Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 2

Lớp 2 là năm học đã có sự ổn định về nề nếp, ý thức học tập của học sinh. Tuy nhiên ở lứa tuổi đang mải chơi này, học sinh vẫn chưa hình thành triệt để ý thức tự giác học tập. Do đó có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 2 sẽ giúp học sinh duy trì và phát huy kết quả học tập ngày càng tiến bộ hơn.

Gia sư dạy kèm lớp 2 là những giáo viên tiểu học, sinh viên sư phạm có trình độ, nghiệp vụ sư phạm, am hiểu tâm lý lứa tuổi và cập nhật phương pháp dạy học theo chuẩn của bộ giáo dục.

 

1. Gia sư dạy kèm lớp 2 giúp học sinh học Toán tốt

Kiến thức toán lớp 2 có một tiền đề quan trọng là bảng nhân, chia đến 5; những bài toàn tư duy, đếm hình và tính chu vi của một hình. Những kiến thức cơ bản này tuy đơn giản nhưng không ít học sinh vẫn lúng túng, không thành thạo do không được ôn luyện thường xuyên. Học với gia sư dạy kèm lớp 2, học sinh sẽ thuần thục những kiến thức cơ bản này và được ôn luyện những bài nâng cao để phát triển tối đa khả năng tư duy với môn Toán.

 

Hơn thế nữa, những bài Toán Violympic cũng đòi hỏi học sinh phải có tư duy tốt hơn và giải nhanh hơn. Khi có sự kèm cặp của gia sư lớp 2, học sinh sẽ đuợc ôn luyện đa dạng các bài toán tư duy và thuần thục phương pháp giải nhanh nhất. Kỹ năng đó giúp học sinh rèn luyện phản xạ nhanh để làm bài thi giải Toán qua mạng tốt. Tham gia vào kỳ thi này sẽ rèn luyện cho học sinh tâm lý thi cử và cọ xát để tăng sự tự tin cũng như kỹ năng và kinh nghiệm với môn Toán.

 

Dạy kèm lớp 2

 

2. Gia sư dạy kèm lớp 2 giúp học sinh phát triển trí tưởng tượng với môn Văn

Môn Tiếng Việt, ngoài việc học sinh phải nắm vững từ, ngữ pháp, cấu trúc câu còn một phần quan trọng đó là Tập làm văn. Yêu cầu với học sinh không chỉ dừng lại ở việc đặt câu hay mà phát triển lên thành đoạn văn ngắn.

Khi học sinh được sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 2, các em sẽ được khơi gợi tối đa trí tưởng tượng. Đoạn văn trong yêu cầu của đề tập làm văn không chỉ dừng lại ở việc học sinh biết sắp xếp thành trật tự câu mà các em sẽ nâng lên một mức cao hơn là đoạn văn có cảm xúc.

Lồng trong hình ảnh những câu văn là những cảm xúc yêu, ghét của cá nhân được thể hiện sinh động. Có được tiền đề quan trọng mà gia sư dạy kèm lớp 2 truyền dạy, học sinh sẽ phát triển tối ta trí tưởng tưởng để hoàn thành những bài văn hay những năm học cao hơn.

 

3. Gia sư dạy kèm lớp 2 giúp học sinh giỏi Tiếng Anh

Trong sự phát triển hội nhập của nền kinh tế, ngoại ngữ luôn là môn học vô cùng quan trọng, đặc biệt là Tiếng Anh. Ngay từ khi mẫu giáo và năm học lớp 1, học sinh đã được làm quen với Tiếng Anh. Bước vào năm học lớp 2, tuy môn Tiếng Anh không tính vào kết quả đánh giá mỗi kỳ học nhưng các em cần được trang bị các kỹ năng ngay từ những năm đầu bậc tiểu học này.

 

Bước sang lớp 3, học sinh sẽ bắt đầu được làm quen với kỳ thi giải tiếng Anh qua mạng. Nếu học sinh được gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 2 trang bị vốn từ, khả năng nghe nói và cấu trúc câu. Học sinh sẽ có nền tảng tốt để có thể tự tin tham gia vào kỳ thi Tiếng Anh qua mạng với thành tích cao cấp trường, cấp quận, cấp thành phố. Duy trì những thành tích này vào những năm học tiếp theo sẽ cho học sinh cơ hội được tuyển thẳng vào trường công lập cấp II.

 

Trung tâm gia sư Thành Đạt tập hợp đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học giỏi, nhiệt tình, tận tâm. Nhiều năm liền, đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 2 đã mang đến những thành tích học tập tốt cho các em học sinh suốt bậc tiểu học. Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình có nền tảng kiến thức Toán, Văn, Anh tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được gia sư ưng ý.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1848
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn