anh.

 

4. Dạy kèm lớp 4 giúp học sinh hiểu biết khoa học và xã hội

Những kiến thức khoa học tự nhiên và xã hội xung quanh chúng ta tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều khi phụ huynh cũng phải giật mình vì con mình không hề biết điều đó. Đơn giản bởi vì học sinh ngày nay ít được trải nghiệm thực tế nên các em sẽ không ghi nhớ kỹ và hiểu sâu. Do vậy, gia sư dạy kèm lớp 4 sẽ là những người giúp học sinh hiểu thực tế các kiến thức mở rộng tối đa qua câu chuyện, qua hình ảnh hoặc qua những đoạn phim... Từ đó giúp học sinh gia tăng những kiến thức, kỹ năng mở rộng của mình.

 

Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình được phát triển toàn diện cả kiến thức lẫn kỹ năng xã hội, hãy để đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học của Thành Đạt giúp đỡ con em quý vị.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành sư phạm và mang lại sự phát triển toàn diện đưa đến thành công cho nhiều thế hệ học trò, đội ngũ gia sư chuyên dạy kèm lớp 4 của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý phụ huynh.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2033
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn