Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 3

Bước vào giai đoạn lớp 3 là học sinh bước vào giai đoạn đã có sự phát triển nhận thức rõ rệt và thích hành động theo ý của mình. Do vậy, để giám sát việc học cũng như thấu hiểu những nguyện vọng mong muốn của con, các bậc phụ huynh cần sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 3.

Khi vào lớp 3, học sinh không còn bé bỏng, non nớt như giai đoạn lớp 1 và 2, do vậy học sinh không còn tuân thủ tuyệt đối những chỉ bảo của cha mẹ mà biết phản biện những điều con cho là đúng, sai. Các bậc phụ huynh hoàn toàn không thể áp đặt được cách nghĩ của mình lên con lúc này nữa. Thể hiện rõ rệt ở kết quả bài tập đúng nhưng phương pháp và cách thức giải bài tập không còn hợp thời sẽ không khiến các con khâm phục.

 

Gia sư dạy kèm lớp 3 chính là những người giải bài toán khúc mắc đó, đưa ra cho học sinh những lý lẽ và phương pháp cập nhật đúng chuẩn của Bộ giáo dục thuyết phục khiến các con tin tưởng. Cộng với sự khéo léo, am hiểu tâm lý lứa tuổi giúp gia sư gần gũi, thấu hiểu và sẻ chia những tâm tư của học sinh hơn. Điều mà các bậc phụ huynh khó thực hiện được với các con.

 

Dạy kèm lớp 3

 

1. Dạy kèm lớp 3 giúp giám sát tình hình học tập hiệu quả

Các bậc phụ huynh thường bận rộn với công việc và cuộc sống sẽ không thể theo sát tình hình học tập của con thì việc thuê gia sư dạy kèm là giải pháp thông minh.

 

Gia sư sẽ thay phụ huynh kiểm soát tình hình học tập qua việc giúp học sinh hoàn thành sổ báo bài tốt, kèm theo đó là chuẩn bị bài học mới. Được giám sát để thực hiện chu đáo hai công việc này đồng nghĩa học sinh nắm được kiến thức bài cũ chắc, có tâm thế chuẩn bị bài mới để lĩnh hội kiến thức giáo viên giảng trên lớp hiệu quả hơn.

Lúc này, gia sư dạy kèm lớp 3 sẽ thay thế hoàn toàn phụ huynh để giúp học sinh hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Hơn thế nữa, với phương pháp sư phạm mềm dẻo, am hiểu tâm lý lứa tuổi sẽ giúp gia sư khơi gợi những tâm tư nguyện vọng của học sinh. Những sẻ chia của các em là những thông tin giá trị giúp các bận phụ huynh thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và tâm lý lứa tuổi của con em mình hơn.

 

2. Dạy kèm lớp 3 giúp học sinh nâng cao kiến thức

Giờ học trên lớp giáo viên sẽ giảng chương trình chung trong sách giáo khoa cho tất cả đối tượng học sinh. Những học sinh khá giỏi sẽ nhận thức và tiếp thu bài nhanh chóng. Do vậy, dường như nếu chỉ học kiến thức cơ bản sẽ là lãng phí tiềm năng, không phát huy hết năng lực của học sinh.

Gia sư dạy kèm lớp 3 sẽ là người thay thế giáo viên, giao những đề bài nâng cao để học sinh rèn luyện và phát triển khả năng tư duy. Kiến thức của học sinh được nâng cao, có thể tham gia tích cực vào các kỳ thi giải Toán qua mạng với điểm số cao. Góp vào thành tích và kết quả học tập tốt được đánh giá cao trong mỗi kỳ học.

 

3. Dạy kèm lớp 3 khắc phục tình trạng yếu, kém

Khi các bậc phụ huynh bận rộn không có thời gian kèm cặp, theo sát con em mình sẽ dẫn đến việc học sinh lơ là học tập gây ra kết quả sút kém. Lâu dần sẽ hình thành thói quen xấu là lười học, chán học. Kèm theo đó là lỗ hổng kiến thức rất nguy hiểm.

Có sự kèm cặp của gia sư lớp 3, học sinh sẽ khắc phục triệt để tình trạng học tập yếu kém. Do gia sư dạy kèm sẽ thay thế các bậc phụ huynh kiểm soát toàn bộ việc học của học sinh. Những phần kiến thức học sinh không hiểu sẽ được gia sư chỉ bảo, giảng giải tường tận. Đồng thời học sinh sẽ ghi nhớ sâu sắc và bền vững kiến thức đó nhờ những bài tập gia sư giao cho và yêu cầu bắt buộc học sinh phải hoàn thiện.

 

Ngoài ra, với trình độ sư phạm và am hiểu tâm lý lứa tuổi, gia sư dạy kèm lớp 3 còn khơi gợi, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của học sinh để tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng học tập sút kém, lười học. Từ đó có biện pháp giải quyết nhanh nhất, động viên, khích lệ lấy lại hứng thú học tập cho học sinh.

 

Quý vị phụ huynh đang bận rộn với công việc, mong muốn tìm được gia sư giỏi để kèm cặp tốt việc học tập cho con em mình. Hãy liên hệ đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 3 tại trung tâm Thành Đạt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sư phạm, tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, đội ngũ gia sư của chúng tôi cam kết mang đến thành công cho mọi đối tượng học trò.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1834
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn