Email: thaodm.dat@gmail.com

Đăng nhập
Đăng ký    
Dang ky lam gia su
Dang ky tim gia su
Lop hien co
 

Dạy kèm

Trung Tâm Gia Sư Thành Đạt chuyên cung ứng giáo viên, sinh viên đến nhà dạy kèm của quý phụ huynh học sinh trong và ngoài TPHCM.

Vui lòng chia sẽ cho bạn bè đồng nghiệp. Xin cảm ơn!

Dạy kèm lớp 11

Dạy kèm lớp 11

Lớp 11 được xem là “thời điểm vàng” để học sinh tiếp thu mọi lượng kiến thức nhanh chóng trong tâm lý thoải mái nhất. Vì vậy, gia sư dạy kèm lớp 11 đóng vai trò quan trọng bậc nhất, là chất xúc tác giúp học sinh nhanh chóng thành công.

Xem chi tiết
Dạy kèm lớp 12

Dạy kèm lớp 12

Năm học lớp 12 là năm học cuối cấp quan trọng để  học sinh bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia và tuyển chọn vào Đại học. Học sinh vừa phải tiếp nhận lượng kiến thức tổng hợp lớn lại phải đối phó với áp lực thi cử. Do vậy, quá trình dạy kèm lớp 12 của gia sư sẽ giúp học sinh giảm mọi gánh nặng học tập trong năm học này để có cơ hội đỗ đạt vào những trường Đại học mình mong muốn.

Xem chi tiết
Gia sư dạy kèm học sinh trường Quốc Tế

Gia sư dạy kèm học sinh trường Quốc Tế

Cùng với xu thế phát triển hội nhập quốc tế, ngày càng nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn môi trường đào tạo cho con em mình tại những trường quốc tế. Trong môi trường này, ngoài việc học tập kiến thức nền tảng, cơ bản, học sinh còn phải bắt nhịp với ngôn ngữ quốc tế. Do vậy, để giảm gánh nặng và áp lực học tập, nhiều bậc phụ huynh đã thuê gia sư dạy kèm học sinh trường quốc tế cho con em mình.

Xem chi tiết
Dạy toán bằng tiếng anh

Dạy toán bằng tiếng anh

Nền giáo dục quốc tế phát triển đang du nhập vào Việt Nam, học sinh các trường Quốc tế sẽ học song hành các môn học trong chương trình bằng tiếng nước ngoài. Đây là sự kết hợp và nhân đôi khó khăn khi vừa phải nắm bắt kiến thức môn học vừa phải thông thạo ngoại ngữ. 

Xem chi tiết
Gửi yêu cầu báo giá nhanh

Quý phụ huynh chỉ cần để lại thông tin cần liên hệ, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý phụ huynh

Ý kiến của phụ huynh và học sinh

Thành Đạt có đội ngũ Giáo viên, sinh viên được tuyển chọn kỹ về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp sư phạm sẽ trang bị cho học viên kiến thức vững vàng, đủ tự tin thi đậu vào trường chuyên, các trường Đại học  với điểm số cao.

Báo Giáo Dục nói về Gia Sư Thành Đạt

"Bản thân tôi là một nhân viên tuyển dụng nhân sự tại một Cty lớn, tôi hoàn toàn bất ngờ về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của một Trung tâm gia sư. Sau khi ứng tuyển gia sư cho chúng tôi, trung tâm đã chủ động thương thảo lịch hẹn và ....

Chị Phương: PH lớp 6 Quốc Tế Việt Úc, quận 7

“Tôi rất hài lòng về 02 giáo viên Toán, Lý mà trung tâm đã giới thiệu. Chúng tôi sẽ chủ động liên liên hệ về trung tâm để báo cáo tình hình giảng dạy của các giáo viên theo yêu cầu từ phía trung tâm. Tôi xin cảm ơn trung tâm"...

Chị Trang: PH lớp 12- LTĐH quận Bình Thạnh

“Tôi rất cảm ơn gia sư Thành Đạt đã có thể giúp tôi xóa bỏ đi nỗi lo trong việc tìm người hướng dẫn cho con tôi khi theo học Trường Quốc Tế. Tôi rất hài lòng về bạn sinh viên mà Trung Tâm đề cử hướng dẫn cho con chúng tôi"

PHHS cháu Thành Long- Lớp 7 Quốc Tế Á Châu

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH VĂN HÓA TRUYỀN THÔNG THÀNH ĐẠT
Trụ sở chính: 97 Đường số 4, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TPHCM

MST:0312748721
Tel: 028 388 688 55 - 028 388 688 77

Hotline: 0938 1222 01 - 0918 1222 01

Email: thaodm.dat@gmail.com
Website 1: www.giasuthanhdat.org

Website 2: www.giasuthanhdat.vn

Website 3: www.trungtamdaykem.vn

 

CHÍNH SÁCH CHUNG

DMCA.com Protection Status

---------------------------------------------

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

            © Copyright 2014 www.giasuthanhdat.vn, all rights reserved.

Thiết kế website gia sư webso.vn