Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm Tiểu học

Chuyên cung ứng gia sư sư phạm tiểu học đến nhà dạy kèm theo yêu cầu của phụ huynh. Cam kết chất lượng gia sư cung ứng.

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Tìm sinh viên dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5 nhằm trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho học sinh là việc làm thiết thực mà các bậc phụ huynh đang trợ giúp đắc lực cho con em mình. Gia sư sinh viên sẽ giúp học sinh tự tin phấn đấu hoàn thành những mục tiêu học tập mà mình đặt ra.

Xem chi tiết
Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1, 2, 3, 4, 5

Không ít bậc phụ huynh đã kiếm "Tìm cô giáo dạy kèm lớp 1,2,3,4,5" để hỗ trợ cho quá trình học tập của con em mình trong bậc học Tiểu học được thông suốt. Bởi nhiều phụ huynh không có thời gian kèm cặp con em mình cúng như không đủ trình độ và đặc biệt là phương pháp sư phạm để giảng dạy cho học sinh hiểu và thực hiện đúng theo chương trình học tập trên lớp.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học

Gia sư dạy kèm tiểu học là đội ngũ gia sư bao gồm các giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học, những sinh viên ưu tú đã được trung tâm tuyển chọn và đào tạo. Đội ngũ trên đã được các bậc phụ huynh tín nhiệm nhằm trợ giúp cho con em họ thành công trong quá trình học tập.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 1

Dạy kèm lớp 1

Bước vào lớp 1 là trẻ bước vào một giai đoạn chuyển đổi khó khăn. Nhiều bậc phụ huynh thông thái đã nhờ sự trợ giúp đắc lực của gia sư dạy kèm lớp 1 để con em mình được trang bị nền tảng tốt cho những năm học bậc tiểu học.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 2

Dạy kèm lớp 2

Lớp 2 là năm học đã có sự ổn định về nề nếp, ý thức học tập của học sinh. Tuy nhiên ở lứa tuổi đang mải chơi này, học sinh vẫn chưa hình thành triệt để ý thức tự giác học tập. Do đó có sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 2 sẽ giúp học sinh duy trì và phát huy kết quả học tập ngày càng tiến bộ hơn.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 3

Dạy kèm lớp 3

Bước vào giai đoạn lớp 3 là học sinh bước vào giai đoạn đã có sự phát triển nhận thức rõ rệt và thích hành động theo ý của mình. Do vậy, để giám sát việc học cũng như thấu hiểu những nguyện vọng mong muốn của con, các bậc phụ huynh cần sự trợ giúp của gia sư dạy kèm lớp 3.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 4

Dạy kèm lớp 4

Lớp 4 là giai đoạn cuối cấp quan trọng trong bậc tiểu học. Kiến thức lớp 4 là kiến thức nền tảng để học sinh có thể tiếp nhận liền mạch lên lớp 5. Dạy kèm lớp 4 đóng vai trò tối quan trọng giúp mạch nối kiến thức của học sinh được thông suốt, tạo thuận lợi cho học sinh những năm học cuối cấp và bước vào cấp II.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 5

Dạy kèm lớp 5

Lớp 5 là giai đoạn cuối cấp học, là sự tổng hợp lượng kiến thứ của tất cả 5 năm trong bậc tiểu học. Đây là giai đoạn quan trọng bởi không chỉ kết thúc một quá trình mà còn mở ra một giai đoạn mới để học sinh bước vào bậc học tiếp theo.

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn