Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm lớp 1

Bước vào lớp 1 là trẻ bước vào một giai đoạn chuyển đổi khó khăn. Nhiều bậc phụ huynh thông thái đã nhờ sự trợ giúp đắc lực của gia sư dạy kèm lớp 1 để con em mình được trang bị nền tảng tốt cho những năm học bậc tiểu học.

Từ môi trường mẫu giáo, học sinh đang được được tô, vẽ, hát, nhạc và các trò chơi tập thể. Nếu có giờ học thì cũng chỉ là làm quen với chữ cái và con số, đồng thời học theo hình thức học mà chơi, chơi mà học. Lúc này, học sinh sẽ rất hào hứng.

 

Nhưng khi chuyển sang lớp 1, học sinh phải thay đổi hoàn toàn với ý thức kỷ luật khi phải tuân thủ theo giờ học nghiêm ngặt. Không ít học sinh đã không thích nghi được môi trường mới dẫn đến việc không theo kịp bè bạn, thuê gia sư dạy kèm lớp 1 chính là giải pháp tối ưu để các bậc phụ huynh đưa con hòa nhập và tiến bước.

 

Những ưu điểm vượt trội của gia sư dạy kèm lớp 1 mang lại cho học sinh thể hiện.

 

1. Rèn kỹ năng sống

Kỹ năng sống là một hành trang kiến thức vô cùng quan trọng mà chỉ có gia sư dạy kèm lớp 1 là những giáo viên tiểu học, sinh viên sư phạm am hiểu tâm lý lứa tuổi mới có thể truyền đạt tốt cho học sinh.

Trong môi trường mẫu giáo, các con còn được sự bao bọc, che trở của giáo viên nhiều hơn. Khi bước sang môi trường tiểu học, học sinh phải tự chủ và tự lập. Các con phải được trang bị kỹ năng sống để biết tự giải quyết những vấn đề của bản thân gặp phải. Gia sư dạy kèm lớp 1 với kỹ năng sư phạm mềm dẻo, linh hoạt, vừa nhẹ nhàng khuyến khích vừa cứng rắn nghiêm khắc sẽ khiến học sinh tuân thủ thực hiện trong tâm lý thoải mái không bị ép buộc.

 

Dạy kèm lớp 1

 

Thiếu kỹ năng sống, học sinh sẽ có những ứng xử chậm, không linh hoạt sẽ cản trở quá trình học tập. Hơn thế nữa, sự nhút nhát, rụt rè sẽ khiến học sinh bị các bạn bắt nạt và không biết bảo vệ đồ dùng học tập của mình. Những trường hợp này cần có sự trợ giúp kịp thời của gia sư dạy kèm lớp 1 để các con tự tin, mạnh mẽ trong ứng xử và thành công hơn trong học tập.

 

2. Luyện đọc đúng, viết thành thạo

Đang trong lứa tuổi mải chơi hơn học, việc học sinh quên dấu, quên móc, quên nét... xảy ra thường xuyên. Xử lý những vấn đề này thật đơn giản với những gia sư dạy kèm lớp 1 vì họ có kỹ năng, kinh nghiệm và hơn hết là sự kiên trì. Các bậc phụ huynh thường nổi nóng và cáu giận khi con viết sai, viết thiếu càng khiến học sinh rơi vào trạng thái căng thẳng lo lắng không thể hoàn thành bài tốt trong trạng thái tâm lý đó.

 

Hơn thế nữa, gia sư dạy kèm lớp 1 là những người cập nhật phương pháp dạy tiểu học đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục. Do vậy, việc luyện đọc, luyện viết cho học sinh sẽ được thực hiện đúng chuẩn. Phát âm, đánh vần đúng cách. Viết chữ đúng cự li và đặc biệt ngồi đúng tư thế.

Không ít bậc phụ huynh chúng ta, đặc biệt là gia đình có nhiều thế hệ, học sinh sẽ thường nhẫm lẫn cách phát âm chữ c (cờ) thành c (xê), h (hờ) thành h (hát)... do được ông bà, bố mẹ hướng dẫn cách đọc sai. Hoặc với những học sinh nói ngọng, phát âm chưa tròn tiếng sẽ được gia sư dạy kèm lớp 1 luyện cho thành thạo và khắc phục triệt để tình trạng này.

 

3. Dạy phương pháp làm toán

Mặc dù với học sinh lớp 1, môn toán cũng chỉ dừng lại ở những con số và phép tính cộng trừ đơn giản. Tuy nhiên để biết cách tính nhẩm, cộng trừ nhanh, gia sư dạy kèm lớp 1 sẽ có những bảng cộng và phương pháp dạy khoa học.

Áp dụng phương pháp này học sinh sẽ không học vẹt mà ghi nhớ sâu, bền vững. Làm tiền đề tốt để học sinh có thể tiếp cận với những bài toán phức tạp hơn và những bài toán yêu cầu giải với lời văn.

Nền tảng lớp 1 đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành ý thức, nề nếp và kiến thức tiền đề cho những năm học tiếp theo. Do vậy gia sư dạy kèm lớp 1 đóng vai trò tối quan trọng, mang lại cho con kết quả học tập tốt để tự tin vững bước vào tương lai.

 

Quý vị phụ huynh mong muốn bước ngoặt chuyển đổi của con em mình thành công, hãy liên hệ với đội ngũ gia sư dạy kèm tiểu học chuyên dạy kèm cho học sinh lớp 1 tại Trung tâm Thành Đạt. Với những giáo viên tiểu học, sinh viên sư phạm khéo léo, am hiểu tâm lý và có trình độ nghiệp vụ sư phạm luôn mang đến cho học trò những giờ học thoải mái và hiệu quả cao.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 2002
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn