Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Gia sư dạy kèm học sinh trường Quốc Tế

Cùng với xu thế phát triển hội nhập quốc tế, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn môi trường đào tạo cho con em mình tại những trường quốc tế. Trong môi trường này, ngoài việc học tập kiến thức nền tảng, cơ bản, học sinh còn phải bắt nhịp với ngôn ngữ quốc tế. Do vậy, để giảm gánh nặng và áp lực học tập, nhiều bậc phụ huynh đã thuê gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế cho con em mình.

Chất lượng đào tạo tại những ngôi trường quốc tế luôn luôn được đánh giá cao. Do vậy, song hành với chất lượng chính là áp lực học tập của học sinh cũng rất lớn. Học sinh phải làm quen và thích nghi với việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh như là tiếng phổ thông, tiếng mẹ đẻ. Điều này là rất tốt và có lợi cho những thành công của học sinh trong tương lai bởi vốn tiếng Anh mà các em được trang bị trong môi trường quốc tế này.

 

Tuy nhiên, điểm bất cập là khi về nhà, học sinh lại không được thực hành giao tiếp thường xuyên để rèn luyện ngoại ngữ đó. Do vậy, gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế chính là những người đồng hành, trang bị cho học sinh những thiếu hụt về kiến thức và ngôn ngữ để học sinh nhanh chóng bắt kịp với môi trường học tập của mình.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA GIA SƯ DẠY KÈM HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

 

1. Giỏi ngoại ngữ

Trình độ ngoại ngữ giỏi là yếu tố tiên quyết của gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế. Với tâm thế tự tin trong tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết môn ngoại ngữ, gia sư sẽ giúp học sinh thực hành các kỹ năng giao tiếp ngoài giờ học một cách thuần thục. Qua đó, những phần thiếu xót, hạn chế của học sinh lập tức được bồi đắp. Từ đó, giúp học sinh mạnh dạn, tự tin hơn trong các giờ học ở trường dù là với giáo viên người bản địa.

 

Gia sư dạy kèm học sinh trường Quốc Tế

 

2. Vững chuyên môn

Khi học tập tại trường quốc tế, ngoài việc phải học tốt tiếng anh để giao tiếp và hiểu bài khi học với thầy giáo bản địa. Học sinh vẫn phải theo học chuyên môn như chương trình học thông thường.

Do vậy, học sinh phải phấn đấu cật lực hơn gấp nhiều lần để bắt kịp môi trường dạy và học tại đây. Dạy kèm học sinh trường quốc tế lúc này chính là trợ thủ đắc lực giúp học sinh trải qua quá trình trung chuyển vất vả này. Giúp học sinh vừa bắt kịp ngoại ngữ và học tập giỏi chuyên môn nhờ thông hiểu những bài giảng của giáo viên qua ngôn ngữ bản địa.

 

3. Giúp học sinh giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc

Nếu như học sinh trường Việt thông thường, khi có những khúc mắc bài tập về nhà không hiểu, học sinh có thể hỏi cha, mẹ hoặc anh chị lớp trên trong gia đình. Còn với những học sinh trường quốc tế, khi những băn khoăn, thắc mắc của các em vượt quá khả năng, phạm vi kiến thức của các thành viên trong gia đình. Cộng với sự bất đồng ngôn ngữ khiến các em ngại trao đổi với giáo viên.

Lúc này, gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế đóng vai trò cầu nối giúp học sinh giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc chưa hiểu bài trên lớp. Những giảng giải cặn kẽ, thấu đáo cùng những sự chuẩn bị bài vở chỉn chu trước mỗi ngày lên lớp giúp học sinh tiếp thu bài nhanh, vững chắc hơn. Cho học sinh kết quả học tập tiến bộ như mong đợi.

 

Quý vị phụ huynh đang cho con em mình theo học tại ngôi trường quốc tế và mong muốn con em mình có kết quả học tập tiến bộ hơn, hãy liên hệ với đội ngũ gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm gia sư Thành Đạt. Chúng tôi sẽ mang đến thành công hơn trong bước đường tiến tới tương lai của con em quý vị.

 

Mọi nhu cầu về gia sư vui lòng liên hệ về chúng tôi để được tư vấn:

TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG VĂN HÓA VÀ GIA SƯ THÀNH ĐẠT

ĐT: (08) 388.688.55 – 0918.1222.01

 

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!


Back Trở lại      Print In      Đã xem Số lần xem: 3880
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 086 890 8900

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn