Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Việt cho học sinh các trường Quốc Tế

Quên tiếng Việt khi học trường quốc tế là một thực tế khá đau lòng của các học sinh người Việt theo học tại các Trường Quốc Tế. Bởi khả năng nói tiếng Anh của các em không khác gì so với người bản xứ nhưng khi viết văn bằng Tiếng Việt, giao tiếp với Ông Bà, Cha Mẹ thì lại bị cứng đơ, sai lỗi chính tả, sai cách hành văn...

Vì Sao Học Sinh Trường Quốc Tế Lại Cần Đến Gia Sư Tiếng Việt?

 

Phần lớn các bậc phụ huynh Việt thường cho rằng: “cách tiêu tiền thông minh nhất cho sự nghiệp trồng người, chính là đầu tư cho con em mình vào học ở những trường quốc tế”. Bởi theo họ, ở những ngôi trường như vậy sẽ cho các em được trải nghiệm trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội hơn hẳn so với những trường bán công, dân lập, công lập...của Việt Nam.

 

Hơn những thế khả năng ngoại ngữ của con em họ sẽ thành thạo hơn rất nhiều, so với những em học ở trường làng hay còn được gọi là ao nhà. Vẫn biết rằng lợi thì có lợi, nhưng thực tế minh chứng rằng: để giỏi bất kì ngôn ngữ nào đó, thì cá nhân sử dụng ngôn ngữ phải giỏi tiếng mẹ đẻ của mình trước nhất.

 

Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Việt cho học sinh các trường Quốc Tế

 

Bởi khi chúng ta vận hành cả bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết ngôn ngữ mẹ đẻ của mình một cách thành thạo vào cuộc sống, thì điều này chính là nền tảng vô cùng quan trọng, là yếu tố sống còn cho việc thành thạo ở những ngôn ngữ thứ 2, thứ 3 và thứ n.

Vì thế, một khi anh nói còn chưa thông, viết còn chưa thạo tiếng Việt thì chắc gì anh đã trơn tru, hoàn hảo ở những ngôn ngữ khác.

 

Thế nên, ở Việt Nam hiện thời đang tồn tại một thực tế đáng buồn:  khả năng nói tiếng Anh và các ngoại ngữ khác của các em học sinh trường quốc tế không khác gì so với người bản xứ. Nhưng khi viết văn bằng Tiếng Việt thì lại bị cứng đơ, thấp khớp, sai lỗi chính tả, sai cách hành văn...

 

Mặc dù trong trường các em vẫn được tiếp xúc với tiếng Việt qua môn học tiếng Việt, ngữ văn và hầu hết các môn học trong nhà trường đều đã được thầy cô giảng dạy bằng song ngữ: Anh Việt, Hoa – Việt trong mỗi bài học....nhưng kĩ năng sử dụng Việt ngữ của các em không được tốt là bao, nếu như không muốn nói là quá tệ. Vậy nguyên nhân do đâu? Phải chẳng, phần lớn những trường quốc tế họ đều muốn hướng các em đến sự quốc tế hóa, vì thế tiếng Anh luôn đóng vai trò chủ đạo trong nhà trường?

 

Và khi con em chúng ta rơi vào tình trạng này, thì cũng là lúc quý phụ huynh tìm đến các gia sư tiếng Việt cho học sinh trường Quốc Tế của chúng tôi.

 

Thành Đạt luôn là sự chọn lựa trong số các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi, nơi hội tụ những gia sư tiếng Việt vừa giỏi chuyên môn, vừa rất yêu trẻ, lại vừa giàu tâm huyết trong việc giảng dạy.

 

Tầm quan trọng của gia sư Tiếng Việt cho học sinh các trường Quốc Tế

 

Đến với Trung Tâm Thành Đạt, quý phụ huynh sẽ hoàn toàn an tâm về đội ngũ gia sư của chúng tôi. Họ sẽ có những phương pháp thích hợp để truyền cảm hứng học tập cho các học trò, nhằm giúp các em thêm yêu và hứng thú với môn tiếng Việt hơn qua những bài học có ý nghĩa sâu sắc, giàu tính nhân văn...và biết cách viết văn trong trẻo, đúng chủ vị...

 

Để từ đó, các em sẽ hoàn toàn làm chủ môn học quan trọng này: biết cách nói và viết sao cho đạt hiệu quả giao tiếp như mong đợi. Đồng thời biết việc vận dụng vốn ngôn từ phong phú bằng tiếng Việt vào học tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, cũng như góp phần vào việc giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, ngôn ngữ, nền văn hóa của dân tộc mình.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 1584
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn